Mô tả

Không Gia Đình

Không gia đình của Hector Malot - nhà văn chuyên viết tiểu thuyết Pháp, là tác phẩm nổi tiếng, đã vượt qua biên giới nước Pháp và tồn tại lâu dài với thời gian. Tác phẩm đã được nhiều dịch giả Việt Nam quan tâm và đem đến cho bạn đọc.

Để rồi xuyên suốt tác phẩm là hành về một em bé không cha mẹ, không họ hàng thân thích, đi theo một đoàn xiếc chó, khỉ, rồi cầm đầu đoàn ấy đi lưu lạc khắp nước Pháp, sau đó bị tù ở Anh, cuối cùng tìm thấy mẹ và em. Rémi đã lớn lên trong gian khổ, em đã gặp mọi hạng người, sống khắp mọi nơi. Em đã lao động mà sống, lúc đầu dưới quyền điều khiển của một ông già từng trải và đạo đức, cụ Vitali, về sau tự lập không những lo cho mình, còn bảo đảm việc biểu diễn và sinh sống cho cả một gánh hát rong. Đã có khi em và cả đoàn lang thang mấy hôm liền không có chút gì trong bụng. Đã có khi em xuýt chết rét. Đã có khi em bị lụt ngầm chôn trong giếng mỏ mười mấy ngày đêm. Đã có khi em mắc oan bị giải ra trước tòa án và bị ở tù. Và cũng có khi em được nuôi nấng đàng hoàng, ấm no... nhưng dù ở đâu Rémi vẫn giữ cho mình lòng tốt và sự hy sinh. Cuối cùng, qua bao gian khổ, Rémi gặp được gia đình thật sự, trả ơn cho những người đã giúp đỡ mình trong lúc cơ hàn, và sống hạnh phúc.

Tác phẩm kiến người đọc sẽ nắm được sự ca ngợi tinh thần lao động bền bỉ, tính tự lập, chịu đựng gian khó, khích lệ tình bạn chân chính. Ca ngợi lòng nhân ái, tình yêu cuộc sống, ý chí vươn lên không ngừng… Cuốn sách, mang đến cho người đọc một bài học quý giá cho mỗi chúng ta về tình yêu thương giữa con người với con người. Để những ai “có gia đình” suy ngẫm, làm sao sống cho tốt, xứng đáng với cái may mắn mà số phận ban cho.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Hồng Đức
SKU:  8640667169270
Số trang:  580
Loại bìa:  Bìa mềm
Dịch Giả:  Phạm Văn Vĩnh
Kích thước:  13 x 19 cm
Ngày xuất bản:  05-2018
Công ty phát hành:  Trí Việt

Hỏi đáp

Hỏi: Tại sao bản của dịch giả Huỳnh Lý có 659 trang mà bản này chỉ có 580 trang vậy TuSach24h. 2 bản này có khác gì nhau không?
Đáp: Chào bạn, tác phẩm "Không Gia Đình" có nhiều dịch giả , năm phát hành , nhà xuất bản cũng như công ty in ấn khác nhau nên các bản sẽ có số lượng trang thay đổi theo từng thời điểm, do đó mới có tình trạng cùng 1 tác phẩm mà có số trang khác nhau bạn nhé. Tác phẩm cùng 1 tác giả thì nội dung gốc khác nhau, vì dịch giả khác nhau có những đoạn viết khác nhau bạn nhé.

Hỏi: Cuốn này có nội dung hoàn chỉnh hay chỉ một nửa nội dung của tác phẩm vậy ad
Đáp: Chào bạn, sách có nội dung đầy đủ hoàn chỉnh bạn nhé.

Hỏi: Sản phẩm này có đúng giá là 59.400k ko. Tính phí ship luôn à
Đáp: Chào bạn, hiện tại sản phẩm có giá 59.400 ₫, không bao gồm phí vận chuyển. Đơn hàng từ 150.000 trở lên, ở nội thành TP.HCM và Hà Nội và từ 250.000 trở lên, ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc sẽ được miễn phí vận chuyển. Nếu đơn hàng chưa đủ mức miễn phí vận chuyển thì phí sẽ được áp dụng như sau: 12,000 VNĐ ở khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, và 18,000 VNĐ ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(57)
 • Lê Ngân
  Lê Ngân
  Cực kì hài lòng
  Hài lòng
  15 ngày trước
 • Nguyên hồ
  Nguyên hồ
  Hài lòng
  27 ngày trước
 • Trần Khánh Huyền
  Trần Khánh Huyền
  Cực kì hài lòng
  1 tháng trước
 • Hoàng Ngọc
  Hoàng Ngọc
  Rất không hài lòng
  Nhìn có khác gì cuốn sách cũ không ạ ? Mình đã rất tin tưởng đặt hàng ở TuSach24h nhưng lần nào giao sách cho mình cũng bị như thế này
  1 tháng trước
 • Trần Thị Mận
  Trần Thị Mận
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Trần Thị Thanh Huyền
  Trần Thị Thanh Huyền
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Nguyễn Thị Xuyên
  Nguyễn Thị Xuyên
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Nguyễn Ngọc Châm
  Nguyễn Ngọc Châm
  Hài lòng
  3 tháng trước
 • Ngọc Hoa
  Ngọc Hoa
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Zalo Ma Thanh Bắc
  Zalo Ma Thanh Bắc
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước

Không Gia Đình

 Trí Việt 57 187 522
64.100 99.000 Đọc thử