Mô tả

Em Hạnh Phúc Rồi, Em Quên Nhé, Chào Anh!

Có những câu chuyện làm lòng ta mênh mang

Có những câu chuyện làm hồn ta xốn xang.

Câu chuyện mà hai tác giả Tiểu Tử HK và Lai Ka kể cho chúng ta cũng là một câu chuyện như vậy, chênh chao giữa tình yêu nhưng lại chứa đựng hơi thở cuộc sống, với những cảm xúc chân thành và đầy rung động của tuổi trẻ. “Em hạnh phúc rồi, em quên nhé, chào anh!” là sự kết hợp ngọt ngào giữa hai tâm hồn tuy trái dấu nhưng lại có điểm chung trong những vần thơ giàu tình cảm, tha thiết yêu và được yêu. Một Tiểu Tử HK với những hoài niệm về quá khứ, một Lai Ka với những mong chờ hạnh phúc cho hiện tại và tương lai, đây vừa là sự tương phản, nhưng cũng là sự kết hợp độc đáo, vẽ nên bức tranh hoàn thiện về thế giới nội tâm đầy màu sắc của mỗi người.

Chúng ta ai cũng từng trải qua những đau thương, nhưng không phải vậy mà quá khứ trở thành những điều đáng quên lãng. Tình cảm của những ngày còn trẻ, có thể chưa thật sâu sắc, nhưng lại vấn vương mãi trong khoang ký ức của mình bởi những rụt rè, những ngây ngô.

Có những bức thư chẳng bao giờ dám gửi

Có những lời mãi chẳng thể nói ra

Có lẽ, những tiếc nuối lại chính là điều chúng ta không thể nào quên được. Luôn có một bóng hình của những năm tháng tuổi trẻ, ta để dành một vị trí quan trọng trong tim. Nhưng dù là điều đặc biệt mà ta luôn trân trọng, thì đến một lúc, khi thực sự muốn đi tìm hạnh phúc cho riêng mình thì cũng xin để bóng hình đó ngủ say trong quá khứ, để tất cả chỉ còn là một giấc mộng đẹp cho những ngày đã qua.

Nỗi buồn thì dài mà niềm vui lại ngắn. Đừng chờ đợi điều gì cả khi niềm yêu ở xung quanh bởi cuộc đời vô thường, không ai biết ngày mai sẽ ra sao. Không phải niềm vui nào cũng trọn vẹn, không phải lúc nào ta cũng hạnh phúc khi ở bên nhau, nhưng cứ yêu thôi, dẫu cho có những lúc ta cô đơn ngay chính trong cuộc tình của mình.

Giữa mênh mông nỗi buồn, ai mà không có lúc chênh chao, ai mà không có lúc cô đơn giữa đời.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Thế Giới
SKU:  2517184919816
Số trang:  208
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  13 x 20.5 cm
Ngày xuất bản:  06-2017
Công ty phát hành:  Người Trẻ Việt

Hỏi đáp

Hỏi: Sách này đã phát hành chưa ạ ?
Đáp: Sản phẩm đã có hàng, bạn đặt hàng giúp TuSach24h nhé.

Hỏi: Mình thấy quyễn này hình như là có hai quyễn lận đúng ko ? 1 cô gái và 1 quyễn là 1 chàng trai ? TuSach24h cho em hỏi ?
Đáp: Chào bạn, sản phẩm chỉ có 1 quyển bạn nhé :)

Hỏi: TuSach24h cho e hỏi quyển này là thơ hay tản văn vậy ạ
Đáp: Chào bạn, sản phẩm Em Hạnh Phúc Rồi, Em Quên Nhé, Chào Anh! thể loại là thơ bạn nhé.

Hỏi: Cho e hỏi mã giảm giá là gì ạ
Đáp: Chào bạn, mã giảm giá/quà tặng là ưu đãi TuSach24h gửi Khách hàng khi có chương trình khuyến mãi nhé. Trường hợp sản phẩm bạn đặt mua có chương trình giảm giá hoặc sử dụng mã thì TuSach24h cũng sẽ cập nhật tại trang thông tin sản phẩm để bạn tham gia nhé. Ví dụ như sản phẩm quà tặng mã giảm giá bạn sẽ nhận được là mục "Quà tặng" đang có trong giỏ hàng nhé. Khi bạn nhận hàng thành công thì TuSach24h sẽ gửi mã vào mục "Coupon", phần "Thông báo của tôi" trong tài khoản của bạn, bạn có thể kiểm tra và áp dụng trong đơn hàng mới nhé. Tham khảo thêm hướng dẫn sử dụng mã giảm giá tại http://tusach24h.com/hc/vi/articles/203831084.

Hỏi: Đây là truyện ngắn hay tiểu thuyết ạ ?
Đáp: Chào bạn, sản phẩm này thuộc thể loại là thơ nhé.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(68)
 • Vũ Thị Ngân Thảo
  Vũ Thị Ngân Thảo
  Hài lòng
  9 ngày trước
 • Đàm Trang
  Đàm Trang
  Cực kì hài lòng
  1 tháng trước
 • Vuong Nhuy
  Vuong Nhuy
  Cực kì hài lòng
  thơ rất hay
  1 tháng trước
 • Nguyễn Anh Thi
  Nguyễn Anh Thi
  Cực kì hài lòng
  1 tháng trước
 • Thanh Thúy
  Thanh Thúy
  Cực kì hài lòng
  1 tháng trước
 • Duy Anh
  Duy Anh
  Cực kì hài lòng
  1 tháng trước
 • Hanasaki Shi
  Hanasaki Shi
  Cực kì hài lòng
  1 tháng trước
 • Phạm Chi
  Phạm Chi
  Cực kì hài lòng
  1 tháng trước
 • Hoàng Nhựt Vũ
  Hoàng Nhựt Vũ
  Cực kì hài lòng
  1 tháng trước
 • Nguyễn Văn Tùng
  Nguyễn Văn Tùng
  Cực kì hài lòng
  1 tháng trước

Em Hạnh Phúc Rồi, Em Quên Nhé, Chào Anh!

63.750 75.000 Đọc thử