Mô tả

Fullmetal Alchemist - Cang Giả Kim Thuật Sư - Fullmetal Edition
Trong thế giới của những giả kim thuật sư, có một tồn tại đã đi vào huyền thoại và trở thành ước mơ bất cứ ai cũng ao khát - đó chính là "Hòn đá Triết gia".
Bối cảnh của "Fullmetal Alchemist" được đặt trong một thế giới hư cấu, nơi giả kim thuật là một trong những kĩ thuật khoa học tiên tiến nhất con người từng biết đến. Và anh em nhà Elric cũng không là ngoại lệ. Sau thất bại khi cố gắng đem người mẹ dấu yêu từ cõi chết trở về, người anh Edward mất đi chân trái và người em Alphonse mất toàn bộ cơ thể; bằng nỗ lực đến tuyệt vọng, Edward đã hi sinh nốt cánh tay phải của mình để giành lại linh hồn Alphonse và chuyển hóa nó vào trong một bộ giáp.
Kể từ ngày kinh hoàng đó, cả hai đã quyết tâm lên đường tìm kiếm "Hòn đá Triết gia" - thứ duy nhất có thể giúp họ khôi phục lại cơ thể. "Mọi thứ trên đời đều có giá của nó. Để tìm ra "chân lí", chúng tôi sẵn sàng trả giá, kể cả khi cái giá ấy là vô vọ!"
Mùa thu này, mời các bạn cùng theo chân anh em Elric khám phá thế giới của những GIẢ KIM THUẬT SƯ thông qua một trong những Manga được yêu thích nhất đến từ Nữ tác giả Hiromu Arakawa, nay đã quay trở lại với phiên bản DELUXE - Fullmetal E!
Lần đầu tiên NXB Kim Đồng cho phát hành một bộ sách được đầu tư và nâng cấp cả về nội dung lẫn hình thức, chắc chắn sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ với những ai yêu thích và đón đợi siêu phẩm nà! Sách được giữ nguyên các trang màu bên trong, in trên giấy cao cấp và có tới 3 bìa đi kèm. Đặc biệt nhất phải kể đến lớp bìa PVC rất hiếm khi xuất hiện đối với những tác phẩm Manga tại Việt Nam! Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Kim Đồng
SKU:  9291499563454
Số trang:  274
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  13 x 18 cm
Ngày xuất bản:  10-2019
Công ty phát hành:  Nhà Xuất Bản Kim Đồng

Hỏi đáp

Hỏi: bao giờ có hàng lại vậy ạ ?
Đáp: Chào bạn, TuSach24h rất tiếc sản phẩm đang tạm thời hết hàng và chưa có thông báo cụ thể về thời gian có lại hàng, mong bạn thông cảm giúp TuSach24h nhé. Bạn vui lòng sử dụng tính năng "Thông báo khi có hàng" để theo dõi thông tin sản phẩm nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ TuSach24h.

Hỏi: Hiện giờ còn hàng không ạ?
Đáp: Chào bạn, hiện sản phẩm này vẫn còn hàng bạn nhé. Nếu có nhu cầu về sản phẩm, bạn có thể đặt hàng theo hướng dẫn https://tusach24h.com/hc/vi/articles/203807174 hoặc liên hệ hotline 096 232 9989 để được hỗ trợ đặt hàng miễn phí nha, cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ TuSach24h.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(65)
 • Shin Shin
  Shin Shin
  Cực kì hài lòng
  21 ngày trước
 • Tien Hoang
  Tien Hoang
  Cực kì hài lòng
  1 tháng trước
 • Anh Việt
  Anh Việt
  thiếu BOOKMARK
  mình thấy các review khác, truyện có BOOKMARK sao cuốn của mình k có... bùn nhiều
  3 tháng trước
 • Lê Lưu Tuấn Kha
  Lê Lưu Tuấn Kha
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Minkuru Nguyễn
  Minkuru Nguyễn
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Zalo Bánh Bèo
  Zalo Bánh Bèo
  Cực kì hài lòng
  4 tháng trước
 • Tùng Mai
  Tùng Mai
  Cực kì hài lòng
  4 tháng trước
 • Thuý Vân
  Thuý Vân
  Cực kì hài lòng
  4 tháng trước
 • Lê Thị Bích Tuyền
  Lê Thị Bích Tuyền
  Cực kì hài lòng
  4 tháng trước
 • Lucky Ducky
  Lucky Ducky
  Cực kì hài lòng
  1 từ xuất sắc từ bìa đến in ấn và dịch thuật. cầm trong tay cuốn truyện thấy chắc chắn và mượt, truyện cũng được bọc cẩn thận trong màng nilong nên đảm bảo giao đến tay nguyên vẹn
  4 tháng trước

Fullmetal Alchemist - Cang Giả Kim Thuật Sư - Fullmetal Edition Tập 1

65.300 69.000