Mô tả

Hành Trình Của Linh Hồn

Bạn có sợ chết không? Bạn có tự hỏi điều gì sẽ xảy ra sau khi bạn chết không? Có thể nào bạn có một linh hồn đến từ đâu đó và sẽ trở về đó sau khi thân xác bạn chết đi, hay đó chỉ là một điều ước ao vì bạn quá sợ hãi?

Có một nghịch lý rằng con người, duy nhất trong mọi tạo vật trên Trái đất, phải kìm nén nỗi sợ cái chết để sống bình thường. Nhưng bản năng sinh học của chúng ta không bao giờ cho chúng ta quên nỗi nguy hiểm tối cao này của sự tồn tại của chúng ta. Khi chúng ta già đi, bóng ma của cái chết cũng lớn dần lên trong tâm trí chúng ta. Thậm chí cả những người theo tôn giáo cũng sợ cái chết là sự kết thúc của mỗi cá nhân. Nỗi sợ lớn nhất đối với cái chết đem đến những suy nghĩ về sự vô nghĩa của cái chết, điều kết thúc mọi mối liên hệ với gia đình và bạn bè. Cái chết làm cho mọi mục đích thực tiễn của chúng ta trở nên phù phiếm.

Những câu trả lời đích thực cho đời sống sau cái chết vẫn được đóng kín sau cánh cửa tâm linh đối với đa số mọi người. Đó là bởi vì ở trong chúng ta vốn sẵn có khả năng quên đi danh tính của linh hồn chúng ta, điều mà ở mức độ nhận thức, sẽ giúp cho sự hợp nhất của linh hồn và bộ não con người. Những năm gần đây, công chúng đã được nghe về những người chết tạm thời và sau đó sống lại nói về một đường hầm dài, ánh sáng rực rỡ và thậm chí những gặp gỡ ngắn ngủi với những linh hồn thân thiện. Nhưng không có một ấn phẩm nào trong số các cuốn sách đã được viết mang đến cho người đọc nhiều hơn một cái nhìn thoáng qua về tất cả những gì cần biết về cuộc đời sau cái chết.

Cuốn sách này là một cuốn nhật ký gần gũi về thế giới linh hồn. Nó trình bày một loạt các trường hợp thể hiện chi tiết, rõ ràng về những gì xảy ra cho chúng ta khi cuộc sống trên Trái đất kết thúc. Bạn sẽ được dẫn qua đường hầm tâm linh để đến với chính thế giới linh hồn để tìm hiểu về những biến đổi đối với linh hồn trước khi chúng cuối cùng trở lại trên Trái đất trong một cuộc sống mới.Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Hồng Đức
SKU:  2614282083217
Số trang:  424
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  15.5 x 24 cm
Ngày xuất bản:  01-2016
Công ty phát hành:  Thái Hà

Hỏi đáp

Hỏi: Sách còn về lại không TuSach24h ơi.
Đáp: Hiện tại TuSach24h chưa có thông tin nhập hàng chính xác từ nhà cung cấp nên chưa thể thông báo đến bạn được :(. Khi nào nhập hàng (nếu có) TuSach24h sẽ đăng tải trên website, bạn vui lòng cập nhật thông tin tại TuSach24h.com nhé!

Hỏi: Cho hỏi cuốn sách này nói về cái gì vậy
Đáp: Chào bạn, sản phẩm này là một cuốn nhật ký gần gũi về thế giới linh hồn. Nó trình bày một loạt các trường hợp thể hiện chi tiết, rõ ràng về những gì xảy ra cho chúng ta khi cuộc sống trên Trái đất kết thúc. Bạn sẽ được dẫn qua đường hầm tâm linh để đến với chính thế giới linh hồn để tìm hiểu về những biến đổi đối với linh hồn trước khi chúng cuối cùng trở lại trên Trái đất trong một cuộc sống mới bạn nhé.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(187)
 • Trần Dũng
  Trần Dũng
  Cực kì hài lòng
  1 giờ trước
 • Lâm Quang Hưng
  Lâm Quang Hưng
  Cực kì hài lòng
  1 ngày trước
 • Tuấn Ngọc
  Tuấn Ngọc
  Hài lòng
  2 ngày trước
 • Nguyễn Trung Quan
  Nguyễn Trung Quan
  Cực kì hài lòng
  2 ngày trước
 • Lê Bảo Linh
  Lê Bảo Linh
  Bình thường
  Chưa đọc nội dung sách! Cho 3* vì chỉ có 3 cuốn sách bỏ trong hộp trơ trọi, hôm đấy mưa tầm tả, các góc hộp đều bị ẩm, nhưng may vẫn chưa thấm vào tới sách bên trong!!! Được cái là giao hàng nhanh.
  4 ngày trước
 • Nguyễn Thị Mỹ Linh
  Nguyễn Thị Mỹ Linh
  Cực kì hài lòng
  6 ngày trước
 • Nguyen Hung
  Nguyen Hung
  Cực kì hài lòng
  Cuốn sách rất hay nói về cuộc sống sau cái chết, chúng ta là những linh hồn xuống trái đất để trải nghiệm cuộc sống vật chất. Với những người không tin vào các huyền học, tâm linh thì quả thực quyển sách này có lẽ là quá mơ hồ, nhưng với các bạn nếu có 1 chút niềm tin tâm linh, thì đây chính là quyển sách dành cho các bạn. Rất đáng để đọc qua đấy ạ.
  7 ngày trước
 • Bear TV
  Bear TV
  Cực kì hài lòng
  9 ngày trước
 • Vũ Thị Thu Hiền
  Vũ Thị Thu Hiền
  Cực kì hài lòng
  10 ngày trước
 • Phạm Nguyễn Như Thường
  Phạm Nguyễn Như Thường
  Cực kì hài lòng
  12 ngày trước