Mô tả

Triết Lý Sống Của Tôi

Dáng người gầy gò, tướng mạo xấu xí, kết quả môn Toán bết bát, hai lần thi trượt Đại học nhưng chưa bao giờ bằng lòng với cuộc sống thực tại. Trong một lần tình cờ tiếp xúc với máy vi tính, hiểu về internet, anh kiên quyết bỏ việc làm công ăn lương để bắt đầu gây dựng sự nghiệp, lập nên trang thương mại điện tử đầu tiên của Trung Quốc (China Pages). Dù mù tịt về máy tính nhưng anh lại trở thành một huyền thoại trong ngành thương mại điện tử. Anh được cả thế giới vinh danh và rất có thể sẽ trở thành "Bill Gates Trung Quốc". Một đời vang danh khắp nơi, giữ vị thế độc tôn trong lĩnh vực thương mại điện tử, nhưng đúng vào thời khắc được tung hô và tán thưởng nhiều nhất, anh lại lặng lẽ giấu đi ánh hào quang, tuyên bố nghỉ hưu để hưởng thụ cuộc sống. Người đàn ông hành động không theo lẽ thường ấy chính là Mã Vân.

Cuốn sách Mã Vân - Triết lý sống của tôi đã ghi chép hết sức tường tận và chân thực hành trình lập nghiệp của Mã Vân, qua đó giúp chúng ta hiểu rõ trí tuệ, quan niệm về sự thành bại, những điều tâm đắc rút ra trong quá trình lập nghiệp và cả kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp hết sức độc đáo của anh.

Có lẽ cuốn sách không thể trực tiếp thay đổi cuộc sống và nâng cao hiệu quả công việc của chúng ta, nhưng nó có thể đem tới những gợi mở trên nhiều khía cạnh, giúp chúng ta nhớ lại những ước mơ đã từng ấp ủ, giúp chúng ta vững tin bước tiếp trong cuộc sống đầy chông gai, thử thách.

Cùng với cuốn Mã Vân giày vải, đây cũng là một trong những cuốn sách thú vị về một nhân vật kiệt xuất trong giới doanh nhân.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Lao Động
SKU:  2425894635783
Số trang:  438
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  13 x 20.5 cm
Ngày xuất bản:  11-2017
Công ty phát hành:  Alphabooks

Hỏi đáp

Hỏi: Sách này khi nào mới có lại vậy bạn ?
Đáp: Chào bạn, sản phẩm Mã Vân - Triết Lý Sống Của Tôi đã có hàng lại rồi, bạn cân nhắc đặt hàng sớm để có sách nhé.

Hỏi: Ai trả sách này tui mua lại nha
Đáp: TuSach24h cảm ơn bạn đã ủng hộ, hiện tại sản phẩm đã được bán tại TuSach24h bạn nha.

Hỏi: Cho mình hỏi sách này khi nào có hàng vậy bạn ??
Đáp: Chào bạn, hiện nay sản phẩm đã có hàng. Bạn nhanh tay đặt hàng giúp TuSach24h bạn nhé ^^

Hỏi: chừng nào có sách lại ạ
Đáp: TuSach24h rất tiếc vì sản phẩm bạn quan tâm đang trong tình trạng hết hàng và chưa có thông tin về thời gian có hàng lại chính xác từ nhà cung cấp. Bạn vui lòng theo dõi trên website giúp TuSach24h.

Hỏi: Chào Ad, Sách này còn không bạn. Mình ở HN
Đáp: TuSach24h rất tiếc vì sản phẩm bạn quan tâm đang trong tình trạng hết hàng và chưa có thông tin về thời gian có hàng lại chính xác từ nhà cung cấp. Bạn vui lòng theo dõi trên website giúp TuSach24h.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(29)
 • Trọng Hửu
  Trọng Hửu
  Hài lòng
  1 tháng trước
 • Nguyễn An Tâm
  Nguyễn An Tâm
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • do duy sang
  do duy sang
  Hài lòng
  5 tháng trước
 • Nguyen Thi My Trinh
  Nguyen Thi My Trinh
  Hài lòng
  6 tháng trước
 • Mèo Mê Nắng
  Mèo Mê Nắng
  Rất hài lòng
  Sách hay nên đọc, Mã Vân rất thấu hiểu lòng người, biết cách tạo động lực cho những người bình thường trở thành phi thường.
  12 tháng trước
 • Phạm Hoàng Trí
  Phạm Hoàng Trí
  Sách lỗi
  Mình đánh giá cao phong cách phụ vụ của Shop. Nhưnh thật sự chất lượng sach rát tồi, sách đọc chưa gì mà bung ra hết... rát tệ
  1 năm trước
 • Hưng Ken
  Hưng Ken
  Chất lượng cao
  Sách rất mới,rất uy tín,giao hàng nhanh,sách đọc rất hay
  2 năm trước
 • Lâm Duy Trường
  Lâm Duy Trường
  Bình thường
  Nội dung hay nhưng sách mới mua 1 ngày, đọc đã bị sứt từng trang
  2 năm trước
 • Đỗ Văn Hiệu
  Đỗ Văn Hiệu
  Rất không hài lòng
  TuSach24h giao hàng rất đúng hẹn tôi rất hài lòng và sách đọc rất hay và hấp dẫn và cũng là lần đầu tiên mua sách của TuSach24h bị hỏng sách đang đọc giữa chừng thì sách bùng hết ra mong TuSach24h xem sét lại
  2 năm trước
 • Bell Pham
  Bell Pham
  hay
  TuSach24h giao hàng nhanh. chưa đọc hết nhưng sách rất hay đọc đến đâu thấm đến đó.
  2 năm trước

Mã Vân - Triết Lý Sống Của Tôi

 Alphabooks 29 0 1151
111.750 149.000 Đọc thử