Mô tả

Làm Như Chơi

LÀM CHỦ CÔNG VIỆC VÀ ĐỜI SỐNG BẰNG NĂNG LỰC TỈNH THỨC

"Hãy lắng nghe lời tâm sự, được coi là lời trăn trối của Steve Jobs - Nhà sáng lập và là linh hồn của hãng Apple: "Trong mắt người khác, cuộc sống của tôi là mẫu mực của sự thành công. Tuy nhiên, ngoài công việc, tôi có rất ít niềm vui. Tôi nhận ra rằng tất cả sự công nhận và giàu có mà tôi đã từng tự hào và mất rất nhiều năm tháng tuổi trẻ để có, đã dần trở lên vô nghĩa. Hãy trân trọng tình yêu dành cho gia đình bạn, tình yêu dành cho người bạn đời của bạn, tình yêu cho bạn bè. Hãy đối xử tốt với chính mình".

Đến đây chắc là ta tự hỏi mình: Ta có nhiều niềm vui không, hay là vô cảm buông trôi theo vòng xoáy cuộc đời? Ta đang làm việc hứng khởi sáng tạo hay ngập lụt trong công việc căng thẳng? Ta vui sống khỏe mạnh hay buồn đau vì mỡ máu, huyết áp, tiểu đường, hay gút, thoát vị đĩa đệm, ung thư hành hạ? Ta có yêu ta, yêu người? Ta có hạnh phúc? Mấy năm gần đây, chúng tôi được biết Google, Apple, Nike đưa thực hành Thiền vào công ty. Đây là điểm khởi duyên để đoàn lãnh đạo FPT đến thực hành Thiền tại Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh dưới sự dẫn dắt của Thầy Minh Niệm, tháng 6/2016.

Ở đây, mỗi người chúng tôi đều có trải nghiệm của riêng mình. Riêng đối với tôi thì cảm nhận sâu hơn về Hạnh phúc. Tất nhiên đó không phải là tiền tài, danh vọng hay tình yêu ích kỷ mà người đời thường đeo đuổi, mà là xúc cảm về bình an trong lòng, xúc cảm yêu thương, xúc cảm trân quý cái hiện có - bây giờ, ở đây. Và hơn thế nữa, tôi hiểu rằng có cách để ai cũng làm được điều đó. Cách đó đang nằm trong tay của bạn - Cuốn sách Làm như chơi - Làm chủ công việc và đời sống bằng năng lực tỉnh thức của Thầy Minh Niệm. Thầy Minh Niệm sẽ đưa bạn đọc, bất kỳ là công chức hay doanh nhân, bất kỳ là trí thức hay nghệ sỹ, bất kỳ là công nhân hay nông dân, bất kỳ là còn trẻ hay đã có tuổi, đến thế giới quan vi diệu, Vipassana - Thiền tập từ thời Đức Phật, qua những câu chuyện đơn giản, dễ hiểu, để làm theo. Nếu bạn đủ kiên trì làm theo, tôi tin tưởng sâu sắc rằng, những điều kỳ diệu không ngờ sẽ đến với bạn!"

(Trích: Làm Như Chơi)

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Văn Hóa - Văn Nghệ
SKU:  2423827761080
Số trang:  262
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  13 x 20.5 cm
Ngày xuất bản:  10-2016
Công ty phát hành:  Saigon Books

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(28)
 • Nguyễn Phan Thiên Phúc
  Nguyễn Phan Thiên Phúc
  Hài lòng
  Sách cũ, bị móp góc
  1 tháng trước
 • Cuc Tran
  Cuc Tran
  Hài lòng
  1 tháng trước
 • Tạ Tấn Đạt
  Tạ Tấn Đạt
  hay
  Nội dung hay ko còn phải bàn. Mình viết đánh giá để bạn biết rằng nó thực sự đáng giá 5 sao.
  3 tháng trước
 • Hân Nguyễn
  Hân Nguyễn
  Cực kì hài lòng
  5 tháng trước
 • Võ Hương Thủy
  Võ Hương Thủy
  Sách hay
  Quyển sách có nhiều hướng dẫn để mỗi người có thể đạt được mục tiêu mà tiêu đề quyển sách đặt ra "Làm như chơi" - vừa làm việc mà vẫn tận hưởng được cuộc sống.
  7 tháng trước
 • Huynh Thi Kim Xuyen
  Huynh Thi Kim Xuyen
  Cực kì hài lòng
  Rất hài lòng Sách đẹp Rất hay
  8 tháng trước
 • Ngoc Triu
  Ngoc Triu
  Cực kì hài lòng
  Sách đẹp, hài lòng với sản phẩm này
  8 tháng trước
 • Phi Anh Nguyen
  Phi Anh Nguyen
  Cực kì hài lòng
  Chưa đọc nhưng rất hâm mộ tác giả là thầy Minh Niệm ❤
  9 tháng trước
 • Ngô Thị Kim Nguyên
  Ngô Thị Kim Nguyên
  Lộn hàng
  Giao nhầm đến bi giờ ko bit sách đó ra làm sao. Đau lòng
  12 tháng trước
 • Khánh Chi Nguyễn
  Khánh Chi Nguyễn
  Sách thiền, gần gũi dễ cảm nhận
  Sách rất ý nghĩa, đặc biệt đối với những ai đang chênh vênh với công việc & cuộc sống bộn bề lo toan chạy theo vật chất hiện nay. Rằng sự sống là hữu hạn, phải trân trọng từng khoảnh khắc và phải sống tỉnh thức. Sách mang đậm triết lí thiền. Sẽ đọc đi đọc lại nhiều lần...
  1 năm trước