Mô tả

Tiếng Hán là ngôn ngữ có nhiều người sử dụng  nhất thế giới không chỉ bởi có khoảng 1/5 dân số trên thế giới sử dụng tiếng Hán là tiếng mẹ đẻ mà còn bởi vì Tiếng Hán cũng là một trong sáu ngôn ngữ làm việc chính thức của Liên Hợp Quốc. Chính bởi vậy học tiếng Hán hiện nay là việc được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

Để học được tiếng tiếng Hán, bạn cần một bộ giáo trình thật chất lượng vì đây là một trong những ngôn ngữ rất phức tạp. Bộ “Giáo trình Hán ngữ” của tác giả Dương Ký Châu, do giảng viên  Trần Thị Thanh Liêm biên dịch là một trong những bộ giáo trình Hán ngữ tốt nhất hiện nay tại Việt Nam. Các bạn học sinh – sinh viên hay các giảng viên hoàn toàn có thể sử dụng bộ giáo trình này để học tập và giảng dạy. Cuốn sách “Giáo trình Hán ngữ – tập I – Quyển Thượng” là quyển đầu tiên trong tập “giáo trình Hán ngữ” gồm 6 quyển của tác giả Dương Ký Châu.

“Giáo trình Hán ngữ” của Dương Ký Châu có tất cả 100 bài học chia làm 3 tập và 6 cuốn sách. Trong đó, từ bài 1 đến bài 10 là dạy ngữ âm và luyện tập ngữ âm cơ bản của tiếng Hán. Từ bài 11 đến bài 60 sẽ dạy kết cấu ngữ pháp, ngữ nghĩa, ngữ dụng của tiếng Hán thông qua các bài hội thoại. Từ bài 61 đến bài 100 là giảng dạy ngữ đoạn, thông qua sự hiểu biết sâu hơn về ngữ pháp và vận dụng từ ngữ, qua đó nâng cao khả năng biểu đạt thành đoạn văn của người học.

Giáo Trình Hán Ngữ Tập 1 - Quyển Thượng (Phiên Bản Mới - App)Cuốn sách này có gì thú vị?

 1. “Giáo trình Hán ngữ” có 3300 từ mới. Phần bài đọc hoặc nội dung đàm thoại có quan hệ chủ điểm đồng nhất với bài luyện đọc trong phần bài tập, trên cơ sở của bảng từ mới trong từng bài học. Chủ điểm bài đọc gồm nhiều mặt trong đời sống hàng ngày, đồng thời giới thiệu những kiến thức về đất nước và con người Trung Quốc.
 2. Giáo trình này được biên soạn theo hướng mẫu câu để trực tiếp đi vào thực hành giao tiếp, nhưng cũng giới thiệu khái quát cấu trúc ngữ pháp của tiếng Hán hiện đại. Các phần chú thích trong bài nói rõ những kiến thức về ngôn ngữ và bối cảnh văn hóa Trung Quốc.
 3. Phần bài tập rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, mô phỏng và bồi dưỡng trí nhớ cho người học.

Khi hoàn thành việc học “Giáo trình Hán ngữ”, người học có thể tự tin về khả năng giao tiếp bằng tiếng Hán, có thể đọc hiểu các bài văn thông thường nhờ việc nắm vững ngữ âm, ngữ pháp, từ ngữ, chữ Hán.

 

 

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
SKU:  3107347139091
Số trang:  158
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  19 x 27 cm
Ngày xuất bản:  10-2017
Công ty phát hành:  MCBOOKS

Hỏi đáp

Hỏi: Giáo trình này có kèm CD không ạ?
Đáp: Chào bạn, sản phẩm dùng kèm App ạ. Bạn tải App MCBooks về sau đó quay camera trên App ra sau cuốn sách quét chỗ có mã QR Code rồi bạn tải sách về nhé.

Hỏi: cho e hỏi đây có phải giáo trình hán ngữ phiên bản mới phải không ạ
Đáp: Chào bạn, sản phẩm này là Giáo Trình Hán Ngữ phiên bản mới bạn nhé.

Hỏi: cho mình hỏi có combo 6 quyển loại này không
Đáp: Chào bạn, hiện tại TuSach24h chưa có Combo 6 quyển loại này bạn nhé. Mong bạn thông cảm.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(130)
 • Trần Quang Huy
  Trần Quang Huy
  Rất không hài lòng
  2 tháng trước
 • Nghiệp Phan
  Nghiệp Phan
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Toàn Kiki
  Toàn Kiki
  Cực kì hài lòng
  Rất hay ạ
  2 tháng trước
 • Trần Văn Thức
  Trần Văn Thức
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Tằng Quay Biên
  Tằng Quay Biên
  Hài lòng
  2 tháng trước
 • Duyên Thảo
  Duyên Thảo
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Kiều Phương
  Kiều Phương
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Lê Uyên
  Lê Uyên
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Boo Móm
  Boo Móm
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Minh Ánh
  Minh Ánh
  Hài lòng
  3 tháng trước

Giáo Trình Hán Ngữ Tập 1 - Quyển Thượng (Phiên Bản Mới - App)

 MCBOOKS 130 0 818
47.940 60.000 Đọc thử