Mô tả

Lược Sử Đời Tôi

Stephen Hawking đã khiến độc giả trên khắp thế giới phải sửng sốt bởi loạt sách rất được yêu thích về chủ đề khám phá những bí ẩn của vũ trụ. Giờ đây, có lẽ là lần đầu tiên nhà vũ trụ học thông thái nhất trong thời đại của chúng ta đang nhìn lại cuộc đời mình cũng như quá trình tiến bộ về tư duy khoa học của bản thân.

Tác phẩm Lược Sử Đời Tôi thuật lại chặng đường gần như không tưởng của Stephen Hawking, từ thời niên thiếu ở London sau chiến tranh cho đến giai đoạn ông trở nên nổi tiếng trên khắp thế giới và được ca ngợi. Với một lượng lớn hình ảnh chưa được công bố cùng lời chú thích ngắn gọn, hóm hỉnh và chân thật, Lược Sử Đời Tôi đã đưa độc giả đến với một Stephen Hawking được nói đến rất ít trong những cuốn sách trước đây: một cậu học sinh luôn tọc mạch được các bạn cùng lớp đặt cho biệt danh Einstein; một tay cá cược khi đã từng đánh cược với một đồng nghiệp về sự tồn tại của một lỗ đen đặc biệt, và một người cha, người chồng trẻ đang đấu tranh để có được một vị trí trong giới vật lý và vũ trụ học.

Với sự khiêm tốn và hóm hỉnh chỉ có ở riêng Hawking, ông đã cho độc giả thấy được những thách thức mà ông phải đối mặt sau khi bị chẩn đoán đoán nhiễm chứng bệnh ALS ở tuổi hai mươi mốt. Miêu tả về sự tiến bộ của bản thân như một nhà tư tưởng, ông giải thích làm thế nào mà cuộc sống rất có thể phải sớm kết thúc của ông lại thôi thúc ông tiến lên để đạt được những bước đột phá về trí tuệ, đồng thời cũng nói về nguồn gốc kiệt tác Lược sử thời gian - một trong những cuốn sách tiêu biểu của thế kỷ 20.

Tinh tường, sâu sắc và khéo léo, Lược Sử Đời Tôi  mở ra cánh cửa cho chúng ta tiến vào vũ trụ của chính Hawking.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  NXB Trẻ
SKU:  2585842111674
Số trang:  140
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  14 x 20 cm
Ngày xuất bản:  08-2015
Công ty phát hành:  NXB Trẻ

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(33)
 • Tuan Hoang
  Tuan Hoang
  Hài lòng
  mình hài lòng
  21 ngày trước
 • Vĩ Nguyễn
  Vĩ Nguyễn
  Cực kì hài lòng
  1 tháng trước
 • Đặng Thị Huyền Nghi
  Đặng Thị Huyền Nghi
  Hài lòng
  Thật tiếc vì quyến sách này quá ngắn, mọi thứ chỉ được nêu ra sơ lược. Mình chỉ đọc sách, sau đó có thử tìm phim xem nhưng không thấy hứng thú mấy. Đọc vài trang đầu mà đã cảm thấy Hawking thực sự tuyệt vời.
  2 tháng trước
 • Pika Ray
  Pika Ray
  Cực kì hài lòng
  sách rất hay, shop đóng gói sản phẩm rất chu đáo :3
  2 tháng trước
 • Vũ Thùy Dương
  Vũ Thùy Dương
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Thanh Thảo
  Thanh Thảo
  stephen hawking
  sach rat dep va hay boi duong cho minh them ve khoa hoc
  4 tháng trước
 • Hạt Tiêu
  Hạt Tiêu
  Hài lòng
  4 tháng trước
 • Nguyễn Huy Hoàng
  Nguyễn Huy Hoàng
  Cực kì hài lòng
  4 tháng trước
 • Phạm Lưu Anh Nhân
  Phạm Lưu Anh Nhân
  Hài lòng
  thiệt là chán quá, mua sách về tưởng đc sách đẹp và mới, ai dè bị gấp khúc ngay trag bìa. TuSach24h cần bảo quản sách tốt hơn để sách ko bị tình trạng này nữa. Đúng ra cho 5 sao vì nội dung hay nhưg do bị hư hỏng nên mình cho 4 sao thôi. Cần khắc phục sớm nha.
  4 tháng trước
 • ĐẠI HUỲNH TRÍ
  ĐẠI HUỲNH TRÍ
  Cực kì hài lòng
  5 tháng trước