Mô tả

Lỗi Ở Yêu Thương - Về Nhà Với Mẹ

Lỗi ở yêu thương (Thanh Duy) là cảm xúc về những mối tình đã qua, có giận hờn, có ngọt ngào, có hạnh phúc và có cả chia ly… của chính tác giả. Ngoài ra đó cuốn sách còn chứa đựng những cảm xúc giản dị, chân thành trước những hình ảnh thân thương gắn bó với cuộc sống thường ngày của của tác giả.

Về nhà với mẹ (Thanh Thủy) là những vần thơ mộc mạc, đơn sơ, viết về hình ảnh đời thường, về tình bạn, về tình yêu thương gia đình, con cái…

Trích đoạn

"Những chuỗi kí ức ngọt ngào như dư vị của một tách trà hoa cúc. Vị ngọt thanh đọng lại nơi cổ họng, rồi tan dần khi tâm hồn vẫn còn đang lơ lửng ở không trung.

Người ta thường bảo nhau chuyện qua rồi nên để nó trong quá khứ. Thế nhưng chàng trai cứ giữ mãi những kí ức dịu ngọt về những người đi qua đời mình. Lâu lâu chàng lại lôi ra gặm nhấm, nhâm nhi như một loại bánh cookie. Cái thú vui ấy vốn dĩ không nên dành cho những người quá nhạy cảm – như chàng. Nhưng có sao đâu, vui ấy mà.

Người đến, rồi người đi.

Níu giữ có nghĩa gì

Rồi có khi nhìn lại

Phải cảm tạ chia li."

(Người đến rồi người đi)

...

"Cảm ơn định mệnh đã cho anh gặp em, cảm ơn định mệnh đã cho ta yêu nhau, cảm ơn định mệnh đã cho ta tận hưởng được những gì ngọt ngào nhất mà nhân danh tình yêu mang lại. Rồi bây giờ đây, chính anh thầm oán trách định mệnh đã cho anh gặp em làm chi để giờ đây trước mắt anh là một khối màu xám đục. Thôi thì, em đã chọn cho mình một con đường, con đường đó không có hình bóng của của anh bên cạnh. Anh sẽ đứng nhìn em ở một con đường khác. Biết đâu, trên hai con đường đó, chúng ta lại một lần nữa được giao nhau.

Sài Gòn của những ngày đầu tháng Chín ảm đạm, nhưng Sài Gòn vẫn đẹp, vẫn hối hả và lòng anh vẫn tin rằng Anh Vẫn Yêu Em "

(Sài Gòn, anh vẫn yêu em)

...

"Rồi có ngày mẹ cha già chống gậy,

Vẫn mong con luôn giúp ích cho đời.

Dù ở đâu hay đi khắp mọi nơi

Lúc mỏi mệt hãy về nhà với mẹ"

(Về nhà với mẹ)

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Văn Học
SKU:  2512379697104
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  13 x 19 cm
Ngày xuất bản:  03-2016
Công ty phát hành:  Alphabooks

Hỏi đáp

Hỏi: có kèm CD không ạ
Đáp: Chào bạn, hiện tại chưa có thông tin chính xác về CD kèm theo quyển Lỗi Ở Yêu Thương - Về Nhà Với Mẹ. Bạn có thể thường xuyên theo dõi website của TuSach24h và nhà phát hành để cập nhật thông tin. Chào bạn, hiện tại chưa có thông tin chính xác về CD kèm theo quyển Lỗi Ở Yêu Thương - Về Nhà Với Mẹ. Bạn có thể thường xuyên theo dõi website của TuSach24h và nhà phát hành để cập nhật thông tin.

Hỏi: sao không cho đặt trước hả TuSach24h? :((
Đáp: Chào bạn, quyển Lỗi Ở Yêu Thương - Về Nhà Với Mẹ tạm thời hết hàng và hiện TuSach24h đã liên lạc với nhà cung cấp để sớm bổ sung trong thời gian tới nên chưa thể "Đặt trước". Bạn có thể chọn mục "Thông báo với tôi khi có hàng" để nhận được những thông tin cần thiết cho việc mua hàng. Chào bạn, quyển Lỗi Ở Yêu Thương - Về Nhà Với Mẹ tạm thời hết hàng và hiện TuSach24h đã liên lạc với nhà cung cấp để sớm bổ sung trong thời gian tới nên chưa thể "Đặt trước". Bạn có thể chọn mục "Thông báo với tôi khi có hàng" để nhận được những thông tin cần thiết cho việc mua hàng. Chào bạn, quyển Lỗi Ở Yêu Thương - Về Nhà Với Mẹ tạm thời hết hàng và hiện TuSach24h đã liên lạc với nhà cung cấp để sớm bổ sung trong thời gian tới nên chưa thể "Đặt trước". Bạn có thể chọn mục "Thông báo với tôi khi có hàng" để nhận được những thông tin cần thiết cho việc mua hàng.

Hỏi: còn hàng không ạ
Đáp: Chào bạn, sản phẩm đã có hàng, bạn đặt hàng giúp TuSach24h nhé.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(28)
 • Trần Khánh Chi
  Trần Khánh Chi
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Tuyết Trinh Trần
  Tuyết Trinh Trần
  Cực kì hài lòng
  Giao hàng nhanh, sách hay
  6 tháng trước
 • Chân Ngắn Bụng Mỡ
  Chân Ngắn Bụng Mỡ
  Hài lòng
  Thơ hay truyện hay. Ham mộ Thanh Duy
  7 tháng trước
 • Cao Kim Quyên
  Cao Kim Quyên
  Cực kì hài lòng
  Sách đẹp, chất lượng OK 👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌👌
  9 tháng trước
 • Nhi Lê
  Nhi Lê
  Tuyệt vời
  lỗi ở yêu thương là cuốn sách đầu tiên với kết hợp của anh Duy và mẹ anh Duy. Sách rất hay đặc biệt đặt hàng trên TuSach24h giao rất nhanh và sách cũng rất đẹp
  10 tháng trước
 • Dunq Nqhiêm
  Dunq Nqhiêm
  Cực kì hài lòng
  top-notch book :))) good stuff good wrap good delivery
  2 năm trước
 • Linh Lê
  Linh Lê
  Rất tốt
  Truyện rất hay. Bên giao hàng rất nhanh và chu đáo. Tốt !!!
  3 năm trước
 • SuLin
  SuLin
  Rất hay và ý nghĩa
  Câu từ, về những dòng tự sự, nhưng dòng "yêu thương" đầy thơ mộng, khiến người ta cảm thấy thật thích thú, !
  3 năm trước
 • Phan Ngọc
  Phan Ngọc
  Hay
  Sách rất hay và rất ý nghĩa Bìa sách rất đẹp...!!!!!!
  3 năm trước
 • Huỳnh Việt Hoa
  Huỳnh Việt Hoa
  Hay
  Ý nghĩa về tình mẹ...đọc rất xúc cảm...viết theo kiểu nhật ký...đầu tư rất kỹ...ai muốn đọc thì cứ mua đi ạ...hay lắm...đọc sẽ rung động trái tim cho mà xem...hihi cảm ơn TuSach24h
  4 năm trước

Lỗi Ở Yêu Thương - Về Nhà Với Mẹ

 Alphabooks 28 0 843
70.900 79.000 Đọc thử