Mô tả

Long Thần Tướng - Tập 2

Nối tiếp những bí ẩn còn bỏ ngỏ trong tập 1, tập 2 của Truyền Thuyết Long Thần Tướng dẫn dắt người đọc vào lịch sử Đại Việt khoảng thời gian trước cuộc kháng chiến chống quân Nguyên Mông lần thứ hai, với những hé lộ về nhân vật "Long Thần Tướng". Đồng thời, câu chuyện được mở rộng sang kinh thành Thăng Long, với cuộc đấu trí căng thẳng giữa vua tôi nhà Trần và sứ thần nhà Nguyên -  Sài Thung. Trong tuyến truyện hiện đại, những bí ẩn về vai trò, trách nhiệm và những khó khăn của dòng họ có trách nhiệm lưu giữ ký ức cũng dần được tác giả tiết lộ.

Long Thần Tướng - tập 2 là tập tiếp theo của bộ truyện tranh Truyền thuyết Long Thần Tướng gồm 5 tập của tác giả Phong Dương Comics.

Dự án truyện tranh Truyền Thuyết Long Thần Tướng là một trong những dự án truyện tranh gây tiếng vang nhất trong nước trong thời gian vừa qua. Đây cũng là lần đầu tiên, một dự án truyện tranh được thực hiện với hình thức gây quỹ cộng đồng (crowdfunding) và cũng là dự án crowdfunding phá kỷ lục gây quỹ tại Việt Nam (550 triệu đồng).

Nhận xét từ báo chí

"Tập hai Long thần tướng mở ra một không gian, thời gian hoàn toàn khác. Ở tuyến truyện hiện tại, các tác giả tái hiện quá khứ của Ánh My - bé gái nắm các dữ liệu lịch sử trong đầu. Lúc này, Ánh My vẫn là trẻ sơ sinh, cha mất sau một lần thần kinh bất ổn, bị thế lực bí ẩn truy đuổi, mẹ đã bế Ánh My lên tàu đi trốn. Tuyến truyện quá khứ chiếm dung lượng lớn với hơn 100 trang sách. Bối cảnh chuyển từ phủ Thiên Trường sang kinh thành Thăng Long và ấp Vạn Kiếp (thái ấp của Hưng Đạo Vương)."

(VnExpress)

"Long Thần Tướng đã được chú ý bởi những nhà nghiên cứu truyện tranh ở Nhật. Họa sĩ Thành Phong kể, vừa qua, những người bạn của anh ở Khoa Nghiên cứu truyện tranh ở Đại học Kyoto Seika (Nhật) đã tiếp nhận và đọc cuốn Long Thần Tướng tập 1. Nhận xét về cuốn truyện, họ nói: “Nét vẽ của Long Thần Tướng khá độc đáo và không phổ biến trên thị trường”. "

(Thể Thao Văn Hóa)

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Hồng Đức
SKU:  2532856835669
Số trang:  180
Loại bìa:  Bìa mềm
Ngày xuất bản:  09-2015
Công ty phát hành:  Comicola

Hỏi đáp

Hỏi: TuSach24h vui lòng cho hỏi bao giờ sẽ có LTT tập 3 trên kệ TuSach24h ạ?
Đáp: Chào bạn, TuSach24h rất tiếc sản phẩm bạn quan tâm đang trong tình trạng hết hàng và chưa có thông tin về thời gian có hàng lại chính xác từ nhà cung cấp. Bạn vui lòng theo dõi trên website giúp TuSach24h. Khi sản phẩm nhập hàng về TuSach24h sẽ cập nhật để bạn có thể đặt hàng. Mong bạn thông cảm.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(49)
 • Nguyễn Võ Hiến Chương
  Nguyễn Võ Hiến Chương
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Hào Phạm
  Hào Phạm
  Cực kì hài lòng
  hàng chất lượng
  3 tháng trước
 • Tr My
  Tr My
  Hài lòng
  TuSach24h giao hàng rất nhanh mình hài lòng về khoản đó nhưng mình nhận được quyển truyện phủ bụi, mình mong nhà cung cấp nên bảo quản truyện tốt hơn
  6 tháng trước
 • Chin Su
  Chin Su
  Rất không hài lòng
  Lần đầu thất vọng về TuSach24h, truyện rách và rất bụi. Mọi lần rất tin tưởng TuSach24h nhưng lần này khá thất vọng
  8 tháng trước
 • Nguyễn thanh nhựt
  Nguyễn thanh nhựt
  Cực kì hài lòng
  Sản phảm chất lượng tốt in ấn rất đẹp không bị nhoè, nhân viên giao hàng thân thiện
  9 tháng trước
 • phạm ngọc tường quân
  phạm ngọc tường quân
  Cực kì hài lòng
  Ổnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn
  9 tháng trước
 • Tống Cường
  Tống Cường
  Sách nhận được như sách cũ
  Hoàn toàn không hài lòng vì sách nhận được cũ và rách. Đề nghị nhà cung cấp xem xét lại nếu không muốn mất khách những lần sau.
  12 tháng trước
 • Thành Long Lê
  Thành Long Lê
  Truyện hình thức xấu, như truyện cũ
  Truyện gửi tới hình thức gây thất vọng, như truyện cũ, không được đẹp và mới như tập 1 đã mua trực tiếp tại Comicola. Tôi muốn đổi trả lại bản khác, rất bức xúc nhưng muốn ủng hộ tác giả nên vẫn đánh 5 sao..
  12 tháng trước
 • Tran Duong
  Tran Duong
  Rất hay
  Ở phần hai, các bí ẩn ở phần một đã được phần nào giải đáp nhưng đồng thời những câu hỏi mới cũng xuất hiện. Văn hóa thời Trần sống động qua từng trang truyện.
  2 năm trước
 • Nhờ Ung
  Nhờ Ung
  SÁCH CŨ
  Đặt một lúc 3 tập mà giao tập 1,2 quá cũ. Sách ố vàng và còn bị rách, tập 3 thì tạm chấp nhận. Một cuốn 70k mà đóng hàng sách giao cho khách như vậy cũng đuợc hả. Quá tệ.
  3 năm trước

Long Thần Tướng (Tập 2)

 Comicola 49 0 663
69.000 Đọc thử