Mô tả

Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử

Từ một ảo ảnh biến thành hiện thực, từ một ý niệm trở thành hành động; và trong chưa đầy một thập kỷ, Bitcoin cùng nhiều loại tiền kỹ thuật số đã khuấy đảo cả hành tinh. Mới hôm trước, mọi thứ vẫn còn bình lặng. Nhưng chỉ sau một đêm, Bitcoin khiến toàn bộ thế giới xung quanh bạn rung chuyển. Từ “Bitcoin” xuất hiện trên mọi tít báo bạn lướt qua, và làm bùng nổ những cuộc tranh luận vô tận.

Người ta có rất nhiều cách gọi tên Bitcoin. Nó là tiền điện tử, tiền ảo, hay tiền mật mã (cryptocurrency). Bạn có thể sử dụng nó để mua bất cứ thứ gì, từ cà phê đến ô tô. Nhưng kể cả khi thế giới đang đổ xô vào cuộc đầu tư qui mô toàn cầu này, vẫn thật khó để trả lời: Bitcoin thực sự là gì, và tại sao mọi người lại cần quan tâm đến Bitcoin, cũng như công nghệ đằng sau nó - công nghệ Blockchain?

Paul Vigna và Michael J. Casey - bộ đôi phóng viên kinh tế dạn dày kinh nghiệm của The Wall Street - đã thực hiện cuốn sách “Kỷ nguyên tiền điện tử” để giúp độc giả có những hiểu biết cụ thể về làn sóng tiền điện tử đang dâng lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nguồn gốc, sự phát triển, chức năng, tiềm năng... - tất cả những gì bạn cần biết về tiền ảo, cũng như việc nó đang thách thức trật tự kinh tế toàn cầu ra sao - sẽ được phân tích trong cuốn sách này. Tác phẩm cung cấp bức tranh toàn cảnh về các hình thái tiền tệ, từ đó giải thích cho bạn hiểu lý do các chuyên gia mã hóa lại nảy ra ý tưởng về Blockchain và Bitcoin, và vì sao lại có nhiều người ủng hộ hệ thống tiền tệ mới này đến thế.

“Kỷ nguyên tiền điện tử” đưa chúng ta đến những nơi Bitcoin và Blockchain đang hiện hữu, từ những quốc gia nghèo khó châu Phi tới lãnh địa công nghệ châu Mỹ, từ những nền kinh tế mới nổi ở châu Á tới xứ sở ngân hàng châu Âu - để thấu hiểu thực trạng nền kinh tế thế giới trước sự nổi lên của tiền điện tử, và trả lời câu hỏi hóc búa: Liệu Bitcoin và công nghệ của nó, Blockchain, có thực sự thay đổi cả thế giới như cách Internet đã làm, theo lời tiên đoán của nhiều người hay không?

Hãy chuẩn bị tinh thần để cùng Vigna và Casey bước vào kỷ nguyên tiền điện tử!

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
SKU:  7046796128569
Số trang:  660
Loại bìa:  Bìa mềm
Dịch Giả:  Han Ly
Kích thước:  

14.5 x 20.5 cm

Ngày xuất bản:  12-2017
Công ty phát hành:  1980 Books

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(32)
 • Huong QN
  Huong QN
  Cực kì hài lòng
  28 ngày trước
 • Văn Nam Trương
  Văn Nam Trương
  Cực kì hài lòng
  Không cần bàn luận về nội hàm của cuốn sách. Quá đỉnh. Điều đánh giá ở đây là chất lượng dịch vụ của TuSach24h, các bạn cung ứng dịch vụ kiểu này thì thử hỏi làm sao khách hàng có thể nỡ lòng nào rời xa các bạn. Mình mua cuốn sách này, bên xuất bản in lỗi trang, ngay sau khi mình chụp hình và gửi đánh giá trên trang TuSach24h, chỉ trong vòng 5 phút đã có nhân viên TuSach24h rất lịch sử xin được thu hồi sách, chiều ngày hôm đó có anh shiper nhiệt tình, dù mưa gió vẫn đi lấy sản phẩm đổi trả và trong hai ngày sau mình đã có sách mới không lỗi để đọc tiếp (dù mình ở tỉnh lẻ). Trong thế giới kinh tế hiện nay, các bạn đang tạo nên sự khác biết rồi đấy. Chúc TuSach24h luôn giữ và phát huy được tinh thần này
  2 tháng trước
 • Vũ Đức Phú
  Vũ Đức Phú
  Cực kì hài lòng
  Sách rất đẹp
  3 tháng trước
 • Trần Lương Hoài Anh
  Trần Lương Hoài Anh
  Cực kì hài lòng
  4 tháng trước
 • Hoàng Huy Quân
  Hoàng Huy Quân
  Cực kì hài lòng
  4 tháng trước
 • Nguyễn Thành Trung
  Nguyễn Thành Trung
  Cực kì hài lòng
  Tốt
  5 tháng trước
 • Lê Quang Tiên
  Lê Quang Tiên
  Hài lòng
  sách bình thường
  6 tháng trước
 • Nguyễn Đình Quý
  Nguyễn Đình Quý
  Rất không hài lòng
  TuSach24h giao sách cũ cho mình thì phải, bìa nhàu nhĩ, bạc màu, có đường gãy do giở nhiều lần.
  7 tháng trước
 • Đinh Xuân Huy
  Đinh Xuân Huy
  Cực kì hài lòng
  Tuyệt với, giao hàng nhanh, sách chất lượng rất tốt
  7 tháng trước
 • Dương Quảng Bình
  Dương Quảng Bình
  Bình thường
  Sách nội dụng cơ bản khá ổn, nhưng sách lúc giao bị quăn mép nên nhìn hơi mất cả tình
  1 năm trước

Kỷ Nguyên Tiền Điện Tử

 1980 Books 32 0 695
113.200 189.000 Đọc thử