Mô tả

Ở Nhật Bản, Ehon được ví như là thực phẩm tâm hồn của trẻ em, là món ăn tinh thần mỗi ngày mà các bậc phụ huynh Nhật, các thầy cô ở trường mẫu giáo Nhật đều dành cho trẻ. Sở dĩ như vậy, vì ngôn ngữ Ehon trong sáng, hồn nhiên; nội dung Ehon phong phú; đề tài Ehon đa dạng; tranh vẽ minh hoa Ehon tỉ mỉ, sâu sắc, màu sắc hài hòa,… được phân theo từng độ tuổi phát triển của trẻ, để phù hợp với sự tập trung và tiếp thu của trẻ ở các giai đoạn khác nhau.

Nhiều cha mẹ quan niệm rằng trẻ nhỏ chưa nhận thức được nội dung truyện? Tuy nhiên, các chuyên gia trên thế giới khuyên rằng nên đọc truyện cho trẻ nghe càng sớm càng tốt, bởi vì giai đoạn từ 0 đến 6 là giai đoạn vô cùng quan trọng để phát triển não bộ của trẻ. Cùng con đọc sách sẽ là khoảng thời gian để qua đó cha mẹ có thể kích thích sự phát triển cả năm giác quan cho bé, tay sờ, mắt nhìn, tai nghe, miệng ê a phấn khích; đọc cho bé nghe cũng là cơ hội tuyệt vời để các bố mẹ gần gũi, âu yếm và gắn kết tình cảm bền chặt với con. Giọng đọc ngọt ngào của quý vị thực sự sẽ truyền tình yêu của quý vị đến các con, giúp các con cảm nhận được mình được nâng niu và bao bọc; đồng thời giúp các con xây dựng vốn từ vựng, phát triển ngôn ngữ.

Ehon Hình Khối - Chấm Tròn Ơi! Đi Đâu Thế là sách về chấm tròn rơi ra từ mẹ cánh cam và hành trình tìm lại mẹ hấp dẫn, bé gặp rất nhiều hình khối, bé kết hợp với các hình khối tạo ra các loại đồ vật đáng yêu với màu sắc khác nhau (dấu chân bác sư tử, đèn giao thông, khinh khí cầu, kẹo mút, quả vải, ốc sên). Cuối cùng bé lăn vào hố, và trở lại màu đen, làn gió mang bé đi tìm lại.

Giúp kích thích trí tò mò và phát huy khả năng liên tưởng của bé thông qua những tình tiết hấp dẫn trong câu chuyện, để bé có thể bước đầu làm quen và nhận diện tốt về hình khối.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội
SKU:  7874085274273
Số trang:  24
Loại bìa:  Bìa mềm
Dịch Giả:  Ngọc Trâm
Kích thước:  16 x 24 cm
Ngày xuất bản:  09-2018
Công ty phát hành:  Wabooks

Hỏi đáp

Hỏi: Sách giành cho bé từ mấy tháng tuổi ạ
Đáp: Chào bạn, sản phẩm này có thể dùng được cho mọi độ tuổi bạn nhé. Nếu có nhu cầu về sản phẩm, bạn có thể đặt hàng theo hướng dẫn https://tusach24h.com/hc/vi/articles/203807174 hoặc liên hệ hotline 096 232 9989 để được hỗ trợ đặt hàng, cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ TuSach24h.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(63)
 • Thu Thuy Nguyen
  Thu Thuy Nguyen
  Cực kì hài lòng
  25 ngày trước
 • Milky Pixie
  Milky Pixie
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Nguyễn Quang Mỹ Hương
  Nguyễn Quang Mỹ Hương
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Nguyễn Quang Mỹ Hương
  Nguyễn Quang Mỹ Hương
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Trần Bảo Lâm
  Trần Bảo Lâm
  Hài lòng
  2 tháng trước
 • Trần Thị Lệ
  Trần Thị Lệ
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • THẢO
  THẢO
  Hài lòng
  3 tháng trước
 • HiỀn NguyỄn
  HiỀn NguyỄn
  Cực kì hài lòng
  Sách đẹp
  3 tháng trước
 • Hoa Tuân
  Hoa Tuân
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Pham Thi Hoang Anh
  Pham Thi Hoang Anh
  Cực kì hài lòng
  4 tháng trước

Ehon Hình Khối - Chấm Tròn Ơi! Đi Đâu Thế

 Wabooks 63 0 1006
29.200 39.000