Mô tả

Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi

Cuộc đời này không thể thiếu sự hài hước, hài hước cũng là một nét đẹp, một gia vị khiến cuộc sống thú vị hơn. Hầu như không ai là không thích hài hước, dí dỏm, hơn nữa hài hước còn gắn bó mật thiết với sự thành bại của cuộc đời mỗi người.

Trong cuộc sống gia đình, hài hước có thể  khiến các thành viên trong gia đình hòa thuận và hạnh phúc hơn. Sự dí dỏm có thể hòa giải được rất nhiều mâu thuẫn và tranh cãi giữa vợ chồng, giải tỏa những hiểu lầm, bất đồng hay xóa nhòa khoảng cách, thắt chặt tình cảm cả gia đình sống trong không khí đầm ấm.

Trong giao tiếp xã hội, hài hước giúp chúng ta thiết lập được mạng lưới quan hệ rộng rãi. Người hài hước thường là những người tràn đầy nhiệt huyết với cuộc sống, với thế giới. Có ai lại nỡ từ chối giao tiếp với những người như vậy cơ chứ?

Hài hước có thể giúp bạn tự tạo ra môi trường thuận lợi “như cá gặp nước” trong các hoạt động xã giao. Hài hước không chỉ có lợi cho việc đàm phán mà còn như một cánh tay tiếp them sức mạnh cho công việc của bạn, giúp bạn nhanh chóng đạt được thành công, chuyển bại thành thắng.

Hài hước một chút, thế giới sẽ khác đi cuốn sách với nội dung phong phú mà sâu sắc này sẽ giúp các bạn có được cái nhìn rõ nét hơn về tầm quan trọng của tính hài hước dưới các góc độ, phương diện đánh giá khác nhau, cũng như có them những kĩ năng vận dụng sự hài hước vào trong cuộc sống. Hi vọng sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn có thể biến mình thành một người biết nói chuyện, khéo léo vận dụng những ngôn từ hài hước, “gãi đúng chỗ ngứa” của đối phương để mở ra con đường dẫn tới thành công, được mọi người yêu mến.

Biết cách hài hước đúng mực sẽ giúp bạn thành công. Hãy cùng tìm hiểu  về nghệ thuật hài hước! Nó có thể giúp bạn đạt được những thành tựu rực rỡ cũng như nắm được bí quyết sử dụng thời gian một cách hữu hiệu trên  đường đời.

 

 


 

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Thanh Niên
SKU:  2430006767948
Số trang:  228
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  14.5 x 20.5 cm
Ngày xuất bản:  09-2016
Công ty phát hành:  Minh Long

Hỏi đáp

Hỏi: tôi mua sách " hài hước một chút thế giới sẽ khác đi" ; tôi ở Hải Dương, vậy tại sao giao hàng lại là 390000Đ
Đáp: Hi bạn, bạn có thể tham khảo lại sản phẩm trong giỏ hàng giúp TuSach24h nhé. Ngoài ra bạn tham khảo phí đóng gói của TuSach24h tại đây nhé: http://tusach24h.com/hc/vi/articles/201862350-C%C6%B0%E1%BB%9Bc-ph%C3%AD-%C4%91%C3%B3ng-g%C3%B3i-giao-h%C3%A0ng

Hỏi: sách khi nào có ạ?
Đáp: Sản phẩm đã có hàng bạn đặt hàng giúp TuSach24h nhé.

Hỏi: sách này đang hết hàng hả a? khi nào có vậy ạ?
Đáp: Chào bạn! TuSach24h rất tiếc vì sản phẩm bạn quan tâm đang trong tình trạng hết hàng và chưa có thông tin về thời gian có hàng lại chính xác từ nhà cung cấp ạ. Khi có thông tin cụ thể, TuSach24h sẽ thông báo ở Website ngay nhé. Mong bạn thông cảm và vui lòng kiểm tra lại sau hoặc sử dụng tính năng "Thông báo khi có hàng" để nhận email thông báo khi sản phẩm có hàng trở lại nhé.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(332)
 • Duyên Ngô
  Duyên Ngô
  Cực kì hài lòng
  4 ngày trước
 • Minh Dương Nguyễn
  Minh Dương Nguyễn
  Hài lòng
  Theo mình thấy thì cuốn sách nói nhiều hơn về lợi ích của việc hài hước chứ ít chỉ chúng ta nói như thế nào hay luyện tập như thể nào để đối phương cảm thấy mình hài hước.
  5 ngày trước
 • Huynh Thanh Chi
  Huynh Thanh Chi
  Bình thường
  8 ngày trước
 • Ngô Thị Thuỳ Trang
  Ngô Thị Thuỳ Trang
  Cực kì hài lòng
  Giao hành nhanh, đống gói cẩn thận, mới đọc một đoạn đã thấy cuốn hút, hấp dẫn.
  16 ngày trước
 • Cực kì hài lòng
  20 ngày trước
 • Nguyn Thnh Tm
  Nguyn Thnh Tm
  Cực kì hài lòng
  20 ngày trước
 • Tăng Anh Khoa
  Tăng Anh Khoa
  Cực kì hài lòng
  20 ngày trước
 • Bác Đỗ
  Bác Đỗ
  Cực kì hài lòng
  25 ngày trước
 • Lê Thị Châu Duyên
  Lê Thị Châu Duyên
  Bình thường
  26 ngày trước
 • Nguyễn Vương Bích Thủy Tien
  Nguyễn Vương Bích Thủy Tien
  Không hài lòng
  Mình cảm thấy sách viết khá dài dòng những chỗ không cần và chưa nói rõ những thứ cần giải thích. Một số ví dụ hài hước đưa ra chả hiểu gì nhưng không được giải thích (có lẽ do khác biệt văn hóa giữa người đọc và ví dụ về sự hài hước mà tác giả đưa ra) cái thứ 2 là đóng gáy tệ... mình đọc mới tầm 10-20 trang đầu gáy đã gãy và rơi hết các trang đó
  1 tháng trước

Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi

 Minh Long 331 0 3736
44.000 60.000 Đọc thử