Mô tả

Không Theo Lối Mòn

TuSach24h KHUYÊN ĐỌC

ĐÁNH GIÁ TỪ TuSach24h.com:

Bạn là một đứa trẻ 4 tuổi bỗng nhiên được cho 1 cái kẹo với lời nói: "Nếu con cố gắng giữ không ăn cái kẹo trong vòng 15 phút thì con sẽ được thêm 1 cái kẹo nữa." Bạn sẽ lựa chọn thế nào? Ăn ngay hay cố gắng chờ đợi?

Theo kết quả một thử nghiệm, nhiều năm sau, khi tìm lại những đứa trẻ đã tham gia thử nghiệm trên, các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng những đứa trẻ đã từng để dành kẹo, cố đợi 15 phút nữa là những đứa trẻ thành công và giàu có hơn những đứa trẻ khác.

Trên thế giới này, không thiếu những người thông minh nhưng tại sao họ lại chỉ là những anh tài xế bình thường trong khi những người khác - cũng thông minh như họ, lại đường hoàng là một ông chủ? Không Theo Lối Mòn là một cuốn sách nói về bí quyết để giành lấy thành công, đồng thời lý giải sự khác biệt giữa thành công và thất bại. Đó là sự chờ đợi và kiên nhẫn trước những lợi ích tức thời.

Một lời khuyên khác Không Theo Lối Mòn dành cho độc giả. Điều cốt yếu chính là hiện tại, bạn đang làm gì để tương lai thu được nhiều giá trị hơn với bản thân mình thay vì cứ tiếc nuối một quá khứ đã ăn mất kẹo.

Được viết dưới dạng nhưng câu chuyện xuất phát từ những hình ảnh gần gũi trong cuộc sống, Không Theo Lối Mòn dễ đọc và thích hợp với tất cả những ai đã, đang và sẽ nhìn lại mình, muốn nỗ lực vươn tới thành công, có thể không rực rỡ huy hoàng nhưng đạt được những điều tuyệt diệu trong cuộc sống.

©

Cuộc đời đôi khi giống như một giấc mơ, nhưng là giấc mơ có thật, không cần tô vẽ và cũng không thể trốn tránh.

Bạn hãy tưởng tượng, khi bạn đang sống một cuộc sống sung túc và bỗng nhiên một buổi sáng thức dậy không còn một xu dính túi, bạn sẽ học được bài học để đời, nhưng bạn thường không có đủ thời gian để chiêm nghiệm chúng và lại càng không có điều kiện để truyền đạt lại cho người khác. Vì thế bí quyết đi đến thành công như một điều bí ẩn đối với tác giả, một bí ẩn mà về sau tác giả đã quyết định phải làm sáng tỏ.

Quyển sách này dành cho tất cả chúng ta, từ những người chủ doanh nghiệp cho đến người làm công ăn lương. Nó dành cho vận động viên và cũng cho mọi người có chung mong muốn tiến về phía trước. Nó dành cho các giáo viên, những người đóng một vai trò quan trọng trong việc giáo dục thế hệ trẻ. Và nó đặc biệt dành cho các thanh thiếu niên sẵn sàng thay đổi thói quen của họ để trở thành con người thành đạt.
Nhưng các bạn hãy nhớ rằng đây chỉ là những bí quyết, và việc áp dụng nó đến đâu thì bạn mới là người quyết định.

Đã bao nhiêu lần bạn quyết định làm một việc gì đó rồi lại bỏ qua không thực hiện? Đã bao nhiêu lần bạn quyết định thay đổi nhưng lại sợ đương đầu với những thử thách mới có thể đến? Đã bao nhiêu lần bạn muốn từ bỏ một điều gì đó nhưng lại không muốn phá vỡ đi thói quen của mình? Nếu những câu hỏi đó thực sự là những vấn đề bạn đang gặp phải thì mong rằng khi bạn đọc xong cuốn sách này và áp dụng những điều học được vào hoàn cảnh của mình, bạn sẽ có những bước tiến dài về phía thành công.

Mục lục:

Một bí quyết quan trọng

Lời giới thiệu

Không tự thua cuộc

Đừng nóng vội


Rèn luyện bản lĩnh với niềm tin

Sẵn sàng để thành công

Quy tắc 30 giây

Bước tiến đầu tiên

Mục đích + đam mê + hành động

Phần thưởng tuyệt vời

Phần kết thúc.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
SKU:  2439120325744
Loại bìa:  Bìa mềm
Ngày xuất bản:  11-2016
Công ty phát hành:  First News - Trí Việt

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(43)
 • Hồ Ngọc Hùng
  Hồ Ngọc Hùng
  Hài lòng
  13 ngày trước
 • Thành Đô Antonio
  Thành Đô Antonio
  Cực kì hài lòng
  1 câu chuyện đơn giản về cách 1 cng bt đi tìm bí quyết để thành công.
  30 ngày trước
 • Võ Ngọc Bảo
  Võ Ngọc Bảo
  Hài lòng
  Mình ít khi đọc các loại sách kỹ năng nhưng cuốn này thì cũng được.
  1 tháng trước
 • LÊ ÁI VIỆT TÚ
  LÊ ÁI VIỆT TÚ
  Hài lòng
  gì cũng đc mỗi phí ship gần bằng tiền cuốn sách.
  2 tháng trước
 • Liên Lê
  Liên Lê
  Cực kì hài lòng
  Nội dung sách hay. Một điểm trừ là mình mua sách mới mà nhận được giống sách cũ, mép sách bị bung và có nhiều vết ố vàng
  2 tháng trước
 • Lien Nguyen
  Lien Nguyen
  Rất không hài lòng
  Sách rất cũ, chữ mờ. Có chữ mờ quá đọc không được. Giấy đã ố vàng
  3 tháng trước
 • Lê Thị Huyền Thanh
  Lê Thị Huyền Thanh
  Bình thường
  đọc để giải trí
  3 tháng trước
 • Mr Timekeeper
  Mr Timekeeper
  Rất không hài lòng
  Chất lượng sách quá kém, vàng ố nhiều, quăn góc
  3 tháng trước
 • Van My Hoang
  Van My Hoang
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Phương Vy
  Phương Vy
  Cực kì hài lòng
  .....
  4 tháng trước

Không Theo Lối Mòn (Tái Bản)

26.300 34.000 Đọc thử