Mô tả

Giáo Dục: Tuyệt Vời Nhất = Đơn Giản Nhất

Giáo dục: Tuyệt vời nhất = Đơn giản nhất là “cuốn sổ tay” thứ hai sau Người mẹ tốt hơn là người thầy tốt về giáo dục gia đình xuất sắc của chuyên gia giáo dục Doãn Kiến Lợi; là công trình tâm huyết mà tác giả đã mất 5 năm để nghiên cứu, quan sát và đúc rút.

So với “cuốn sổ tay” thứ nhất và nhiều cuốn sách về giáo dục gia đình khác - Giáo dục: Tuyệt vời nhất = Đơn giản nhất có những đặc điểm sau:

- Nếu như “Người Mẹ tốt hơn là người thầy tốt” tập trung vào giai đoạn trẻ 6-12 tuổi thì Giáo dục: Tuyệt vời nhất=đơn giản nhất lại tập trung nhiều hơn vào giai đoạn 0-6 tuổi với 6 chương. Mỗi chương là một vấn đề lớn của trẻ, mỗi chương lại nhiều bài viết về những vấn đề các trẻ thường gặp trong cuộc sống như vấn đề hay vẽ bậy lên tường của trẻ, vấn đề trẻ hay khóc do tranh giành đồ chơi, vấn đề đi nhà trẻ, vấn đề nuôi con bằng sửa mẹ, tã bỉm, xe đẩy, tập nói của trẻ,... Nhưng xuyên suốt là quan điểm giáo dục thống nhất theo một khung logic rõ ràng.

- Nói rõ tầm quan trọng của giáo dục gia đình nên thuận theo tự nhiên, nên chú trọng vào từng chi tiết nhỏ như thế nào, nên làm ra sao để phát triển nhân cách, cá tính trẻ giúp các bậc cha mẹ tự tin hơn trong quá trình nuôi dạy con.

- Đưa ra chỉ dẫn cho các bậc cha mẹ giúp con tự lập, tự tin, vui vẻ, hạnh phúc với việc học, với việc hình thành những thói quen tốt, không ngừng tiến bộ, biết cách chung sống.

- Đặc biệt, cuốn sách cảnh tỉnh các bậc phụ huynh trước những vấn đề của trẻ trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như vũ bão. Đồng thời, cuốn sách chỉ ra cách để chúng ta biết cách đồng hành cùng con.

Giáo dục: Tuyệt vời nhất = Đơn giản nhất là một cuốn sách mô phạm thực sự cầu thị thứ hai bàn về giáo dục gia đình, là công cụ thực dụng nhất mà mỗi bậc phụ huynh nên có.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Văn Học
SKU:  2607056003023
Số trang:  528
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  16 x 24 cm
Ngày xuất bản:  12-2015
Công ty phát hành:  Quảng Văn

Hỏi đáp

Hỏi: Cho mình hỏi khi nào sách này lại về?
Đáp: Chào bạn, hiện nay sản phẩm đã có hàng. Bạn nhanh tay đặt hàng trên website theo hướng dẫn http://bit.ly/cach-dat-hang-TuSach24h giúp TuSach24h bạn nhé

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(63)
 • Doan Phuong
  Doan Phuong
  Cực kì hài lòng
  8 ngày trước
 • Nguyễn Hoài Ngọc
  Nguyễn Hoài Ngọc
  Cực kì hài lòng
  Rất hay. Mua thêm tặng bạn. Rất khuyến nghị đọc cuốn này nhé, giống Mẹ Việt dạy con bước cùng toàn cầu mà viết cuốn hút hơn ấy.
  15 ngày trước
 • Nguyễn Vân Thu
  Nguyễn Vân Thu
  Cực kì hài lòng
  22 ngày trước
 • Huỳnh Hiếu
  Huỳnh Hiếu
  Cực kì hài lòng
  28 ngày trước
 • Yến Ly
  Yến Ly
  Cực kì hài lòng
  1 tháng trước
 • Phan Nhật Linh
  Phan Nhật Linh
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Đoàn Thị Hai
  Đoàn Thị Hai
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Hoàng Thanh Hoa
  Hoàng Thanh Hoa
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Trần Loan
  Trần Loan
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Linh Chi
  Linh Chi
  Cực kì hài lòng
  sách đáng mua đáng đọc.
  3 tháng trước

Giáo Dục: Tuyệt Vời Nhất = Đơn Giản Nhất

 Quảng Văn 63 0 1305
97.200 139.000 Đọc thử