Mô tả

Khởi Nghiệp Với 100$
Tủ sách kinh tế TuSach24h.com

Với hai chủ đề chính: tự do và giá trị. Tự do là cái tất cả chúng ta đang tìm kiếm, còn giá trị chính là cách để giành được tự do.

Hãy tưởng tượng một cuộc sống mà bạn dành tất cả thời gian của mình để thực hiện những điều bạn muốn.

Hãy tưởng tượng việc bạn dành sự quan tâm lớn nhất cho dự án mà tự bạn tạo ra thay vì làm việc như một bánh răng trong một cỗ máy đang hoạt động để làm giàu cho những người khác.

Hãy tưởng tượng việc bạn gửi cho sếp bạn một lá thư như thế này: “Thưa sếp! Tôi viết thư này để báo cho ngài biết rằng các yêu cầu của ngài đối với tôi không còn được đáp ứng nữa. Cảm ơn ngài về mọi chuyện nhưng từ giờ tôi sẽ làm những việc theo cách riêng của tôi.”

Hãy tưởng tượng rằng hôm nay là ngày cuối cùng bạn làm việc cho một người khác mà không phải là chính bạn. Điều gì sẽ xảy ra nếu vậy – rất sớm thôi, không phải một tương lai mơ hồ, không thời hạn – bạn chuẩn bị làm việc bằng cách cặm cụi trên chiếc máy tính xách tay trong văn phòng ở nhà, chậm dãi bước tới chân trời bạn đã mở, gọi điện cho vị khách hàng tin tưởng bạn vì lời khuyên hữu ích, hoặc không thì bạn làm điều bạn muốn thay vì để người khác sai bảo bạn?

Trên khắp thế giới này, và theo nhiều cách khác nhau, hàng ngàn người đang thực hiện chính xác là điều đó. Họ đang viết lại các quy định về công việc, trở thành người chủ của chính mình và sáng tạo ra một tương lai mới.

Mô hình hoạt động kinh doanh mới này là cách làm tốt cho những nhà đầu tư tự doanh bất đắc dĩ, những người mà hầu hết không bao giờ nghĩ rằng bản thân mình là các nam, nữ doanh nhân. Đây chính cuộc cách mạng kinh doanh vi mô – một cách kiếm sống tốt trong lúc tạo ra một cuộc sống độc lập và có mục đích.

Có những cuốn sách kinh doanh ghi lại sự gia tăng khởi nghiệp dựa vào mạng Internet, hoàn toàn theo cách nói cường điệu về vốn đầu tư mạo hiểm và những truyện kể về các nhà hàng hoạt động có tổ chức. Hoặc là những cuốn cẩm nang khác chỉ cho bạn cách viết những bản kế hoạch kinh doanh dài tám mươi trang vốn sẽ không ai đọc và rốt cuộc còn không tương đồng với hoạt động của một công việc kinh doanh thực tế.Nhưng cuốn sách khởi nghiệp này khác hẳn, nó khác vì nó có hai chủ đề chính: tự do và giá trị. Tự do là cái tất cả chúng ta đang tìm kiếm, còn giá trị chính là cách để giành được tự do.

Mời các bạn đón đọc.

Khởi nghiệp 100$

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Lao Động
SKU:  2427100485311
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  14.5 x 20.5 cm
Ngày xuất bản:  07-2013
Công ty phát hành:  Thái Hà

Hỏi đáp

Hỏi: TuSach24h ơi, sao click vào đọc thử thì hết đc r, cứ báo là Not found hoài
Đáp: Do trước đó TuSach24h tiến hành nâng cấp hệ thống nên có một số mục bị khóa như đọc thử ở vài quyển sách.Vì vậy rất mong anh thông cảm ạ :(

Hỏi: Mình muốn mua lại sách.Lần trc' mình đã mua sách v chất lượng keo tệ vô cùng, từng trang sách rời ra liên tục từng trang. Ko biết là chất lượng chung của mọi cuốn sách đều như z hay là do mình xui nhận đúng cuốn sách keo có vấn đề đó. Mong TuSach24h giải đáp thắc mắc giùm mình, vì mình thật sự muốn mua lại sách " Khởi nghiệp với 100$" này.
Đáp: Chào bạn, TuSach24h luôn muốn đem đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Tuy nhiên tùy theo từng đợt nhập hàng có một số sản phẩm có lỗi từ nhà xuất bản, không phải toàn bộ ạ. Sản phẩm đang có hàng, bạn có thể thao tác đặt hàng nhé. Trường hợp nhận hàng sản phẩm có lỗi vui lòng liên hệ 096 232 9989 để TuSach24h hỗ trợ đổi sản phẩm nhé.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(51)
 • Lê HOàng Bảo Anh
  Lê HOàng Bảo Anh
  Rất không hài lòng
  sách quá kém chất lượng. y thứ giẻ rách. quá tệ
  8 ngày trước
 • Hoàng Nguyễn Thành
  Hoàng Nguyễn Thành
  Cực kì hài lòng
  Cuốn sách đưa ra nhiều câu chuyện của những người đã từng thành công với việc chuyển từ 1 công việc làm công ăn lương sang kinh doanh tự do. Có người thì vô tình mà thanh công, quan điểm kinh doanh của những nhân vật trong cuốn sách chủ yếu là mang lại giá trị cho Khách hàng là điểm chủ chốt từ đó phát triển kinh doanh chứ không phải bán sản phầm cho KH. Nhưng cuốn sách khởi nghiệp này mang thiên hướng Phương Tây, bán hàng online và Global. Có thể không phù hợp tại thị trường Việt Nam hiện tại, nhưng mang lại nhiều cảm hứng cho người đọc.
  17 ngày trước
 • GIÁP LỰC
  GIÁP LỰC
  Cực kì hài lòng
  21 ngày trước
 • Phan Thăng Long
  Phan Thăng Long
  Cực kì hài lòng
  24 ngày trước
 • Kim Lan
  Kim Lan
  Cực kì hài lòng
  1 tháng trước
 • Nguyễn Văn Huy
  Nguyễn Văn Huy
  Cực kì hài lòng
  sp ok
  2 tháng trước
 • Lê Hiếu
  Lê Hiếu
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Vũ văn đức
  Vũ văn đức
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Bách Lê
  Bách Lê
  Hài lòng
  3 tháng trước
 • Tran Long Hai
  Tran Long Hai
  Cực kì hài lòng
  Sách in rõ đẹp, chất lượng giấy tốt, giao hàng nhanh.
  3 tháng trước