Mô tả

Lương Ngôn Tả Ý

Luật sư trẻ Thẩm Tả Ý sau khi gia nhập doanh nghiệp Lệ thị thì nảy sinh vấn đề tình cảm vời tổng tài của tập đoàn này - Lệ Trạch Lương, một chàng trai tài giỏi. Hàng loạt những cử chỉ và sự việc kỳ lạ xảy ra cho thấy dường như trước đây họ từng quen biết nhau, nhưng vì sao cả hai đều không thừa nhận điều này, lại còn vờ như người xa lạ?

Khi tầng tầng lớp lớp những manh mối liên kết với nhau và sự thật được phơi bày, mới biết hóa ra chân của Lệ Trạch Lương bị gãy, và Tả Ý bị mất trí, đều xuất phát từ cùng một tai nạn giao thông. Mà phía sau tai nạn ấy, lại chôn giấu sự thật của mối ân oán nhiều năm trước giữa hai gia đình này. Thẩm Tả Ý mang trên vai mối thù gia tộc, rốt cuộc đã thật sự mất trí nhớ, hay chỉ lợi dụng tình cảm của Lệ Trạch Lương làm nước cờ trả thù của mình?

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Lao Động
SKU:  2518049542989
Số trang:  584
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  14.5 x 20.5 cm
Ngày xuất bản:  05-2015
Công ty phát hành:  Chibooks

Hỏi đáp

Hỏi: TuSach24h cho minh hoi bo phu dao hoang hau da xuat ban chua . Sao tren TuSach24h chua co
Đáp: Hiện TuSach24h chưa cung cấp tựa sách mà bạn đã đề cập nhé. Hãy theo dõi thường xuyên thông tin phát hành sách trên TuSach24h nhé. Phù dao hoàng hậu pavico vẫn chưa xb mà bạn. Hiện TuSach24h chưa cung cấp tựa sách mà bạn đã đề cập nhé. Hãy theo dõi thường xuyên thông tin phát hành sách trên TuSach24h nhé.

Hỏi: Truyện này nằm trong mục đam mỹ mà mình search google thấy nó là ngôn tình,Lệ Trạch Lương là 1 cô gái mà @@.Còn truyện Hoàng Thúc là đam mỹ thì lại xếp trong tiểu thuyết lãng mạn,giờ mình toàn phải check tên của mấy tác giả đam xem có truyện gì mới ko.
Đáp:

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(43)
 • Phạm Nhật Linh
  Phạm Nhật Linh
  Cực kì hài lòng
  1 ngày trước
 • Nguyen Minh Hoang
  Nguyen Minh Hoang
  Cực kì hài lòng
  20 ngày trước
 • Trần Linh
  Trần Linh
  Cực kì hài lòng
  4 tháng trước
 • Thủy Trần
  Thủy Trần
  Hài lòng
  6 tháng trước
 • Duyên Vĩnh
  Duyên Vĩnh
  Cực kì hài lòng
  sách giao đúng hẹn và đẹp lắm ạ nhưng mà ở trên đầu hơi bị bẩn xíu
  10 tháng trước
 • Trn Th Thu Linh
  Trn Th Thu Linh
  Cực kì hài lòng
  Đọc siêu hay luôn thật đáng tiền khi mua cuốn sách này ai là dân ngôn tình thì nên đọc
  11 tháng trước
 • Mai Ninh
  Mai Ninh
  Cực kì hài lòng
  mặc dù chưa đọc chuyện nhưng TuSach24h giao hàng lần này ko bị sai sót nên đánh 5*
  11 tháng trước
 • Trần Mỹ Loan
  Trần Mỹ Loan
  Rất hài lòng
  Thích lắm, đọc liền mạch ko nở buông. Tình yêu giúp con người đủ sức mạnh vượt qua tất cả. Yêu cả 2 nhân vật nam nữ chính
  1 năm trước
 • Đào Xuân Trang
  Đào Xuân Trang
  Cực kì hài lòng
  Kì này ok nè . Giao sách đẹp . Kì trc không đẹp lắm . Thế là trọn bộ của Mộc Phù Sinh rồi
  2 năm trước
 • Milme Cole
  Milme Cole
  Vô cùng tò mò nhưng không mở cuối sách coi cái kết
  Từng tờ một đều được tác giả chau chuốt cả nội dung đến từng câu chữ, nên cứ say mê đọc cho đến khi gấp lại cuốn sách. Cứ dày vò lẫn nhau cho đến lúc phát mệt thì mới nhận ra rằng tình yêu làm cho lòng ngực đau đến quặn thắt. Nếu như biết trước thì trái tim của hai người cũng không tồn tại những vết xước. Rất sợ đọc truyện mà có nhân vật chính bị tật nguyền nhưng lần này hình ảnh của nhân vật chính là mạnh mẽ hơn bao giờ hết, không đáng sợ mà còn giúp ta nhận thấy tình yêu cũa họ mạnh mẽ hơn vao giờ hết. Một giám đốc luôn giam mình nơi phía buồng trong và cũng quên mất rằng từng mạnh mẽ như một cơn cuồng phong.
  3 năm trước