Mô tả

Chuyên Đề Đọc Hiểu Văn Bản (Luyện Siêu Kỹ Năng Ngữ Văn)

Luyện Siêu Kỹ Năng Văn là bộ sách bổ trợ nâng cao kỹ năng học và viết văn toàn diện đầu tiên tại Việt Nam bám sát cấu trúc kỳ thi Quốc Gia của Bộ Giáo Dục, dành cho luyện thi THPT Quốc Gia 2016.

"Sợ" môn Văn là tâm lý khá phổ biến của nhiều học sinh trước kỳ thi THPT Quốc Gia. Đa phần học sinh không thể tiến bộ khi làm đề văn vì chính nỗi SỢ học văn, NGẠI viết văn. Thấu hiểu điều đó, nhóm tác giả thuộc đội ngũ giáo viên chuyên Văn hàng đầu nghiên cứu và biên soạn thành công bộ sách Luyện siêu kỹ năng môn ngữ văn.Đúng như tên gọi, nội dung bộ sách sẽ không phải kiểu sách văn mẫu tràn lan trên thị trường mà sẽ bổ trợ cho học sinh kỹ năng cũng như nâng cao tư duy phân tích, cảm thụ thơ văn một cách logic hệ thống để đạt điểm tối đa theo thang điểm của Bộ Giáo Dục.

Mỗi cuốn sách sẽ có những điểm nổi bật riêng cho từng chủ đề của môn Ngữ Văn. Tuy nhiên, cả bộ sẽ có 4 yếu tố nổi bật sau:

- Cấu trúc đổi mới cập nhật theo chuẩn của bộ

- Phân tích phạm vi ra đề, mẹo tư duy viết bài

- Lời giải có dàn ý rõ ràng theo các ý chính

- Giới thiệu phương pháp học văn mới lạ.

Cuốn sách Chuyên Đề Đọc Hiểu Văn Bản (Luyện Siêu Kỹ Năng Ngữ Văn) giúp bạn chinh phục 17 chủ đề quan trọng trong phần đọc hiểu: Nắm chắc phạm vi ra đề và mẹo tư duy để đạt điểm cao; Luyện tập hơn 100 đề đọc hiểu có giải chi tiết cơ bản và nâng cao.


Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
SKU:  2488839457369
Số trang:  396
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  17 x 24cm
Ngày xuất bản:  03-2016
Công ty phát hành:  Megabook

Hỏi đáp

Hỏi: Cho em hỏi là sách này nói về năm lớp mấy ạ
Đáp: Chào bạn, dòng này này có các nội dung bám sát nội dung chương trình lớp 12 bạn nhé.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(32)
 • Hoàng Mai
  Hoàng Mai
  Hài lòng
  3 tháng trước
 • Nguyễn Hồng Thảo
  Nguyễn Hồng Thảo
  Cực kì hài lòng
  4 tháng trước
 • Ng Vn
  Ng Vn
  Cực kì hài lòng
  Sách rất hay,nội dung bổ ích
  6 tháng trước
 • Phù Thủy Nhỏ
  Phù Thủy Nhỏ
  Cực kì hài lòng
  Sách hay ; đẹp lại. Nội Dung là Phân tích phạm vi ra đề, mẹo tư duy viết bài và Lời giải có dàn ý rõ ràng theo các ý chính giúp mình học rất hiệu quả .
  11 tháng trước
 • Nguyễn Thị Huỳnh Trân
  Nguyễn Thị Huỳnh Trân
  Hài lòng
  Sách bám bụi, hình như dính sơn, hơi cũ có lẽ vì vậy mà sale nhiều Mình thì k để ý mấy đến hình thức, quan trọng là nội dung có ích là được
  12 tháng trước
 • Nguyen Hoang Dong Phuong
  Nguyen Hoang Dong Phuong
  Tốt
  Hồi mình ôn thi Đại học, quyển sách này đã giúp mình cải thiện kỹ năng đọc hiểu, lập dàn bài và hướng dẫn luận điểm rõ ràng. Những bạn đang ôn thi Đại học hoặc tuyển sinh lớp 10 có thể tham khảo. Với mình, nó rất hữu ích.
  3 năm trước
 • Zalo Nhi Nhi
  Zalo Nhi Nhi
  Bình thường
  cuốn này không có nhiều dạng đề bên ngoài mà hầu như nhiều bài trích trong sgk hơn. Mà đọc hiểu năm nay ít ai trích từ trong sgk ra để làm đọc hiểu thi đh cả
  3 năm trước
 • Huỳnh Tuyết Liên
  Huỳnh Tuyết Liên
  sách hay. rất hài lòng
  sách thiết kế rất đẹp, cung cấp đầy đủ các kiến thức về đọc hiểu. Mình rất dở về mảng này nên mới mua. về xem thì quả là rất tuyệt, khả năng đọc hiểu của mình cũng tăng lên. cảm ơn TuSach24h
  3 năm trước
 • Zalo Sang Ảo
  Zalo Sang Ảo
  Bình thường
  em muon mua sach ện siêu kĩ năng nghị luận văn học.nhưng ko biết e đặt nhằm hay do TuSach24h gửi nhằm.e vừa mới nhận đc thấy ko phải sách e muốn mua .e có đổi lại được không ạ.
  3 năm trước
 • Đỗ Thị Mỹ Duyên
  Đỗ Thị Mỹ Duyên
  Cực kì hài lòng
  Mình vừa thi xong. Bạn nào thi không cần quan trọng điểm môn văn thì nên mua quyển này, không tốn nhiều thời gian học mà vẫn nắm chắc 3 điểm. Để dành thời gian luyện toán anh.
  3 năm trước