Mô tả

Cuốn Hành Trình Chiến Lược - Kế Hoạch Và Thực Hiện Mỗi Ngày sẽ mang lại cho bạn một công cụ đắc lực giúp bạn kiểm soát mọi hoạt động trong cuộc đời mình. Do đó, đây được xem là kim nam chỉ đường, giúp bạn quản lý thời gian, cách thức hoạt động để đi đúng hướng và tiến tới mục tiêu.

Không như các cuốn nhật ký khác, nhưng công cụ hay bài tập và các kỹ thuật trong cuốn sách này đã được chứng minh về tính hiệu quả rõ rệt. Đây cũng chính là những công thức ưu việt được chính các tác giả vận dụng thành công trong việc của mình cũng như áp dụng cho khách hàng của họ như: Fortune 500 (Barclay, Virgin, Google Parners, Vistage, Học viện CEO, Warwich và trường Cranfield) cho tới các tập đoàn hay các tổ chức phi chính phủ.

Trong Phần 1, cuốn sách sẽ hướng dẫn độc giả cách đưa ra mục tiêu cho tương lai bằng việc thực hiện những bài tập mang tính chiến lược. Ở Phần 2, độc giả sẽ tiến hành thực hiện các hoạt động cụ thể để đạt những mục tiêu này với công cụ quản lý, kiểm soát và đề cao tính trách nhiệm trong quá trình thực hiện theo từng ngày, từng tuần, từng tháng và từng quý.

Xác định tầm nhìn của bạn, theo cách riêng của bạn. Đề ra những mục tiêu cho công việc và đời sống cá nhân. Sau xác định rõ mục tiêu mình hướng tới và khao khát đạt được là gì bạn chỉ cần thực hiện theo lộ trình đã được hoạch định. Với sự rõ ràng, đơn giản và chú ý đến những vấn đề trọng tâm được thể hiện xuyên suốt mọi mặt cuộc sống, cuốn sách thực sự là người đồng hành không thể thiếu trên con đường đi đến thành công của bạn!

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

SKU:  6427116467413
Công ty phát hành:  Công ty Cổ phần Truyền thông và Văn hóa Con Sóc

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(25)
 • Tran An
  Tran An
  Hài lòng
  4 tháng trước
 • Trần Ngọc Tiến
  Trần Ngọc Tiến
  Cực kì hài lòng
  4 tháng trước
 • Trình Lê
  Trình Lê
  Chưa đọc nội dung - book care quá tệ
  Mình chưa đọc nội dung, nhưng cách các bạn bọc book care như vậy là không chấp nhận được, mong các bạn cẩn thận hơn...
  1 năm trước
 • Jimmy Lê
  Jimmy Lê
  Sách HÀNH TRÌNH CHIẾN LƯỢC
  Bìa sách cũ, bị tróc, trầy và dơ mặt sau. Có đăng ký gói bookcare nhưng không thấy bọc lại.
  1 năm trước
 • Tô Nam
  Tô Nam
  muốn mua
  ai có cuốn này đọc rồi chia sẻ em với ạ TuSach24h hết mất r
  1 năm trước
 • Harley Nguyễn
  Harley Nguyễn
  SÁCH TOÀN BIỂU ĐỒ, KHÔNG CHỨC NHIỀU THÔNG TIN
  Cuốn sách có chỉ cách lập kế hoạch cho bản thân cùng những hoạt động hắng ngày. Nếu bạn là người đã biết kế hoạch cá nhân thì không cần mua cuốn sách này. Trong sách đã phần là bảng biểu và một vài lời chỉ dẫn cách thiết lập kế hoạch từng ngày, ít kiến thức truyền tải nên không phù hợp với mình. Nhưng nếu bạn là người chưa có định hướng hay vẫn chưa biết cách lập kế hoạch cho bản thân thì có thể kham khảo. Sách TuSach24h giao đẹp, sạch, bao bọc cẩn thận.
  1 năm trước
 • hoàng Đình Quân
  hoàng Đình Quân
  SÁCH HAY
  CÁM ƠN SHOP SÁCH RẤT HAY. LẦN SAU ỦNG HỘ TIÊP... GIAO HÀNG RẤT NHANH. ĐÓNG ĐẸP
  2 năm trước
 • Nguyễn Nga
  Nguyễn Nga
  Hình thức sách đơn giản nhưng bắt mắt
  Với một cuốn sách thì hình thức của cuốn sách cũng là một tiêu chí để tôi chọn sách. Với cuốn sách này, đặc biệt về khổ giấy, nó giúp tôi thuận tiện trong việc theo dõi tiến độ các dữ liệu tôi nhập vào, và việc triển khai công việc dễ dàng hơn.
  2 năm trước
 • David Tran
  David Tran
  CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM ĐƯỢC GIAO CHƯA ỔN
  Chưa đọc sâu vào nội dung sách nên sẽ bình luận về phần nội dung sau. Nhưng trước mắt nhận được sản phẩm là chưa ưng ý. + Thứ nhất: Sách bị quăn mép và xước sau khi bóc hộp. + Thứ hai: Không được bọc bookcare dù vẫn còn đăng ký. Đã rất hài lòng với những lần nhận sách trước, nhưng lần này hoàn toàn không hài lòng.
  2 năm trước
 • Pepper Khánh Trình
  Pepper Khánh Trình
  Rất Hài Lòng
  Nếu bạn có thể lên những ý tưởng tuyệt vời nhưng lại chẳng biết cách để thực hiện, bạn lập ra rất nhiều kế hoạch nhưng lại không thành công hoặc thường bỏ dở... vậy đây chính là cuốn sách bạn đang cần. Thay vì lên hàng tá ý tưởng hãy tập trung vào 1 vài ý tưởng hay ho thực tế nào đó, đặt bút xuống và lên kế hoạch cho nó Đừng mua cuốn sách này nếu bạn không muốn thực hiện bước tiếp theo sau khi lên ý tưởng
  2 năm trước

Hành Trình Chiến Lược - Kế Hoạch Và Thực Hiện Mỗi Ngày

 Không xác định 25 0 1083
145.000 250.000