Mô tả

Huyền Thoại La Tiểu Hắc

Chuyện kể rằng thiên đình năm ấy xảy ra đại nạn. Thiên Minh Châu, bửu bối của Đế Thích bị một yêu tinh đánh cắp. Trên đường tẩu thoát, vì hao tổn công lực, tên yêu tinh ấy buộc phải giả thành mèo đen để lẩn trốn…

… Ngõ nhỏ ngày mưa, cô bé La Tiểu Bạch tìm thấy một chú mèo đen đang trú mưa trong chiếc thùng giấy cũ. Cô bé mang chú mèo về nuôi, đặt tên là La Tiểu Hắc.

Vậy là yêu tinh trong lốt mèo đã được La Tiểu Bạch đón về nuôi. Tuy xác mèo, nhưng phần hồn của La Tiểu Hắc vẫn là của một yêu tinh trăm tuổi. Kết quả, La Tiểu Hắc trở thành một con mèo sang chảnh quá sức: nói không với thức ăn mèo, đi bồn cầu lịch sự biết xả nước, đuôi tự động nối dài thu ngắn trở thành những con Hey Yo tròn ủng đen thùi biết làm đủ thứ việc.

Trong chớp mắt, La Tiểu Hắc đã cuốn La Tiểu Bạch và người anh họ A Căn vào một cuộc phiêu lưu lạ kì: vào chốn rừng sâu gặp đủ thứ kì hoa dị thú, giao chiến với rồng thần Huyền Ly giữa lúc bão giật sấm rung, rồi còn rồng rắn lên mây đến gặp Đế Thích Thiên để “giải trình” vụ mất ngọc...

Hành trình của La Tiểu Hắc hứa hẹn sẽ đem tới những điều kì thú có một không hai, hoành tráng, hẫn dẫn không thua kém gì thầy trò Đường Tăng sang Tây Trúc thỉnh kinh.

Được chuyển thể từ bộ hoạt hình cùng tên đã nức tiếng, phiên bản truyện tranh sẽ còn những điều bất ngờ mới lạ, nhiều chi tiết không chưa từng có trong phiên bản hoạt hình.

Liệu La Tiểu Hắc có kịp thời sửa chữa lỗi lầm để bảo vệ những người bạn của mình? Hãy đọc Huyền thoại La Tiểu Hắc để cùng các nhân vật vén bức màn bí mật ấy.


Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Thanh Niên
SKU:  2511655510045
Số trang:  223
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  14.5 x 20 cm
Ngày xuất bản:  10-2017
Công ty phát hành:  Skybooks

Hỏi đáp

Hỏi: Bao giờ có hàng vậy ạ?
Đáp: Chào bạn, hiện tại sản phẩm vẫn còn hàng, bạn có thể đặt hàng trên website theo hướng dẫn http://bit.ly/cach-dat-hang-TuSach24h hoặc liên hệ hotline 096 232 9989 để được hổ trợ đặt hàng nhé.

Hỏi: TuSach24h ơi sao cuốn này gửi về lại ko có móc khoá?
Đáp: Chào bạn, sản phẩm quà tặng (bookmark, postcard, móc khóa...) số lượng có hạn nên tùy thuộc vào thời điểm bạn đặt hàng nữa. Nếu còn quà TuSach24h sẽ gửi kèm quà cùng sản phẩm cho bạn luôn nhé.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(87)
 • Lê Vũ
  Lê Vũ
  Cực kì hài lòng
  Truyện màu 100%, mua sale có ~23k Có thêm 4 postcard nhân vật 5*
  22 giờ trước
 • Tường Vi
  Tường Vi
  Cực kì hài lòng
  3 ngày trước
 • Dực Chi Dực
  Dực Chi Dực
  Bình thường
  cuốn Tiểu Hắc của em bị rách ttott
  4 ngày trước
 • Mèo
  Mèo
  Cực kì hài lòng
  7 ngày trước
 • Nguyễn Tiến
  Nguyễn Tiến
  Cực kì hài lòng
  7 ngày trước
 • La Hải Quỳnh
  La Hải Quỳnh
  Hài lòng
  11 ngày trước
 • Lâm Nguyễn
  Lâm Nguyễn
  Bình thường
  15 ngày trước
 • Thị Biên Nguyễn
  Thị Biên Nguyễn
  Cực kì hài lòng
  15 ngày trước
 • Ngọc Hân
  Ngọc Hân
  Cực kì hài lòng
  19 ngày trước
 • Linh Nguyễn
  Linh Nguyễn
  Bình thường
  22 ngày trước

Huyền Thoại La Tiểu Hắc

 Skynovel 87 0 844
23.800 119.000 Đọc thử