Mô tả

Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày!

Cuốn sách bao gồm 365 câu trích dẫn của Napoleon Hill, mỗi câu dành cho một ngày trong năm. Mỗi câu trích dẫn lại có một thông điệp truyền cảm hứng đi kèm để truyền tải và phân tích những lời lẽ của Tiến sĩ Hill và mách cho bạn biết cách áp dụng những quan niệm đầy quyền năng ẩn chứa trong những câu trích dẫn đó vào cuộc sống hàng ngày. Những nguyên tắc thành công bất hủ Napoleon Hill đưa ra trong cuốn sách của mình đã vượt qua thử thách của thời gian vì chúng “có thể dùng được”. Ông không chỉ mách bảo chúng ta phải làm gì mà còn chỉ cho chúng ta biết cách làm như thế nào. Bằng cách áp dụng triết lý thành công của Napoleon Hill, nhiều người trên khắp thế giới đã có được sự giàu sang tột đỉnh và một cuộc sống thực sự giàu có.

Không cần biết bạn là ai nhưng khi bạn và cuộc sống của bạn còn có liên quan đến nhau thì bạn chính là người quan trọng nhất. Hãy tin tưởng vào chính mình và xây dựng nó dựa trên những trải nghiệm tích cực. Hãy hành động để phát triển những tính cách tốt và tích cực. Hãy dồn hết sự tập trung vào chúng bởi qua việc áp dụng các nguyên tắc Tinh thần Tích cực, bạn sẽ phát triển được niềm tin đúng đắn rằng bạn không thể thất bại, rằng bạn sẽ thành công dù bạn có lựa chọn làm gì đi chăng nữa.

Bạn cũng buộc phải nhận ra rằng tri thức tự thân nó không phải là sức mạnh - nó chỉ là sức mạnh tiềm năng mà thôi. Bạn đã có nguồn sức mạnh tiềm năng vô hạn trong bộ máy tuyệt vời của con người mà chúng ta vẫn thường hay gọi là não bộ và hệ thần kinh. Trong những trang sách của cuốn sách này, bạn sẽ học được cách làm sao để chạm đến nguồn sức mạnh tiềm năng này và chuyển hóa nó thành sức mạnh thật sự thông qua các hành động.

Bạn có thể khiến tương lai của mình đúng như những gì bạn vẫn mong ước nếu bạn sẵn sàng trả tiền để đọc, hiểu, lĩnh hội và áp dụng những nguyên tắc trong cuốn sách này. Những nguyên tắc chung không nhiều và cũng rất dễ học, mỗi câu trích dẫn lại bao gồm phần luận bàn và giải thích một trong những nguyên tắc căn bản. Hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, bạn sẽ áp dụng chúng ngày một tốt hơn bằng cách sử dụng một công thức đến hôm nay vẫn hoạt động tốt như khi lần đầu tiên Napoleon Hill viết ra nó vậy.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội
SKU:  2424584760828
Số trang:  244
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  16 x 24 cm
Ngày xuất bản:  02-2012
Công ty phát hành:  Thái Hà

Hỏi đáp

Hỏi: Bao giờ có sách Ad?
Đáp: Chào bạn, sản phẩm đã có hàng về rồi ạ, bạn nhanh tay đặt mua nhé.

Hỏi: Nếu ở Hà Nội thì có được giao hàng tận nhà không ạ
Đáp: Chào bạn, có bạn nhé, bạn đặt hàng trên website/TuSach24h app ghi rõ địa chỉ nhận hàng TuSach24h giao hàng tận nơi nhé.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(33)
 • Lạc Lê Kiến Quốc
  Lạc Lê Kiến Quốc
  Cực kì hài lòng
  5 tháng trước
 • Chirido Nguyen
  Chirido Nguyen
  Hài lòng
  Đóng gói đẹp,sách mới rất ưng,giao hàng nhanh
  8 tháng trước
 • Phan Thị Mỹ Chi
  Phan Thị Mỹ Chi
  Cực kì hài lòng
  Hài lòng về thời gian giao hàng, sách mới, nội dung sẽ khám phá sau
  12 tháng trước
 • Tuyết Sói
  Tuyết Sói
  nên đọc
  đọc đi để biết cách quản lý tài chính đúng đắn... sách nội dung chi tiết.. của napoleon hill thì khỏi bàn
  2 năm trước
 • Lê Thị Thùy
  Lê Thị Thùy
  Cực kì hài lòng
  cuốn sách tuyệt vời cho 365 ngày và tôi đang thực hành hàng ngày vào 5 h sáng cùng nhóm các bà mẹ yêu đọc sách. cảm ơn tác giả, cảm ơn TuSach24h.
  2 năm trước
 • Nguyễn Tấn Quốc
  Nguyễn Tấn Quốc
  tốt
  Rất hài lòng khi mua sản phẩm TuSach24h. Mong sau này chất lượng sản phẩm không thay đổi . Sẽ tiếp tục ủng hộ .
  2 năm trước
 • Luc Tran Xuan
  Luc Tran Xuan
  Nhận xét dịch vụ
  Dịch vụ rất tốt và uy tín tôi rất hài lòng. sách hay
  3 năm trước
 • Nguyễn Quyên
  Nguyễn Quyên
  Không hấp dẫn như tiêu đề cũng như giá tiền không phù hợp
  Quyển sách đưa ra 365 thông điệp cho 365 ngày trong năm, mỗi ngày bạn thức dạy và đọc một thông điệp theo đúng ngày tháng đó, nhưng đa phần các Thông điệp nói về chúa hay nói chung là ngôn từ dùng trong đạo thiên chúa nên dân ngoại đạo như mình đọc không cảm được cho lắm. Theo mình nếu muốn mỗi ngày đều có một động lực hay một lời khuyên như thế này thì nên mua bộ bài nhắc nhở haletu
  3 năm trước
 • Từ Quốc Trung
  Từ Quốc Trung
  Sách khá hay
  Sách khá hay, tuy nhiên không phải do tự tay Napoleon Hill viết mà là học trò của ông.
  4 năm trước
 • nguyễn Hiếu
  nguyễn Hiếu
  Hài lòng
  TuSach24h giao hàng nhanh.Bìa sách đẹp.Mình khá hài lòng về sách.
  4 năm trước