Mô tả

Mẹ Luôn Đồng Hành Cùng Con

“Tôi yêu con trai mình nhưng không muốn hy sinh bản thân mà mong muốn được trưởng thành cùng con. Tôi yêu con trai mình, nhưng không muốn chỉ làm ngọn nến soi sáng đường cho con, mà còn muốn ngọn nến của cuộc đời mình trở nên rực rỡ, tươi sáng”.

Một cô thợ may trở thành sinh viên đại học, đi du học ở Anh, là giảng viên của một trường đại học, là thạc sĩ rồi giáo sư, trở thành chủ tịch hội đồng quản trị của một trong những học viện nổi tiế 

Một cậu bé thông minh, ham đọc sách từ nhỏ, luôn vui vẻ, say mê khám phá, là học sinh giỏi, trở thành sinh viên rồi tiến sĩ của trường C  Đó chính là quá trình đồng hành cùng con trai của Dương Văn.

Việc kiên trì quan điểm giáo dục tố chất, giáo dục vui vẻ đã giúp người mẹ này bồi dưỡng nên một tiến sĩ Cambridge vui vẻ, lương thiện, toàn diện. Đặc biệt là khi con trai trưởng thành thì người mẹ cũng tỏa sáng.

Mẹ luôn đồng hành cùng con không chỉ là lý luận giáo dục tố chất gia đình của một chuyên gia giáo dục mà còn là sự tổng kết kinh nghiệm dạy con của một người mẹ yêu con một cách khoa học.

Cuốn sách đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của độc giả:

Đọc sách của Dương Văn, tôi nhận thấy một sự tôn trọng, tin tưởng con một cách tuyệt đối của tác giả. Tôi hiểu rằng nuôi con cũng cần phải học, cũng cần có chứng chỉ làm mẹ, chính là quá trình trưởng thành cùng con, chứ không phải là sự “hi sinh” thời gian, công việc như trước nay vẫn quan niệm.

(Độc giả Nguyễn Hà)

Đây thực sự là một cuốn cẩm nang dành cho các bậc phụ huynh yêu con bằng tình yêu khoa học, luôn vui vẻ, tôn trọng và tin tưởng con.

(Độc giả vietnga)

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Văn Học
SKU:  2605644817113
Số trang:  472
Loại bìa:  Bìa mềm
Dịch Giả:  Trần Quỳnh Hương
Kích thước:  16x24cm
Ngày xuất bản:  07-2014
Công ty phát hành:  Quảng Văn

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(31)
 • Nguyễn tuấn phương
  Nguyễn tuấn phương
  Cực kì hài lòng
  19 ngày trước
 • Trần Thị Loan
  Trần Thị Loan
  Cực kì hài lòng
  Tuyệt vời
  2 tháng trước
 • Hat Bui
  Hat Bui
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • ngo tu oanh
  ngo tu oanh
  Cực kì hài lòng
  4 tháng trước
 • Nguyễn Thị Ngọc
  Nguyễn Thị Ngọc
  Cực kì hài lòng
  6 tháng trước
 • Võ Thị Kim Quyến
  Võ Thị Kim Quyến
  hài lòng
  Mình mua hàng TuSach24h n lần rồi, chưa lần nào thất vọng cảm ơn TuSach24h
  9 tháng trước
 • Đỗ Thị Hồng Phương
  Đỗ Thị Hồng Phương
  Sách hay
  Các mẹ nên đọc, mình mua cuốn này là cuốn thứ 2 để tặng cho các mẹ khá
  11 tháng trước
 • Phan ly
  Phan ly
  Hay
  Sách hay rất ý nghĩa mình nghĩ các bà mẹ nên mua đọc thử
  11 tháng trước
 • Lại Tuyết Hạnh
  Lại Tuyết Hạnh
  Rất nên đọc
  Đúng là cuốn sách viết bởi 1 bà mẹ uyên bác. Đọc từng lời văn và phải ngẫm nghĩ và hiểu. Mình đọc từ từ để ngấm, và thấy rất may mắn vì tình cờ được biết đến cuốn sách này. Mặc dù chưa đọc xong nhưng phải review ngay để các mẹ mua ko TuSach24h bán hết :)
  1 năm trước
 • Phuong Anh Dao
  Phuong Anh Dao
  Cực kì hài lòng
  mình mua sách này trên TuSach24h rất lâu rồi... Sách khá hay tuy nhiên bìa mỏng nên mình ko ưng lắm... nhưng nội dung ok... nếu có sách bìa cứng thì cuốn sách có giá trị hơn nhiều... anyway nội dung hay và hữu ích là được... nên mua mấy mẹ ạ
  2 năm trước