Mô tả

Mafia chính là tập đoàn hoạt động xuyên suốt lâu đời nhất trong lịch sử. Nó phát triển cùng với các công ty khác trong suốt thời kỳ thịnh vượng và thậm chí còn phồn thịnh hơn trong thời kỳ suy thoái kinh tế. Dẫu cho thị trường có lên hay xuống cũng chẳng hề khác biệt gì đối với giới Mafia.

Món súp từ nhà bếp của Al Capone đã nuôi sống hàng nghìn người mỗi ngày trong suốt cuộc Đại Khủng Hoảng. Tại sao Al có đủ khả năng làm ra được lượng súp đó? Làm thế nào Bugsy Siegel và Meyer Lansky có thể hình dung ra một khu nghỉ mát hàng tỷ đô la mang tên Las Vegas trong khi giới làm ăn chân chính đương thời chỉ nhìn thấy một thị trấn hoang mạc khỉ ho cò gáy? Và vì sao, tại thời điểm nền kinh tế vô cùng mông lung như hiện tại, các băng đảng lại đang trỗi dậy, hốt hết bất động sản trên khắp nước Mỹ, trong khi hàng triệu người đã bị tịch thu tài sản?

Thực tế thì, ngoài tiếng tăm về bạo lực không cần bàn cãi, những thành viên thành công nhất trong các băng đảng vẫn luôn là những doanh nhân cực kỳ tinh ranh, thể hiện bản chất kinh doanh nhạy bén—thậm chí là một hệ giá trị mạnh mẽ, vốn bắt nguồn từ xuất thân độc đáo của mình.

Nếu phá bỏ những định kiến của mình, chúng ta sẽ nhận ra những tay anh chị thành công cũng không hề khác biệt so với các doanh nhân hay chính trị gia hàng đầu. Mafia cũng có cùng cấu trúc quyền lực như bất kỳ chính phủ hay doanh nghiệp nào, và muốn leo lên bậc thang tại cả 3 dạng tổ chức này đều cần có chung một sự hiểu biết. Rất nhiều vị trí quan trọng của chính phủ đều xuất thân từ dân kinh doanh thành công; quá trình chuyển đổi mượt mà này cũng nhờ vào những tố chất thiết yếu—thứ mà một khi đã thấu hiểu và tu luyện thành tài có thể được áp dụng vào bất kỳ lĩnh vực nào.

Nếu bạn là sinh viên trong lĩnh vực khoa học chính trị, quản trị kinh doanh, hay đơn giản chỉ khao khát thành công, rất đáng để tìm hiểu qua về kẻ tai tiếng trong bộ ba quyền lực này: Mafia.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Kinh Tế TPHCM
SKU:  2937113417266
Số trang:  348
Loại bìa:  Bìa mềm
Dịch Giả:  Phạm Quốc Khánh
Kích thước:  

Khổ 14x20cm

Ngày xuất bản:  03-2019
Công ty phát hành:  Ecoblader

Hỏi đáp

Hỏi: Khi nào thì sale lại ạ
Đáp: Chào bạn, hiện tại TuSach24h rất tiếc chưa có thông tin cụ thể về chương trình giảm giá sắp tới, mong bạn thông cảm và vui lòng theo dõi trên website giúp TuSach24h nhé. Nếu có nhu cầu với sản phẩm bạn có thể đặt hàng theo hướng dẫn https://tusach24h.com/hc/vi/articles/203807174 hoặc liên hệ hotline 096 232 9989 để đặt hàng nha.

Hỏi: tôi có thể thay đổi thời gian nhận hàng không, vì có chuyện đột xuất?
Đáp: Chào bạn, do nhân viên vận chuyển giao hàng theo tuyến nên rất tiếc TuSach24h chưa thể hỗ trợ thời gian giao hàng cụ thể. Sau khi đặt hàng thành công, TuSach24h sẽ thông báo thời gian giao hàng dự kiến cho đơn hàng. Trong trường hợp nhân viên vận chuyển liên hệ vào thời gian chưa phù hợp, bạn vui lòng nhờ người thân/bạn bè nhận giúp nha. Cám ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ TuSach24h.

Hỏi: Mình muốn giao hàng nhanh nè.
Đáp: Chào bạn, hiện sản phẩm này có áp dụng gói dịch vụ TuSach24hNOW - giao nhanh thần tốc trong vài giờ tại một số khu vực: TPHCM - Hà Nội - Cần Thơ - Đà Nẵng - Nha Trang - Hải Phòng. Thông tin chi tiết về TuSach24hNOW - giao nhanh, bạn tham khảo tại https://TuSach24h.com/thong-tin/TuSach24hnow nha.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(109)
 • Thjnh Pham
  Thjnh Pham
  Bình thường
  11 giờ trước
 • Trần Thị Tuyết Sương
  Trần Thị Tuyết Sương
  Cực kì hài lòng
  Đã nhận sách. Mới nguyên vẹn. Cảm ơn shop.
  3 ngày trước
 • Bùi Minh
  Bùi Minh
  Cực kì hài lòng
  Ok
  3 ngày trước
 • HUỲNH HỒNG MỸ NGỌC
  HUỲNH HỒNG MỸ NGỌC
  Cực kì hài lòng
  3 ngày trước
 • Xuân Đức
  Xuân Đức
  Cực kì hài lòng
  4 ngày trước
 • Trịnh Bằng Vũ
  Trịnh Bằng Vũ
  Cực kì hài lòng
  5 ngày trước
 • Ngô Trung
  Ngô Trung
  Hài lòng
  6 ngày trước
 • tran le minh hung
  tran le minh hung
  Cực kì hài lòng
  18 ngày trước
 • Thúy Hiền
  Thúy Hiền
  Hài lòng
  19 ngày trước
 • Kim Anh Pham
  Kim Anh Pham
  Cực kì hài lòng
  19 ngày trước