Mô tả

Kì Quặc Để Tự Tin

Cuốn sách chỉ cho bạn Những trò kì quặc tháo gỡ mọi vướng mắc của tuổi trẻ

Đây là cuốn sách thứ 8 của nhóm tác giả OOPSY. Cuốn sách bày bạn cách áp dụng những trò kì quặc tâm lí để thật sự tự tin – điều mà chúng ta chưa từng được học. Tại sao lại là tự tin? Bởi vì không tự tin chúng ta còn có thể có gì, chỉ có một đời thoi thóp, bất an, không thể thanh thản, tự tại.

Cuốn sách dẫn đắt người đọc đi qua 4 giai đoạn của sự tự tin: bậc thầy thích nghi, vượt qua sự hãi, vượt qua đố kị, ung dung tự tại. Mỗi giai đoạn lại có các trò kì quặc khác nhau ứng với các mối quan hệ khác nhau. Trong khi phân tích và trình bày cách thực hiện các trò kì quặc, tác giả cũng làm rõ những sự thật tâm lí ẩn giấu sau các mối quan hệ thường ngày của chúng ta.

Sự tự tin của bạn đáng giá bao nhiêu? Đó là cái giá của cuốn sách này. Mỗi sự tự tin ở đời chúng ta đều phải giành lại bằng khôn ngoan, lí trí, bằng những trò kì quặc tưởng như vô lí này. Nếu còn muốn sống tự tin, bạn nhất định cần đọc cuốn sách này.

Hãy nhớ rằng “Tự tin thật sự không phải là đôi ba điệu bộ tỏ vẻ hay lời nói cao ngạo, và một người không thể tự tin thật sự thì chỉ bởi vì những tổn thương bất tận trong họ. Nói đúng hơn: Trong đô thị.”

Đây chắc chắn là cuốn sách duy nhất dạy bạn cách để thật sự tự tin đích thực, sự vững mạnh và tin tưởng và chính mình, gạt bỏ đi những nỗi sợ hãi, so sánh, lo âu sâu thẳm – chứ không phải cách để tạo ra vẻ ngoài tự tin.

Trải qua hết con đường đi cùng bậc thầy kì quặc bạn sẽ trở nên trí tuệ, bản lĩnh và có được sự bình yên trong tâm hồn.

Một cuốn sách thực tế, hướng dẫn bạn cách hành động để có lại một đời đáng sống.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Thế Giới
SKU:  2956268855358
Số trang:  288
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  13.5 x 20 cm
Ngày xuất bản:  01-2018
Công ty phát hành:  GuBooks

Hỏi đáp

Hỏi: NSB không cho đọc thử à?
Đáp: Chào bạn, TuSach24h rất tiếc sản phẩm chưa được hỗ trợ tính năng" Đọc thử" cho cuốn sách này, mong bạn thông cảm nhé. TuSach24h sẽ cố gắng cập nhật trong thời gian sớm nhất có thể nha.

Hỏi: Cho mình hỏi là TuSach24h dùng dịch vụ vận chuyển gì? Mình muốn nhận tại bưu cục đó được không?
Đáp: Chào bạn, TuSach24h có rất nhiều đối tác giao hàng tùy từng địa chỉ cụ thể và sẽ gửi theo đối tác vận chuyển ngẫu nhiên. Hiện chưa có thông tin đối tác vận chuyển cụ thể, mong bạn thông cảm.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(35)
 • Thiên Kim
  Thiên Kim
  Hài lòng
  Nội dung sách nhiều bài tập cũng ko khó để thực hành. Ẩn chứa nhiều mô thức tâm lý. Nói chung là hay. Tuy nhiên sách TuSach24h đưa chán quá. Rách toác cả. Không hiểu lưu kho như thế nào. Các cuốn khác mua khá ổn. Riêng cuốn này vừa rách vừa bẩn.
  2 tháng trước
 • Nguyễn Linh
  Nguyễn Linh
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Đoàn Thị Thu Hiền
  Đoàn Thị Thu Hiền
  Hài lòng
  3 tháng trước
 • Ngoc Tran
  Ngoc Tran
  Cực kì hài lòng
  5 tháng trước
 • Sĩ Thanh
  Sĩ Thanh
  Cực kì hài lòng
  Rất Hài lòng -- cho 5 sao
  8 tháng trước
 • Lan Phương
  Lan Phương
  Cực kì hài lòng
  Sản phẩm giáo nhanh , đóng gói chắc chắn
  8 tháng trước
 • Zalo Mỹ Phụng
  Zalo Mỹ Phụng
  Cực kì hài lòng
  Nội dung khá ổn sách sạch đẹp
  8 tháng trước
 • Trần Thẩm Khang
  Trần Thẩm Khang
  Hài lòng
  Chất lượng sách tốt. Không hiểu có phải vì mình không phải là một đối tượng của quyển sách hay không nhưng những bài tập trong sách gần như mình không thể áp dụng được gì. Mình nghĩ các bạn có thể áp dụng theo sách nếu có một mối quan hệ tốt với cha mẹ, anh chị em gần tuổi, thân thiết với bạn bè xung quanh, với đồng nghiệp và cả với sếp, trong sách còn có một chương để kì quặc với người yêu nhưng nếu các bạn đã có nhưng mối quan hệ như vậy cũng chưa chắc bạn đủ tự tin để thực hiện theo thử thách. Nhưng ngoài những bài tập, sách có đề cập đến những nguyên tắc về tâm lí học khá hữu ích.
  9 tháng trước
 • Hòa Ming
  Hòa Ming
  Không hài lòng
  mua sách ở TuSach24h nhiều lần rồi ship sách siêu nhanh dịch vụ cũng tốt nhưng lần đầu tiên gặp trường hợp sách bị như vậy.buồn ghê
  9 tháng trước
 • Trần Thị Trà My
  Trần Thị Trà My
  Cực kì hài lòng
  Săn quyển này lâu rồi mà thấy sale những 50% vậy là hốt luôn ạ 😁. Giao hàng nhanh. Sách đẹp. Hài lòng!
  9 tháng trước

Kì Quặc Để Tự Tin

 Không xác định 35 0 981
66.900 96.000 Đọc thử