Mô tả

Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 - Nghe Hiểu

Năng lực Nhật ngữ N3 là chứng chỉ tiếng Nhật cơ bản nhất mà các công ty Nhật và phần lớn các trường Đại học của Nhật Bản đều yêu cầu. Có nghĩa là nếu bạn có chứng chỉ năng lực Nhật ngữ N3 thì bạn sẽ có cơ hội vào làm việc trong các công ty Nhật hoặc qua Nhật du học.

Bộ sách Nihongo somatome N3 này được xuất bản nhằm giúp bạn có được những kiến thức cần thiết một cách nhanh chóng, hiệu quả và hoàn thành tốt kỳ thi năng lực Nhật ngữ N3. Bộ sách này có 5 quyển: Hán tự (Kanji), Từ vựng (Goi), Đọc hiểu (Dokkai), Nghe hiểu (Choukai)Ngữ pháp (Bunpou), do Nhà xuất bản ASK xuất bản và là một trong số các tựa sách học tiếng Nhật hàng đầu trong hệ thống phân phối sách Kinokuniya lớn nhất Nhật Bản.

Hi vọng bộ sách sẽ giúp các bạn chuẩn bị tham gia kỳ thi năng lực Nhật ngữ JLPT nắm được những nội dung kiến thức cần phải có trong năng lực Nhật ngữ N3 một cách nhanh chóng, hiệu quả và tổng quát nhất trong khoảng thời gian từ 4 đến 6 tuần.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  NXB Trẻ
SKU:  2390452055757
Số trang:  114
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  19 x 26 cm
Ngày xuất bản:  04-2015
Công ty phát hành:  NXB Trẻ

Hỏi đáp

Hỏi: Sách này có kèm đĩa để nghe kg? Mình không thấy nói tới đĩa trong phần chi tiết?
Đáp: Kèm CD bạn nhé.

Hỏi: bên mình có sách mimikara n3 ko ạ?
Đáp: Chào bạn, TuSach24h đang có bán Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 - Ngữ Pháp, bạn tham khảo thêm tại đây nhé https://TuSach24h.com/luyen-thi-nang-luc-nhat-ngu-n3-ngu-phap-p434224.html

Hỏi: có kèm file nghe ở Mcbook ko?
Đáp: Chào bạn, sản phẩm của Nhà xuất bản Trẻ nên không thể dùng qua app McBooks bạn nhé. Tuy nhiên, sản phẩm được tặng kèm CD nên bạn vẫn có thể nghe file thông qua CD bạn nhé. Nếu có nhu cầu về sản phẩm, bạn có thể đặt hàng theo hướng dẫn https://tusach24h.com/hc/vi/articles/203807174 hoặc liên hệ hotline 096 232 9989 để được hỗ trợ đặt hàng, cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ TuSach24h.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(40)
 • Minh Tú
  Minh Tú
  Hài lòng
  10 ngày trước
 • Pham Huong Giang
  Pham Huong Giang
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Bá Tuấn
  Bá Tuấn
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Thanh Thuy
  Thanh Thuy
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • trang dang
  trang dang
  Cực kì hài lòng
  4 tháng trước
 • HỒ THỊ THU HIẾU
  HỒ THỊ THU HIẾU
  Hài lòng
  6 tháng trước
 • Bùi Trang
  Bùi Trang
  Cực kì hài lòng
  6 tháng trước
 • Minh Nhật Bùi
  Minh Nhật Bùi
  Cực kì hài lòng
  Mình thấy sách rất tốt và vó kèm theo đĩa cd nữa nên là mình thấy ok
  7 tháng trước
 • Đào Thị Lệ Anh
  Đào Thị Lệ Anh
  Tệ nhất từ trước tới nay
  Mình trước giờ rất chuộng mua sách trên TuSach24h vì giá thành ưu đãi, giao hàng nhanh và thái độ phục vụ tốt. Lúc trước dù sách có dơ, dính trang thì mình vẫn chấp nhận vì chỉ cần lấy khăn lau hay lấy kéo cắt là ổn. Nhưng lần này mình phải nói là quá tệ. Thứ nhất, sách dơ, quăn góc, bụi bẩn, quá tệ về hình thức. Thứ hai, đây là cái mà mình không thể chấp nhận được, đây là sách Nghe hiểu, có ghi rõ là kèm theo đĩa CD, thế nhưng sách mình nhận được không hề có đĩa CD nào, vậy mình nghe kiểu gì? Mình mua sách với giá 42.250đ thì cũng không muốn mất thời gian đi đổi trả. Nhưng tiền dù ít hay nhiều cũng là tiền. Mình mong TuSach24h sẽ xem xét kĩ hơn khâu lưu kho và quản lí sản phẩm của mình. Mình cảm ơn.
  9 tháng trước
 • Dieu Nguyen
  Dieu Nguyen
  Cực kì hài lòng
  Hang giao nhanh sach tot doc de hieu minh da mua tron bo
  12 tháng trước

Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 - Nghe Hiểu (Kèm CD)

 NXB Trẻ 40 0 851
48.500 65.000 Đọc thử