Mô tả

Hạnh phúc không do trời định – nếu số phận không nhân từ với bạn, hãy mạnh mẽ mặc kệ số phận, sống như mình muốn! 

Bạn có từng nhìn ra cửa sổ và ước gì mình rơi vèo xuống như chiếc lá cho đỡ phải sống! 

Bạn có từng nghìn lần than thở với chính bản thân: Mình đang sống kiểu quái gì thế này! Hay là chết quách đi!

Bạn có  từng “rất dửng dưng bên ngoài, nhưng bên trong lại rất sợ hãi". 

“Hạnh phúc không do trời định” không chỉ là cuốn sách viết về những cảm giác đó mà còn cho bạn con đường vượt qua những bế tắc ấy. 

Bởi ai cũng có những ngày, ta cứ đi làm, đi học, cười cười, nói nói. Làm biết bao nhiêu việc, nhưng giữa đám đông vẫn cảm thấy lạc lõng, một sự cô độc không thể diễn tả. Nói tôi mệt, cô đơn cũng không đúng, chỉ là không sao hiểu nổi bản thân mình đang bị làm sao. Đến khi đêm về, vẫn thấy “không đúng", không biết mục đích tồn tại, mình vẫn luôn bất an như vậy. 

Có lẽ vô vàn lý do, nhưng một phần là do tâm, do cách suy nghĩ của chúng ta. Có lẽ bạn cũng đã nghe đến những lời khuyên tràn lan trên mạng rằng: “Phải sống vui lên, phải suy nghĩ tích cực lên", “phải biết cảm nhận vẻ đẹp cuộc sống…” nhưng không có cách nào bạn có thể vượt qua nổi. Để rồi đến khi đêm về, khi bạn được nhìn sâu vào tâm hồn mình nhất, vẫn thấy mất phương hướng, vẫn muốn khóc. 

Bạn biết không, trưởng thành đồng nghĩa với cô đơn, với mệt mỏi, với những lúc cảm thấy giá như được chết đi. Nhưng trưởng thành cũng đồng nghĩa với quyền tự quyết định cuộc đời mình, tự sống với hạnh phúc của mình. 

Bạn từ bỏ đi quyền quyết định hạnh phúc cho mình và tự chọn lấy phần trưởng thành đầy tiêu cực kia. Thì cớ gì bạn đổ trách nhiệm cho định mệnh, cho ông trời. Đúng không?

Dành tặng bạn “Hạnh phúc không do trời định” để hành trình trưởng thành của bạn bớt gian nan và nhiều vững vàng. 

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Thế Giới
SKU:  1869159685662
Số trang:  224
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  

12 x 20 cm

Ngày xuất bản:  10-2018
Công ty phát hành:  Skybooks

Hỏi đáp

Hỏi: Khi nào giao hàng
Đáp: Chào bạn, thời gian giao hàng của TuSach24h tùy thuộc vào sản phẩm và địa điểm đăng ký nhận hàng. Bạn có thể kiểm tra bằng cách đăng nhập TuSach24h.com, chọn mua sản phẩm đang quan tâm, sau đó bạn chọn tỉnh thành nhận hàng, thông tin về thời gian giao hàng dự kiến sẽ hiện ra bên cạnh sản phẩm. Thông tin này cũng sẽ hiển thị đầy đủ trong email xác nhận đơn hàng bạn nhé.

Hỏi: Hết bản chữ kí rồi ạ?
Đáp: Chào bạn, TuSach24h rất tiếc sản phẩm bạn quan tâm đang tạm thời hết hàng và chưa có thông báo cụ thể về thời gian có lại hàng. Mong bạn thông cảm theo dõi và tham khảo các sản phẩm khác giúp TuSach24h nhé.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(41)
 • Nguyễn Phương Thảo
  Nguyễn Phương Thảo
  Hài lòng
  3 tháng trước
 • ngoc yen
  ngoc yen
  Hài lòng
  3 tháng trước
 • Huyền Dorothy
  Huyền Dorothy
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Trần thiên
  Trần thiên
  Bình thường
  3 tháng trước
 • Nguyễn Thị Phương Thảo
  Nguyễn Thị Phương Thảo
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Tống Hồng Sơn
  Tống Hồng Sơn
  Hài lòng
  Sách đợt này không có bọc ở ngoài nhỉ
  4 tháng trước
 • Cam Hoàng Oanh
  Cam Hoàng Oanh
  Cực kì hài lòng
  5 tháng trước
 • minh anh vũ
  minh anh vũ
  Cực kì hài lòng
  5 tháng trước
 • MiTu Nguyễn
  MiTu Nguyễn
  Bình thường
  Mình nhận hàng rồi về nhà mới bóc ra thì sách như kiểu hàng cũ ấy. Vỏ bìa bị rách. Bìa bị bẩn với vết tì đè. Gáy trên gáy dưới đều rất cũ. Không như mong đợi
  6 tháng trước
 • Phạm Tâm
  Phạm Tâm
  Hài lòng
  Sách hay nên đọc. Tác giả là một nhà nghiên cứu huyền học, tử vi, tư vấn số mệnh nên có những góc nhìn rất sâu sắc, toàn diện và đi vào bản chất vấn đề.
  8 tháng trước