Mô tả

Khiêu Vũ Với Ngòi Bút

Nội dung quảng cáo là trái tim và linh hồn của người quảng cáo, cho dù là quảng cáo in ấn, trên truyền hình, radio hay bất kỳ phương tiện truyền thông nào khác. Trong Khiêu vũ với ngòi bút, copywriter huyền thoại, phù thủy quảng cáo của nước Mỹ, Joseph Sugarman, cung cấp cho độc giả những hướng dẫn cơ bản và những lời khuyên lão luyện để viết nên một quảng cáo hấp dẫn, khiến khách hàng đánh đổi những đồng tiền khó nhọc mới kiếm được của mình để mua sản phẩm của bạn.

Sugarman từng bước từng bước hướng dẫn chúng ta hoàn thành toàn bộ quá trình viết quảng cáo – từ khâu chuẩn bị nghiên cứu sản phẩm và thị trường cho đến tuôn trào mọi ý tưởng xuất hiện trong đầu ra giấy rồi mài giũa cho chúng bóng bẩy, hấp dẫn. Ông cũng giải thích rõ ràng về những yếu tố sống còn làm nên một quảng cáo hấp dẫn cũng như những mẹo mực cảm xúc đủ để khiến khách hàng phải mua hàng. 

Cuốn sách này hàm chứa mọi công cụ, chiến thuật cần và đủ để bạn viết được những quảng cáo bán hàng hiệu quả như những quảng cáo vĩ đại đã đưa Sugarman lên đỉnh cao danh tiếng và tiền tài.

Cho dù bạn mới bước chân vào ngành quảng cáo hay đã trở thành một chuyên gia, thì cuốn sách này cũng vẫn là người bạn đồng hành tối thượng nhằm giúp bạn đạt được mọi điều mình muốn trong công việc. Cùng với những hướng dẫn cụ thể, thực tế về viết quảng cáo cho nhiều hình thức truyền thông khác nhau, cuốn cẩm nang này sẽ cho bạn biết mọi điều để tiến lên phía trước trong một thế giới quảng cáo vốn luôn cạnh tranh khốc liệt.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Lao Động
SKU:  2429552246441
Số trang:  440
Kích thước:  19 x 23 cm
Ngày xuất bản:  01-2017
Công ty phát hành:  Thái Hà

Hỏi đáp

Hỏi: khi nào thì sẽ có hàng lại vậy TuSach24h?
Đáp: Chào bạn, TuSach24h rất tiếc sản phẩm này hiện đang tạm thời hết hàng và chưa có thông báo cụ thể về thời gian có lại hàng. Mong bạn thông cảm theo dõi thêm hoặc tham khảo các sản phẩm khác giúp TuSach24h nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ TuSach24h.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(31)
 • Minh Dương Nguyễn
  Minh Dương Nguyễn
  Cực kì hài lòng
  Cuốn sách mà Copywriter nào cũng phải đọc. Nội dung sách rất hay, lối viết cuốn hút.
  1 tháng trước
 • Hoàng Công Hội
  Hoàng Công Hội
  Hài lòng
  Hài Lòng
  3 tháng trước
 • Lan Anh
  Lan Anh
  Cực kì hài lòng
  4 tháng trước
 • Trần Trọng Tín Nghĩa
  Trần Trọng Tín Nghĩa
  Hài lòng
  5 tháng trước
 • Đức Duy
  Đức Duy
  Cực kì hài lòng
  sách còn nguyên seal, nguyên vẹn
  6 tháng trước
 • Nguyễn Duy Khương
  Nguyễn Duy Khương
  Cực kì hài lòng
  Sách đẹp đọc tốt. Nên mua
  8 tháng trước
 • Trần Hoàng Hải Yến
  Trần Hoàng Hải Yến
  Cực kì hài lòng
  sách hay, chia sẻ rất nhiều điều bổ ích cho dân content
  8 tháng trước
 • Ngô Huỳnh Đông Qui
  Ngô Huỳnh Đông Qui
  Cực kì hài lòng
  Rất hay và ý nghĩa. Đây là nghề không đúng với câu “một nghề chín còn hơn chín nghề” bởi lẽ để viết được content, bắt buộc phải hiểu cặn kẽ lĩnh vực đang hướng tới mà nghề viết nội dung này đâu phải chỉ viết riêng cho một ngành duy nhất.
  8 tháng trước
 • Khải Hưng
  Khải Hưng
  Cực kì hài lòng
  Nội dung hay, trình bày đẹp, rất có sáng tạo trong thiết kế
  8 tháng trước
 • Nguyễn Trang
  Nguyễn Trang
  Cực kì hài lòng
  Sach dep. Giao hang nhanh
  9 tháng trước