Mô tả

Lịch Sử Thế Giới: Chân Dung Nhân Loại Theo Dòng Sự Kiện

Với lượng thông tin và hình ảnh đồ sộ, cuốn sách là hành trình hấp dẫn giúp bạn khám phá các bước tiến lịch sử đã làm nên chân dung nhân loại ngày nay.

TOÀN DIỆN VÀ ĐỘC ĐÁO

Mở đầu từ sự xuất hiện loài người, cuốn sách đưa bạn qua tiến trình phát triển và suy tàn của các nền văn minh trên toàn thế giới, mà trọng tâm là các sự kiện chiến tranh, thương mại và thám hiểm, các cuộc cách mạng và đổi thay công nghệ… Đặc biệt, nội dung sách không chia theo chủ đề hay khu vực mà được trình bày theo diễn tiến thời gian nhằm giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh và so sánh về sự phát triển của các quốc gia, dân tộc tại cùng một thời điểm trong quá khứ.

MINH HỌA SỐNG ĐỘNG

Bên cạnh lượng thông tin dồi dào, cuốn sách còn cung cấp hơn 1000 hình minh họa độc đáo bao gồm các hiện vật, tác phẩm nghệ thuật, ảnh tư liệu nhằm tái hiện chân dung các nền văn hóa, sự kiện và nhân vật. Ngoài ra, cuốn sách còn có hàng trăm biểu đồ, bản đồ và số liệu phản ánh quy mô, tính chất và diễn biến của các sự kiện, thời kì lịch sử.

ĐỘI NGŨ BIÊN SOẠN UY TÍN

Đây là công trình biên soạn của nhiều giảng viên, nhà nghiên cứu từ các trường đại học danh tiếng của Anh quốc như Oxford, Cambridge, Edinburgh cùng sự đóng góp của đội ngũ chuyên gia từ Viện Smithsonian, một hệ thống bao gồm gần 20 bảo tàng và trung tâm nghiên cứu cấp quốc gia của Hoa Kỳ, nơi lưu giữ 138 triệu hiện vật cùng các tư liệu quý giá về lịch sử nhân loại.

ĐẶC BIỆT BỔ SUNG

Với mong muốn tiếp cận tốt hơn sự quan tâm của độc giả trong nước, nhóm biên dịch và hiệu đính đã bổ sung một số sự kiện lịch sử tiêu biểu của Việt Nam vào ấn bản tiếng Việt. Các sự kiện này được chọn lọc một cách cẩn trọng, tuân thủ tinh thần chung của bản gốc để đảm bảo tính nhất quán với tổng thể. Qua đó, bạn đọc sẽ có cái nhìn đối sánh về trình độ phát triển, các bước tiến của lịch sử Việt Nam so với các quốc gia trong khu vực và trên thế giới.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Dân Trí
SKU:  2498477694125
Số trang:  512
Loại bìa:  Bìa cứng
Kích thước:  25 x 30 cm
Ngày xuất bản:  02-2017
Công ty phát hành:  Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Đông A

Hỏi đáp

Hỏi: sách này chừng nào có hàng nữa vậy TuSach24h
Đáp: Chào bạn ! TuSach24h rất tiếc vì sản phẩm bạn quan tâm đang trong tình trạng hết hàng và chưa có thông tin về thời gian có hàng lại chính xác từ nhà cung cấp ạ.Khi có thông tin cụ thể TuSach24h sẽ thông báo ở Website ngay nhé. Mong bạn thông cảm

Hỏi: Sao mình ko nhập mã TuSach24hsta10 được vậy?
Đáp: Chào bạn, mã coupon TuSach24hSTA10 chỉ áp dụng cho sách tiếng Anh Family & Friends thôi nhé bạn, không áp dụng cho sản phẩm này nhé.

Hỏi: Ad cho hỏi TuSach24h có nút thông báo khi có hàng không nhỉ ?
Đáp: Chào bạn, tính năng thông báo cho tôi khi có hàng đã tắt. Bạn theo dõi trên website giúp TuSach24h nhé.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(188)
 • Phương Lan
  Phương Lan
  Cực kì hài lòng
  5 giờ trước
 • Nguyễn Văn Quý
  Nguyễn Văn Quý
  Cực kì hài lòng
  7 ngày trước
 • Mèo Mập
  Mèo Mập
  Cực kì hài lòng
  7 ngày trước
 • Kim Thương
  Kim Thương
  Rất không hài lòng
  Mẫu mã nội dung coi tương đối ok nhưng bị rách bìa rồi.Gói sách chỉ miếng bao thôi không kĩ lưỡng gì cả..Thất vọng
  9 ngày trước
 • Nguyễn Thị Thu Thủy
  Nguyễn Thị Thu Thủy
  Cực kì hài lòng
  14 ngày trước
 • Phan Anh Phuong
  Phan Anh Phuong
  Cực kì hài lòng
  17 ngày trước
 • Nguyễn Minh Thu
  Nguyễn Minh Thu
  Cực kì hài lòng
  19 ngày trước
 • Zalo Huỳnh Mai
  Zalo Huỳnh Mai
  Cực kì hài lòng
  20 ngày trước
 • Đoàn Thanh Hà
  Đoàn Thanh Hà
  Đáng đồng tiền bát gạo :)
  Không thể diễn tả nổi niềm vui khi cầm quyển sách trên tay (khá nặng, tầm 3kg?? và phải cầm bằng 2 tay hay trên bàn để đọc. Sách in rất đẹp với vô vàn hình minh họa kì công. Sách rất tốt trong timeline (trình tự thời gian) và mô tả sự kiện, tuy nhiên có lẽ không phải cuốn sách tổng kết lịch sử theo từng thời kì. Sẽ thật tuyệt vời khi đọc bổ sung cùng Lược sử thế giới. Nói chung tổng kết lại là: Đáng đồng tiền bát gạo! Mình mua ngày giảm giá + 1 mã giảm 30k, lại được freeship nữa. Sẽ vô cùng tuyệt vời nếu giao sớm hơn chút :) (order t6, chiều t2 giao) Cám ơn TuSach24h.
  21 ngày trước
 • Le Anh
  Le Anh
  Cực kì hài lòng
  22 ngày trước