Mô tả

Trong thế giới vội vã ngày nay, chẳng phải thật tuyệt vời hay sao khi bạn có thể sống chậm lại và tận hưởng một cuộc sống ít áp lực, ít căng thẳng và có thêm thời gian cho những điều bạn yêu?
Lagom – “Không quá nhiều, không quá ít, vừa đủ” – là triết lý của người Thụy Điển, tập trung tìm kiếm sự cân bằng trong mọi mặt của cuộc sống – từ công việc, nghỉ ngơi, gia đình, bạn bè và mọi thứ khác.
Lagom là vừa đủ, là cân bằng, là bình đẳng. Đó là một từ dễ nói nhưng khó xác định. “Biết đủ” là hành trình dài hiểu chính mình, hiểu giá trị cốt lõi của bản thân và hiểu vị trí của mình ở giữa môi trường xung quanh. Đó cũng không phải là một đích đến. Ngược lại, lagom là động lực để bạn sáng tạo, tìm thấy tự do và trân trọng những gì mình đang có. Chính điều đó đã tạo nên một Thụy Điển “rất lagom mà cũng nhiều sáng kiến” – một nghịch lý thú vị, nhưng không khó hiểu, của đất nước này.
Lagom – Biết đủ mới là Tự do là những đúc rút của Niki Brantmark qua 13 năm sống tại Thụy Điển và 6 tháng dành thời gian để umgås – gặp gỡ và fika – nhâm nhi cà phê, trò chuyện với những người bản xứ quanh những chủ đề liên quan đến lagom. Kể câu chuyện về lối sống Thụy Điển, Niki Brantmark đã đưa ra những gợi ý tinh tế và những thực hành đơn giản, giúp bạn thay đổi những thói quen trong cuộc sống. Từ đó, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho những điều quan trọng và tìm thấy hạnh phúc!
Về tác giả Niki Brantmark
Là chủ nhân của blog thiết kế nội thất My Scandinavian Home (Tổ ấm Scandinavia của tôi). Blog lấy cảm hứng từ chính cuộc sống của cô cùng chồng và ba con ở thành phố Malmö, Thụy Điển.
Đến từ London, Niki tốt nghiệp Thạc sỹ tâm lý trường Đại học Edinburgh, là tác giả của hai cuốn sách Modern Pastoral (Bức họa đồng quê hiện đại) và The Scandinavian Home (Tổ ấm Scandinavia).

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Thế Giới
SKU:  2526085872076
Số trang:  296
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  

16x24cm

Ngày xuất bản:  10-2018
Công ty phát hành:  Bloom Books

Hỏi đáp

Hỏi: Sách này bao giờ có hàng trở lại ạ?
Đáp: Chào bạn, hiện sản phẩm đang có mặt tại TuSach24h ạ, bạn có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm và đặt hàng theo hướng dẫn https://tusach24h.com/hc/vi/articles/203807174, cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ TuSach24h.com.

Hỏi: Sách có bao nhiêu trang thế ạ
Đáp: Chào bạn, sản phẩm có 296 trang bạn nhé. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn đặt hàng tại https://tusach24h.com/hc/vi/articles/203807174 hoặc liên hệ hotline 096 232 9989 để được hỗ trợ nhanh hơn, cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ TuSach24h.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(169)
 • Trịnh Trang
  Trịnh Trang
  Cực kì hài lòng
  14 giờ trước
 • Hoàng Mỹ Linh
  Hoàng Mỹ Linh
  Cực kì hài lòng
  16 giờ trước
 • Yume Nguyễn
  Yume Nguyễn
  Cực kì hài lòng
  1 ngày trước
 • Vũ Thị Hồng Thắm
  Vũ Thị Hồng Thắm
  Cực kì hài lòng
  4 ngày trước
 • Linh Chi
  Linh Chi
  Cực kì hài lòng
  7 ngày trước
 • Bear TV
  Bear TV
  Cực kì hài lòng
  7 ngày trước
 • Nguyễn Như Quỳnh
  Nguyễn Như Quỳnh
  Hài lòng
  12 ngày trước
 • Tiên Trần
  Tiên Trần
  Cực kì hài lòng
  13 ngày trước
 • Ngọc Anh
  Ngọc Anh
  Cực kì hài lòng
  13 ngày trước
 • Nhi Trn
  Nhi Trn
  Cực kì hài lòng
  14 ngày trước