Mô tả

Trường Mẫu Giáo Của Chú Voi Grumpa

Bộ truyện Ehon gồm 3 tác phẩm: Chiến công đầu tiên của bé Mi, Cá Voi ơi lớn nhanh nàoTrường mẫu giáo của chú voi Grumpa.

Ở Nhật Bản, truyện Ehon được coi là “thực phẩm của tâm hồn”. Truyện dành cho trẻ em sử dụng những ngôn từ phong phú nhưng dễ hiểu vì có kèm theo tranh vẽ để diễn đạt những nội dung về đạo đức, tri thức, năng lực tưởng tượng. Những cuốn truyện Ehon chính là người bạn đầu tiên gắn bó với trẻ từ lúc mới sinh ra, là sách giáo khoa đầu tiên nuôi dưỡng tâm hồn, nhân cách và trí tuệ cho trẻ.

Ở Việt Nam, bộ 3 truyện Chiến công đầu tiên của bé Mi, Cá Voi ơi lớn nhanh nàoTrường mẫu giáo của chú voi Grumpa là 3 truyện Ehon đầu tiên được xuất bản và giới thiệu tới các bậc cha mẹ cùng các em nhỏ trong dịp đầu hè này. Hy vọng rằng, cùng với phương pháp nuôi dạy con kiểu Nhật, việc các bậc phụ huynh cùng con đọc Ehon sẽ sớm phát huy được hiệu quả, nuôi dưỡng tình yêu thương và ôm ấp tâm hồn các bé.

Đọc truyện Ehon không chỉ giúp bộ não của trẻ được tiếp nhận nhiều kích thích phong phú dẫn đến phát triển khả năng biểu cảm cảm xúc, và ngôn ngữ, mà thông qua đó còn truyền tải tình yêu thương, gắn kết mối quan hệ giữa cha mẹ và trẻ. Còn gì ý nghĩa hơn việc cha mẹ dành một khoảng thời gian trong ngày đọc truyện cho trẻ nghe, và hỏi con về những bài học sau mỗi câu chuyện giản dị ấy. Bộ truyện Ehon chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng cho cả cha mẹ và trẻ trong dịp hè này.

Cá voi ơi lớn nhanh nào: Là câu chuyện rất ngắn và đáng yêu vô cùng về mẹ con nhà cá voi nơi đại dương sâu thẳm, ở đó Cá voi con được mẹ dạy rất nhiều điều lý thú và bổ ích.

Chiến công đầu tiên của bé Mi: Là hành trình bé Mi dễ thương lần đầu tiên một mình đi mua đồ phụ mẹ - dù chỉ là hành trình ngắn ngủi nhưng qua con mắt của các em, lại là một chuyến phiêu lưu vừa kỳ thú vừa gian nan.

Trường mẫu giáo của chú voi Grumpa: Sẽ mang đến cho các bé và cả cha mẹ các bé một câu chuyện không dài nhưng tràn ngập niềm vui và trăn trở rất “trẻ con” của chú voi Grumpa ngây thơ trong cuộc tìm kiếm công việc mình yêu thích.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Văn Học
SKU:  2521146980141
Số trang:  36
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  19 x 26.5 cm
Ngày xuất bản:  06-2014
Công ty phát hành:  Quảng Văn

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(82)
 • Anh Thu Tran
  Anh Thu Tran
  Cực kì hài lòng
  19 ngày trước
 • Trần Thị Ánh Diệp
  Trần Thị Ánh Diệp
  Cực kì hài lòng
  1 tháng trước
 • Vương Thị Thùy
  Vương Thị Thùy
  Cực kì hài lòng
  Cuốn sách với chú voi Grumpa ngộ nghĩnh và đáng yêu. Qua các tình huống rất thiết thực, các bài học được chuyển tải đến một cách nhẹ nhàng và hấp dẫn.
  2 tháng trước
 • Phạm Thị Oanh
  Phạm Thị Oanh
  Cực kì hài lòng
  Truyện nội dung hay. Đơn giản. Dễ hiểu. Con gái mình rất thích. Chất giấy đẹp. Ưng ý. Sẽ ủng hộ làn sau.
  2 tháng trước
 • Nguyễn Thị MẬN
  Nguyễn Thị MẬN
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Nguyễn Ngọc Lan Thanh
  Nguyễn Ngọc Lan Thanh
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • phuong ot
  phuong ot
  Bình thường
  3 tháng trước
 • Huynh Thi Thien Tam
  Huynh Thi Thien Tam
  Hài lòng
  Nội dung bổ ích. Dễ thương. Hình ảnh chưa đẹp lắm
  5 tháng trước
 • Duy Pham
  Duy Pham
  Hay lắm!
  Bé nhà tôi mê lắm. Truyện hay dễ thương.
  7 tháng trước
 • Hương nguyễn
  Hương nguyễn
  Cực kì hài lòng
  Nội dung rất hay, bé nhà mình thích. Thanks TuSach24h
  7 tháng trước

Ehon Nhật Bản: Trường Mẫu Giáo Của Chú Voi Grumpa

 Quảng Văn 82 100 734
29.000 Đọc thử