Mô tả

Em Muốn Có Một Cuộc Tình Già Với Anh (Tái Bản)

Nếu bạn không tin vào hôn nhân, không tin vào Hạnh Phúc thì hãy gập cuốn sách này lại và trả nó cho nhà sách. Bởi nó là cuốn sách sến sẩm nhất quả đất! Nếu bạn tin thì hãy mở bất cứ trang nào trong cuốn sách này để đọc. Bởi đây là một cuốn sách có thể đọc từ bất cứ trang nào. Nó giống như Hạnh Phúc, khi bạn tin thì bất kỳ lúc nào, khi nào, ở đâu bạn cũng sẽ nhận được Hạnh Phúc. Tác giả đã viết vào cuốn sách những ấp ủ, mong đợi bằng trọn vẹn tình yêu với bạn đời của mình. Mỗi cuốn sách sẽ được viết một cách khác nhau và chỉ có duy nhất một bản in dành cho mỗi người! Hãy viết vào cuốn sách này nhiều nhất có thể. Hãy chắc rằng người bạn đời của bạn sẽ đọc cùng với bạn!

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Văn Học
SKU:  2511669823209
Số trang:  408
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  13 x 18 cm
Ngày xuất bản:  08-2017
Công ty phát hành:  Đinh Tị

Hỏi đáp

Hỏi: sản phẩm này có bao gồm 52 thẻ tình yêu ko ạ
Đáp: Chào bạn, sản phẩm quà tặng được tặng ngẫu nhiên, số lượng có hạn và tùy thuộc vào thời điểm bạn đặt hàng. Nếu còn quà tặng, TuSach24h sẽ gửi kèm cùng sản phẩm bạn nhé.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(14)
 • Dinh Hang
  Dinh Hang
  Không hài lòng
  3 tháng trước
 • Phan Ánh
  Phan Ánh
  Cực kì hài lòng
  Sách rất hay sẽ giới thiệu cho mọi người
  7 tháng trước
 • Thi Hong Van Nguyen
  Thi Hong Van Nguyen
  Rất thích
  Vốn đã thích các bài viết của tác gia Hoàng Anh Tú. Quyển sách này viết với văn phong nhẹ nhàng, tình cảm, rất hợp với các cặp vợ chồng mặn nồng tình cảm, dựa cậy vào nhau nhưng vẫn tôn trọng lẫn nhau.
  1 năm trước
 • Minh Ngan
  Minh Ngan
  Không hay lắm
  Cuốn sách viết hơi rời rạc, lý tưởng quá. Nói chung là may ra phụ nữ còn đọc (mà đến phụ nữ đọc còn cảm thấy chán), đàn ông họ sẽ không đọc những thể loại như thế này (mặc dù cuốn sách này mục đích để cho đàn ông đọc và làm theo để có được 1 gia đình hạnh phúc).
  1 năm trước
 • Tham Nguyen
  Tham Nguyen
  Hài lòng
  1 cuốn sách khá hay đáng 4*. tôi ko đánh 5* vì tôi có cảm giác như đang xem 1 bộ phim 120' thỉnh thoảng lại chèn vài câu quảng cáo cho mấy cái nhà hàng hải sản của tác giả.
  1 năm trước
 • Team Siêu Lầy
  Team Siêu Lầy
  Dễ thuơng
  Giao hàng nhanh, nội dung tốt. Quyển sách là tài sản cá nhân đừng cho ai mượn... ^^
  2 năm trước
 • Viên Khoai
  Viên Khoai
  Sách được gói kĩ lưỡng
  TuSach24h giao hàng nhanh và sách vẫn còn nguyên tem nên mình rất hài lòng.
  2 năm trước
 • Phạm Hồng Phương
  Phạm Hồng Phương
  Hay
  m theo dõi facebook của anh chánh văn được 1 thời gian, m thích cách anh í nói về gia đình. m biets sách này qua giới thiệu trên face của tác giả, nên vào ngay TuSach24h đặt, rất mừng vì mua đúng dịp tái bản, k thì tiếc hùi hụi. hehe. sách nội dung nhẹ nhàng, gần gũi, chân thực với cuộc sống hàng ngày.
  2 năm trước
 • Le Phan Ha Thanh
  Le Phan Ha Thanh
  Nhẹ nhàng
  Có rất nhiều sách viết về tình yêu, có nồng nàn, có đau buồn, có sâu đậm,.. "Em muốn có một cuộc tình già với anh" thì lại khác, rất nhẹ nhàng, lại rất đời thường. Cuốn sách đáng để những người vợ, người chồng đặt đầu giường, mỗi ngày lại đọc một vài trang và hâm nóng lại hôn nhân của mình với người bạn đời. Nội dung dù đời thường, nhưng nó chạm đến những điều mà bạn cần, bạn muốn, bạn nhận thấy trong tình yêu - hôn nhân. Là 1 đầu sách rất xứng đáng để thêm vào trong tủ sách!
  3 năm trước
 • Trang Xu
  Trang Xu
  Hài lòng
  Sách tái bản không có tập bookmark dễ thương, tiếc quá ??.
  3 năm trước

Em Muốn Có Một Cuộc Tình Già Với Anh (Tái Bản)

 Đinh Tị 14 0 1369
86.400 108.000 Đọc thử