Mô tả

Không Đến Một

Nếu bạn muốn xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn, bạn phải tin vào bí mật.

Bí mật lớn nhất của thời đại chúng ta là vẫn còn những lĩnh vực và phát minh mới cần chúng ta khám phá và tạo ra. Trong Không Đến Một, doanh nhân và nhà đầu tư huyền thoại Peter Thiel chỉ cho chúng ta biết cách tìm ra những cách thức độc đáo để tạo ra những thứ mới này.

Thiel bắt đầu bằng một tiền đề nghịch lý là chúng ta đang sống trong giai đoạn trì trệ về công nghệ, thậm chí chúng ta còn bị các thiết bị di động hào nhoáng làm cho sao nhãng. Công nghệ thông tin đã cải thiện nhanh chóng, nhưng không có lý gì mà sự tiến bộ của loài ngoài chỉ nên giới hạn trong lĩnh vực máy tính hay ở Thung lũng Silicon. Chúng ta có thể đạt được sự tiến bộ trong bất cứ ngành nghề hay lĩnh vực kinh doanh nào. Nó xuất phát từ kỹ năng quan trọng nhất mà mọi nhà lãnh đạo phải thuộc nằm lòng: học cách nghĩ cho chính bản thân mình.

Một Bill Gates của tương lai sẽ không viết nên hệ điều hành máy tính như Microsoft. Một Larry Page hoặc Sergey Brin kế tiếp sẽ không tạo ra cỗ máy tìm kiếm như Google. Và tất nhiên, một Mark Zuckerberg tiếp theo sẽ không tạo ra mạng xã hội như Facebook. Nếu bạn bắt chước họ, bạn sẽ chẳng học được gì từ họ cả.

Không Đến Một đưa ra một cái nhìn lạc quan về tương lai của sự tiến bộ và tư duy mới mẻ về đổi mới: bắt đầu từ việc học cách đặt ra những câu hỏi đưa bạn đến những nơi không ngờ tới để tìm và tạo ra giá trị cho thế giới.

PETER THIEL là doanh nhân và nhà đầu tư. Ông sáng lập PayPal năm 1998 và làm CEO, rồi đưa công ty lên sàn năm 2002, điều này giúp định hình một kỷ nguyên mới của thương mại điện tử nhanh chóng và an toàn. Ông cũng đầu tư vào Facebook, LinkedIn, SpaceX...

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  NXB Trẻ
SKU:  2421972606768
Số trang:  276
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  13 x 20.5 cm
Ngày xuất bản:  10-2016
Công ty phát hành:  NXB Trẻ

Hỏi đáp

Hỏi: Chưa có bản đọc thử?
Đáp: Bạn ơi, phần Đọc Thử tại TuSach24h.com đang bị lỗi, TuSach24h đang cố gắng khắc phục và cập nhật trong thời gian sớm nhất. Mong bạn thông cảm.

Hỏi: Sách này vẫn chưa có hàng hả TuSach24h ?
Đáp: Chào bạn, TuSach24h rất tiếc sản phẩm đang tạm thời hết hàng và chưa có thông báo cụ thể về thời gian có lại hàng, mong bạn thông cảm. Bạn vui lòng sử dụng tính năng "Thông báo khi có hàng" để theo dõi thông tin sản phẩm nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ TuSach24h.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(54)
 • NGUYỄN ĐỖ THẾ ANH
  NGUYỄN ĐỖ THẾ ANH
  Cực kì hài lòng
  Cuốn này thì không còn gì để chê rồi, dành cho các nhà kinh doanh.
  28 ngày trước
 • Nam Anh
  Nam Anh
  Hài lòng
  Chưa được đọc đã mất roài
  2 tháng trước
 • Na Nguyễn
  Na Nguyễn
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Võ Nhật Tân
  Võ Nhật Tân
  Cực kì hài lòng
  một cuốn sách hay cho khởi nghiệp
  3 tháng trước
 • Nguyễn Thuỵ Ngọc Hiền
  Nguyễn Thuỵ Ngọc Hiền
  Cực kì hài lòng
  4 tháng trước
 • Nguyễn Hoàng Trà My
  Nguyễn Hoàng Trà My
  Cực kì hài lòng
  sách hay
  4 tháng trước
 • Thư Kỳ Trần Lê
  Thư Kỳ Trần Lê
  Cực kì hài lòng
  4 tháng trước
 • Bích
  Bích
  Cực kì hài lòng
  5 tháng trước
 • Đặng Văn Tiễu
  Đặng Văn Tiễu
  Cực kì hài lòng
  6 tháng trước
 • Trần Thảo Nguyên
  Trần Thảo Nguyên
  Hài lòng
  sản phẩm tốt, giao hàng nhanh
  8 tháng trước