Mô tả

Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau

Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau là cuốn sách thứ ba của Brain L. Weiss – một nhà tâm thần học có tiếng. Trước đó ông đã viết hai cuốn sách: cuốn đầu tiên là Ám ảnh từ kiếp trước, cuốn sách mô tả câu chuyện có thật về một bệnh nhân trẻ tuổi cùng với những liệu pháp thôi miên về kiếp trước đã làm thay đổi cả cuộc đời tác giả lẫn cô ấy. Cuốn sách đã bán chạy trên toàn thế giới với hơn 2 triệu bản in và được dịch sang hơn 20 ngôn ngữ. Cuốn sách thứ hai Through  Time  into  Healing (Đi  qua  thời  gian  để chữa lành), mô tả những gì tác giả đã học được về tiềm năng chữa bệnh của liệu pháp hồi quy tiền kiếp. Trong cuốn sách đều là những câu chuyện người thật việc thật. Nhưng  câu  chuyện  hấp  dẫn  nhất lại  nằm  trong cuốn sách thứ ba.

Kiếp nào ta cũng tìm thấy nhau nói về những linh hồn tri kỷ, những người có mối liên kết vĩnh viễn với nhau bằng tình yêu thương, luôn gặp lại nhau hết lần này đến lần khác, qua hết kiếp này tới kiếp khác. Chúng ta sẽ tìm thấy và nhận ra tri kỷ của mình như thế nào, rồi đưa ra những quyết định làm thay đổi cuộc sống của chính mình ra sao là những khoảnh khắc quan trọng và xúc động nhất trong cuộc đời mỗi người.

Định  mệnh  sẽ dẫn  lối cho  những  linh  hồn tri  kỷ hội ngộ. Chúng ta sẽ gặp họ. Nhưng quyết định làm gì sau đó lại là quyền tự do lựa chọn của mỗi người. Một lựa chọn sai lầm hoặc một cơ hội bị bỏ lỡ có thể dẫn đến nỗi cô đơn và thống khổ tột cùng. Và một lựa chọn đúng đắn, một cơ hội được nắm bắt có thể mang lại niềm hạnh phúc sâu sắc.

Những gì tác giả viết trong sách được ghi lại từ hồ sơ bệnh án, băng thu âm và trí nhớ. Chỉ có tên và một vài chi tiết nhỏ được thay đổi để giữ tính bảo mật. Đây là câu chuyện về vận mệnh và hy vọng. Đây là câu chuyện xảy ra âm thầm mỗi ngày.

Ngày này năm đó, đã có người lắng nghe.

Linh hồn tựa như nước

Rơi xuống từ thiên đường

Lên trời như khói sương

Rồi trở về với đất

Chuỗi tuần hoàn bất tận.

GOETHE

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

SKU:  3404609064772
Số trang:  290
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  

14 x 20.5 cm

Ngày xuất bản:  01-2019
Công ty phát hành:  Thái Hà

Hỏi đáp

Hỏi: Hôm qua e có đặt sách. Không biết có đơn chưa ạ ? Vì e xem lịch sự giao dịch trống
Đáp: Chào bạn, hiện nay TuSach24h chỉ hỗ trợ xác nhận đơn hàng qua email đăng kí tài khoản, nếu bạn đặt hàng thành công bạn có thể tìm được mã đơn hàng tại https://TuSach24h.com/sales/order/history/ bạn nhé. Trường hợp bạn không thể tìm thấy được mã đơn hàng hay muốn kiểm tra tình trạng đơn hàng bạn có thể liên hệ tại https://tusach24h.com/hc/vi để TuSach24h có thể hỗ trợ bạn nhanh và chính xác nhất bạn nhé.

Hỏi: Em mua mấy cuốn khác nhau có được gộp vào một đơn ko ạ
Đáp: Chào bạn, bạn có thể đặt mua 2 cuốn khác nhau trong cùng 1 đơn hàng bạn nhé. Nếu có nhu cầu với sản phẩm bạn có thể đặt hàng theo hướng dẫn https://tusach24h.com/hc/vi/articles/203807174. Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ TuSach24h.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(453)
 • nguyen le na
  nguyen le na
  Cực kì hài lòng
  10 giờ trước
 • Trần Bình Minh
  Trần Bình Minh
  Cực kì hài lòng
  Mua cuốn này tặng người thân, TuSach24h gói quà rất đẹp
  10 giờ trước
 • Phạm Linh Chi
  Phạm Linh Chi
  Cực kì hài lòng
  Đây là cuốn thứ 2 của bác sỹ Brian Weiss mà mình đọc sau cuốn Ám ảnh kiếp trước. Chủ đề về luân hồi, được viết bởi một bác sỹ tâm lý, người mà trước đây theo chủ nghĩa phân tâm học của Freud, sau những trải nghiệm của bản thân khi điều trị cho bệnh nhân đã chứng thực được luân hồi là có thật. . Nếu như cuốn sách đầu tiên Ám ảnh từ kiếp trước cho người đọc bài học về niềm tin, thì cuốn sách thứ hai này cho người đọc một lần nữa yên tâm về việc linh hồn có tồn tại. Và việc hai linh hồn có sự gắn kết "soulmate" thì dù có trải qua bao nhiêu kiếp, vẫn sẽ tìm được về bên nhau. Rất giống với những tư tưởng trong Phật giáo về việc luân hồi, về luật nhân quả, niềm tin và cả tình yêu thương. . Sách TuSach24h giao đúng hẹn, bọc cẩn thận.
  13 giờ trước
 • Hoàng Oanh Dương Ngọc
  Hoàng Oanh Dương Ngọc
  Cực kì hài lòng
  19 giờ trước
 • Nguyen Duong Tuyet Nhu
  Nguyen Duong Tuyet Nhu
  Cực kì hài lòng
  20 giờ trước
 • Phong Tran
  Phong Tran
  Cực kì hài lòng
  1 ngày trước
 • Hoa Hoa
  Hoa Hoa
  Cực kì hài lòng
  Giao hàng nhanh. Khá ưng ý. Quyển lớn có trầy góc chút nhưng vẫn oki. Chất giấy tầm trung thôi nhẹ, dễ rách nên chắc phải nâng niu lắm.
  2 ngày trước
 • Trần Vũ Phương Uyên
  Trần Vũ Phương Uyên
  Cực kì hài lòng
  2 ngày trước
 • Trần Tuấn Anh
  Trần Tuấn Anh
  Cực kì hài lòng
  2 ngày trước
 • Thái Vương Thu
  Thái Vương Thu
  Cực kì hài lòng
  3 ngày trước

Kiếp Nào Ta Cũng Tìm Thấy Nhau

 Thái Hà 453 0 844
34.000 85.000