Mô tả

Harry Potter - A History Of Magic

An irresistible romp through the history of magic, from alchemy to unicorns, ancient witchcraft to Harry's Hogwarts - packed with unseen sketches and manuscript pages from J.K. Rowling, magical illustrations from Jim Kay and weird, wonderful and inspiring artefacts that have been magically released from the archives at the British Library.

This spellbinding book takes readers on a journey through the Hogwarts curriculum, including Herbology, Defence Against the Dark Arts, Astronomy, Divination and more. Discover the truth behind making the Philosopher's Stone, create your very own potion and uncover the secret of invisible ink. Learn all about the history of mandrake roots and dragons, discover what witches really used their brooms for, pore over incredible images of actual mermaids and read about real-life potions, astronomers and alchemists.

The perfect gift for aspiring witches and wizards and any Harry Potter fan. Celebrating twenty years of Harry Potter magic, and produced in association with the British Library to support their major exhibition, Harry Potter: A History of Magic.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

SKU:  7592472615453
Số trang:  256
Loại bìa:  Hardcover
Kích thước:  25 x 25 cm
ISBN-13:  9781408890769
Ngày xuất bản:  01-2017
Nhà xuất bản:  Bloomsbury Publishing PLC
Công ty phát hành:  Bloomsbury

Hỏi đáp

Hỏi: TuSach24h xem lại giùm mình quyển này là Paperback hay Hardcover vì theo mình biết quyển hình bìa này chỉ có bìa cứng, không có bìa mềm
Đáp: Chào bạn, sản phẩm này là phiên bản hardcover - bìa cứng bạn nhé.

Hỏi: Cho mình hỏi là cuốn này có giống cuốn bán bên Fahasha tại đây: https://www.fahasa.com/harry-potter-a-history-of-magic-the-book-of-the-exhibition-qua-tang-bi-mat.html Mình thấy bìa y hệt, thậm chí đều là ấn phẩm kỷ niệm 20 năm mà sao giá lại khác xa nhau như thế? Thậm chí giá gốc cũng đã thấy TuSach24h cao gấp đôi. Mình rất muốn biết để không mua nhầm. Xin cám ơn
Đáp: Chào bạn, mỗi nơi sẽ có một mức giá chênh lệch khác nhau, tùy vào thời điểm nhập hàng và chương trình khuyến mãi. TuSach24h thấy hai sản phẩm không chênh nhau quá về giá, hiện tại sản phẩm sách tiếng Anh đang được khuyến mãi giảm thêm 5% nên giá sẽ có chênh lệnh hơn bạn nhé.

Hỏi: sách này là bìa mềm hay bìa cứng ạ?
Đáp: Chào bạn, hiện sách đang là bìa cứng bạn nhé.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(28)
 • Nguyen Huong
  Nguyen Huong
  Bình thường
  18 ngày trước
 • Khôi Vũ Đăng
  Khôi Vũ Đăng
  Cực kì hài lòng
  25 ngày trước
 • DH Minh
  DH Minh
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Uyên Uyên
  Uyên Uyên
  Bình thường
  Bìa sau bị rách nhỏ hơi thất vọng
  2 tháng trước
 • Hoang Ho
  Hoang Ho
  Rất không hài lòng
  - Sách hơi cũ, cũng ko đóng gói j, chỉ bỏ vào hộp. - Shipper của TuSach24h "có tâm", gọi giao hàng chưa được 2 phút xong tự ký nhận hàng và ném hộp sách vào nhà rồi đi luôn. Và thế là hộp móp + sách nhăn. -> khá thất vọng về cách làm việc lần này của TuSach24h, may là mình đặt sách, chứ nếu mình đặt mấy đồ điện tử chắc nát rồi.
  3 tháng trước
 • Nguyễn Ngọc Minh Châu
  Nguyễn Ngọc Minh Châu
  Cực kì hài lòng
  TuSach24h giao hàng nhanh nha.sách cũng không bị lỗi rất tốt
  8 tháng trước
 • Phi Linh
  Phi Linh
  ĐỈNHHHHHH
  Sách thật sự rất đẹp đó ạ hức hức đáng đồng tiền bát gạo ạ :"((((((((
  11 tháng trước
 • Huynh Nguyen
  Huynh Nguyen
  Cực kì hài lòng
  Giao hàng nhanh siêu cấp , sách đẹp mở ra xem phấn khích quá trời luôn .cảm ơn TuSach24h nhé
  1 năm trước
 • Minh Thư
  Minh Thư
  Cực kì hài lòng
  Quyển này tuy không phải là một phần truyện, nhưng cũng khá hấp dẫn và theo mình là đáng để sưu tầm nếu bạn là một PotterHead. Sách có từng chương nói về các môn học ở Hogwarts, là những bản phác thảo câu chuyện để làm nên huyền thoại về Harry Potter. Ấn bản này là của Bloomsbury nên chất lượng sách rất tuyệt vời, rất xứng đáng để sở hữu.
  1 năm trước
 • nguyen phong
  nguyen phong
  Hình thức sách
  TuSach24h giao hàng nhanh tuy nhiên lần đầu sách bị rách bìa. Mình đã đc đổi trả tuy nhiên quyển được đổi vỏ áo sờn rách, 1 số chỗ bị xước mất chữ. Tạm chấp nhận vì ko muốn đợi đổi nữa.
  1 năm trước

Harry Potter: A History Of Magic (Hardback) Lịch sử ma thuật (English Book)

 Bloomsbury 28 0 568
520.900 990.000