Mô tả

Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản

Học tiếng Hàn thật là đơn giản - trong giao tiếp hàng ngày là cuốn sách thứ hai trong bộ Học tiếng Hàn thật là đơn giản. Cuốn đầu tiên, Học tiếng Hàn thật là đơn giản - dành cho người mới bắt đầu sau khi ra mắt đã được đón nhận nồng nhiệt, vượt quá sự mong đợi của chúng tôi, và cuối cùng cuốn sách thứ hai cũng đã sẵn sàng được xuất bản sau hai năm dày công chuẩn bị. Nếu cuốn thứ nhất tập trung vào ngữ pháp cơ bản, cách phát âm và biểu hiện cần thiết để giúp các bạn nước ngoài bắt đầu giao tiếp bằng tiếp Hàn Quốc thì cuốn sách thứ hai này lại tập trung hơn vào giúp học sinh mới học tiếng Hàn (sau khoảng 150 đến 400 giờ học) có thể giao tiếp tiếng Hàn một cách tự nhiên trong các tình huống đời thường.

Cuốn sách bao gồm hai phần: Phần 1 và Phần 2.

Phần 1 giới thiệu 50 câu tiếng Hàn phổ biến nhất được chia thành 10 bài học. Mỗi bài học gồm 5 câu được lựa chọn dựa trên ý nghĩa và ứng dụng của chúng vào đời sống thực tế, có kèm theo giải thích chi tiết.

Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản

Hình ảnh 1: Trích 50 câu tiếng Hàn phổ biến

Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản

Hình ảnh 2: Giải thích cụ thể

Hội thoại mẫu và phần luyện tập sẽ giúp học sinh sử dụng những câu này tốt hơn trong đời sống thường ngày.

Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản

Hình ảnh 3: Hội thoại mẫu

Phần 2 bao gồm 24 hoạt cảnh với nhân vật chính là 6 bạn nước ngoài được đặt trong những tình huống thường gặp. Cách sử dụng và ý nghĩa của các đoạn hội thoại thực tiễn đều được giải thích cụ thể và chi tiết cho học sinh nước ngoài học tiếng Hàn Quốc để đi du lịch, sinh sống hoặc học tập tại Hàn Quốc.

Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản

Ngoài ra, với các đoạn hội thoại và từ vựng bổ sung, cùng các bí kíp phát âm và những thông tin thực tiễn, cuốn sách này được thiết kế tạo nền tảng cơ bản để các bạn học sinh có thể tích cực tham gia vào giao tiếp hàng ngày. Chúng tôi hy vọng rằng cuốn sách này sẽ giúp học sinh học tiếng Hàn Quốc giao tiếp thành công với người Hàn Quốc, đồng thời thích ứng với cuộc sống sinh hoạt.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
SKU:  3105231676684
Số trang:  296
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  19 x 27 cm
Ngày xuất bản:  11-2016
Công ty phát hành:  MCBOOKS

Hỏi đáp

Hỏi: Mình vừa mới nhận được sách này nhưng không có CD nghe
Đáp: Sản phẩm không kèm theo đĩa CD bạn nhé! Bạn có nhập mã barcode phía sau sách vào ứng dụng MCbook để sử dụng bạn nhé!

Hỏi: Cuốn trung cấp còn lại khi nào có vậy TuSach24h? M đợi lâu quá r
Đáp: Hi bạn, TuSach24h rất tiếc vẫn chưa có thời gian cụ thể nhập hàng, mong bạn thông cảm.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(36)
 • Đỗ Hồng Quyền
  Đỗ Hồng Quyền
  mã QR cod bị nhầm lẫn file
  chất liệu sách thì OK. nhưng mình cần shop xác minh lại cho mình về file nghe của quyển này. mình mua về mà check theo mã QR cod thì nó lại là file nghe của quyển học tiếng hàn- Trình độ sơ cấp. shop cung cấp lại mã QR cod của đúng cuốn này giúp mình
  1 tháng trước
 • Đông Triều
  Đông Triều
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Tùng
  Tùng
  Cực kì hài lòng
  Rất tốt
  3 tháng trước
 • Trần Quốc Học
  Trần Quốc Học
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Nguyễn Tâm
  Nguyễn Tâm
  Cực kì hài lòng
  Mua sách này lúc TuSach24h giảm giá cực sâu, ấy thế mà khi giao hàng sách ko bị bất kì lỗi xấu nào hết, sách lại in màu, rất đẹp, mình xin cảm ơn TuSach24h
  7 tháng trước
 • VX Đoàn
  VX Đoàn
  Cực kì hài lòng
  chất lượng giấy tạm ổn vì là nxb Hồng Đức.nội dung khá hay nên mua khi sale .
  8 tháng trước
 • Võ Trang Quỳnh
  Võ Trang Quỳnh
  Bình thường
  sách có đoạn hội thoại nghe 1 đằng viết 1 nẻo, đề nghị tái bản lại
  1 năm trước
 • Nhã Nhược Vy
  Nhã Nhược Vy
  Sách cực kì tuyệt vời
  Sách tốt hơn mong đợi, bìa nhìn đơn giản nhưng nội dung bên trong rất hay, đẹp và dễ hiểu. Rất đáng để mua. Sẽ tiếp tục ủng hộ TuSach24h❤️
  2 năm trước
 • nguyen myduyen
  nguyen myduyen
  Hài lòng
  Sách in đẹp nội dung đơn giản dễ học giao hàng nhiệt tình
  2 năm trước
 • nguyễn thị thuỳ dương
  nguyễn thị thuỳ dương
  sách rất hay
  Sách trình bày rất đẹp. giao hàng nhanh chóng. Khi nhận hàng sách được đóng gói cẩn thận và đẹp mắt. Nội dung của sách rất hấp dẫn, học theo sách rất thú vị. File nghe trên app rất tiện dụng vì có thể học ở bất cứ đâu. Tôi rất hài lòng khi mua quyển sách này.
  2 năm trước