Mô tả

Không Gục Ngã

Để làm ra một vật dụng, trước tiên người thợ rèn bơm ống bễ lò để tăng nhiệt độ lò rèn. Sau đó, cho một miếng sắt vào nung và đợi đến khi nó đủ độ nóng để mềm hơn, dễ uốn hơn. Tiếp đó, người thợ rèn đặt miếng sắt đã nung lên trên một cái đe va dùng một cái búa nặng đập thanh sắt thành một hình dạng như mong muốn. Cuối cùng, người thợ rèn nhúng miếng kim loại đang nóng hừng hực vào nước lạnh để tôi miếng sắt, làm cho nó chắc chắn và bền hơn.

Cuộc sống cũng tương tự như thế. Những khó khăn sẽ đốt nóng, vầy vò chúng ta và rồi ấn ta vào hoàn cảnh không hề mong muốn. Sau những lần "rèn giũa" như thế, tinh thần, ý chí và sức mạnh con người sẽ được hình thành và vững mạnh hơn.

Rõ ràng, những khó khăn cứ như thế đã được định trước cho mỗi người. Điều quan trọng là phải biết thay đổi bản thân khi đối diện với chúng.

Quyển sách này là sự tổng hợp đầy tinh tế những câu danh ngôn, ngạn ngữ và câu chuyện hay nhất khơi sáng tinh thần cho những ai đang trong nghịch cảnh, khó khăn.

Nhận định

"Khi một cánh cửa khép lại, sẽ có một cánh cửa khác mở ra. Nhưng chúng ta lại thường tiếc nuối ngoái nhìn lại cánh cửa đã đóng mà không nhận ra rằng cánh cửa đang mở kia là để chào đón mình."

(Alexander Graham Bell)

Sẽ có lúc bạn trở nên mạnh mẽ hơn từ những gì đã từng làm bạn tổn thương.

(Ernest Hemingway)

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
SKU:  2433197751017
Số trang:  71
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  10 x 15 cm
Ngày xuất bản:  03-2013
Công ty phát hành:  First News - Trí Việt

Hỏi đáp

Hỏi: sách bao nhiêu trang vậy ạ
Đáp: Chào bạn, sản phẩm này gồm 71 trang bạn nhé. Nếu có nhu cầu về sản phẩm, bạn có thể đặt hàng theo hướng dẫn https://tusach24h.com/hc/vi/articles/203807174 hoặc liên hệ hotline 096 232 9989 để được hỗ trợ đặt hàng, cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ TuSach24h.com.

Hỏi: bn ngày mới giao ạ
Đáp: Chào bạn, thời gian giao hàng của TuSach24h tùy thuộc vào sản phẩm và địa điểm đăng ký nhận hàng. Bạn có thể kiểm tra bằng cách đăng nhập website TuSach24h.com, chọn vào sản phẩm đang quan tâm, sau đó chọn tỉnh thành nhận hàng bên cạnh sản phẩm để có thông tin về thời gian giao hàng dự kiến. Thông tin này cũng sẽ hiển thị đầy đủ trong email xác nhận đơn hàng. Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ TuSach24h.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(29)
 • Lý Nhung
  Lý Nhung
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Hoàng Thanh
  Hoàng Thanh
  Cực kì hài lòng
  Tác phẩm hay lắm
  5 tháng trước
 • Truong Giau
  Truong Giau
  Cực kì hài lòng
  5 tháng trước
 • Kuma Thất Sủng
  Kuma Thất Sủng
  Hài lòng
  Sách khá hay, nhiều bài học, nhiều câu nói hay, bìa đẹp, giá cả khá hợp lí,
  2 năm trước
 • Dương Văn Thi
  Dương Văn Thi
  Không gục ngã
  Cuốn sách nội dung vẫn chưa sâu sắc, Hy vọng tác giả sữ hoàn thiện thêm
  2 năm trước
 • Nguyễn Thị Minh Chi
  Nguyễn Thị Minh Chi
  Cực kì hài lòng
  Dễ đem đi, có thể đọc mọi lúc mọi nơi. Văn phong dễ nhớ. Rất đáng đọc.
  2 năm trước
 • Huỳnh Ngọc Lộc
  Huỳnh Ngọc Lộc
  Rất hài lòng
  Sách rất hay , tác giả Ernie Carwile đã gửi đến những thông điệp vô cùng sâu sắc để gửi cho một người bạn của tác giả là Maxwell Winston Stone
  2 năm trước
 • Lam Nghi
  Lam Nghi
  giao hàng chậm
  mua ngày 12 thông báo 14 giao, chờ mãi 19 mới giao.
  2 năm trước
 • Nguyễn Vũ Duy Tân
  Nguyễn Vũ Duy Tân
  Không Gục Ngã (Sách Bỏ Túi)
  Không Gục Ngã (Sách Bỏ Túi): sách hay TuSach24h giao hàng nhanh
  2 năm trước
 • Lê Trần mỹ dung
  Lê Trần mỹ dung
  Hài lòng
  sách khá nhỏ,nội dung rất hay,những câu chuyện,những ví dụ giúp mọi người có suy nghĩ khác về cuộc sống,chúng ta không bao giờ gục ngã.các câu ngụ ngôn sẽ có ở phần cuối mỗi câu chuyện.rất gọn để bỏ túi hay cầm đọc ở mọi nơi
  2 năm trước

Không Gục Ngã (Sách Bỏ Túi)

14.250 19.000 Đọc thử