Mô tả

Mẹ Việt - Dạy Con Bước Cùng Toàn Cầu

Với bất cứ một vị trí công việc nào cũng cần được bồi dưỡng đào tạo công phu, thế mà để làm mẹ, làm “thiên chức” thì người phụ nữ cứ phải tự mày mò, tự học mà chẳng được qua trường lớp dạy dỗ, hướng dẫn nào cả.

Nhưng với tác giả cuốn sách Mẹ Việt - dạy con bước cùng toàn cầu của chị Hồ Thị Hải Âu, với hơn 18 năm làm mẹ, dấn thân trong mọi khoảnh khắc yêu thương, tận hiến, tận hưởng cuộc đời trong vai trò thiên chức ấy, chị Hồ Thị Hải Âu nhận ra rằng, con gái chị, đứa con bé bỏng ấy chính là người thầy dẫn dắt chị, đầy động lực nhưng cũng vô cùng nghiêm khắc, để chị dần dần trưởng thành, để chị vượt qua lần lượt những kỳ sách hạch làm mẹ một cách vinh quang. Vòng nguyệt quế mà người mẹ thiên chức nhận được từ con cái có không ít mồ hôi, nước mắt với tất cả tâm hồn và trí tuệ.

Chị Hồ Thị Hải Âu đã viết: "Làm mẹ - một "thiên chức" con đường tự học và tự trưởng thành; con đường phúc lạc và đòi hỏi nhiều phẩm chất hơn tất thảy mọi “đời chức”, đòi hỏi sự kiên nhẫn học hỏi không ngừng, đòi hỏi sự khiêm nhường và nhạy bén, đòi hỏi sức khỏe nội lực và lòng can đảm, thế nên, làm mẹ là con đường xúc động và lay động chân thành.

Cuốn sách này được chị Hồ Thị Hải Âu viết để chị được trả ơn cho đời những gì chị đã tích tụ, kết tinh thành tuệ giác của mình. "Trả ơn đời sau gần 50 năm dấn thân sống như thể giây phút nào cũng là giây phút quý giá nhất! Trả ơn cuộc đời những đam mê, hiểu biết và chứng ngộ quý giá tôi có được trên hành trình thực hành “thiên chức làm mẹ” thiêng liêng: Tôi là người mẹ Việt bình dị với một đứa con gái nhỏ bình dị Việt Nam."

Nội dung sách gồm các phần:

Học cách  tư duy toàn vẹn

Mười tám năm kim cương

Học để tăng cường tố chất chứ không vì có tố chất mới học

Giáo dục giới tính bắt đầu từ 0 tuổi

Thực dưỡng Và câu chuyện ước mơ  bay xa

Ngày nào cũng là ngày của mẹ

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Lao Động
SKU:  2607855337466
Số trang:  723
Loại bìa:  Bìa cứng
Kích thước:  16 x 24 cm
Ngày xuất bản:  11-2015
Công ty phát hành:  Thái Hà

Hỏi đáp

Hỏi: cho e hoi co phai cuon sach ME VIET DAY CON BUOC CUNG TOAN CAU chua dung noi dung cua 2quyen 18NAM KIM CUONG va quyen HOC DE TANG CUONG TO CHAT luon phai khong a???
Đáp: Nội dung sách gồm các phần: Học cách tư duy toàn vẹn Mười tám năm kim cương Học để tăng cường tố chất chứ không vì có tố chất mới học Giáo dục giới tính bắt đầu từ 0 tuổi Thực dưỡng Và câu chuyện ước mơ bay xa Ngày nào cũng là ngày của mẹ nhé bạn!

Hỏi: Mình chưa mua kịp mới thấy đó mà giờ đã hết rồi, khi nào có sách lại vậy TuSach24h
Đáp: Chào bạn, quyển Mẹ Việt - Dạy Con Bước Cùng Toàn Cầu tạm thời hết hàng và hiện TuSach24h đã liên lạc với nhà cung cấp để sớm bổ sung trong thời gian tới. Bạn có thể chọn mục "Thông báo với tôi khi có hàng" để nhận được những thông tin cần thiết cho việc mua hàng.

Hỏi: Cuốn này mới ra mà đã hết hàng rồi
Đáp: Chào bạn, sách Mẹ Việt - Dạy Con Bước Cùng Toàn Cầu hiện đang được bán trên TuSach24h. Bạn hãy ghé ngay TuSach24h.com để xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(59)
 • Bebe
  Bebe
  Hài lòng
  4 tháng trước
 • Lê Quốc Nam
  Lê Quốc Nam
  Cực kì hài lòng
  5 tháng trước
 • Phan lý
  Phan lý
  Cực kì hài lòng
  shop giao hàng nhanh, sách đẹp, chưa đọc nội dung nhưng xem những trang đầu tiên của sách thấy khá là hay.
  5 tháng trước
 • Nguyen Hoang Giang
  Nguyen Hoang Giang
  Bình thường
  Kiến thức nhiều từ một người mẹ có tâm. Cách viết và dùng từ đơn giản hơn tí, thì lượng đọc giả tiếp thu được sẽ cao hơn
  6 tháng trước
 • Nguyễn Thị Thanh Vân
  Nguyễn Thị Thanh Vân
  Cuốn sách hay cho mẹ Việt
  Tôi vẫn nghĩ trước khi sinh một đứa trẻ, người phụ nữ nên học cách Làm Mẹ. Bởi Làm Mẹ không hề đơn giản, không phải chỉ cần bản năng, nó đòi hỏi bạn phải có rất nhiều kỹ năng. Tôi khâm phục và cảm ơn tác giả cuốn sách đã chia sẻ những kinh nghiệm, trải nghiệm quý báu trong hành trình Làm Mẹ của chị.
  9 tháng trước
 • Kym Chũn Chĩn
  Kym Chũn Chĩn
  Hay
  Cuốn sách rất hay, nhiều tình huống có thể ứng dụng vào thực tế nuôi dạy con. Cuốn sách được chia sẻ những tâm tư, cảm xúc của 1 người mẹ đơn thân nuôi về cách chị ấy yêu và dạy con thế nào. Dù rất nhiều khó khăn nhưng cách tác giả nuôi dạy có kỉ luật nhưng lại tràn đầy yêu thương rất"Việt Nam", giọng văn gần gũi dễ hiểu dễ cảm. Cảm ơn tác giả và TuSach24h đã đưa đến độc giả 1 tác phẩm hay như thế. Những bậc cha mẹ nào còn chút hoang mang về pphap nuôi dạy con thì nên mua cuốn này phù hợp vs xã hội và cách sống của người Việt
  12 tháng trước
 • Nguyễn Thị Thanh Thủy
  Nguyễn Thị Thanh Thủy
  sách cũ, rách
  mở hộp ra quyển sách đã long bìa, rớt ra như trong hình, chưa kể các cạnh bìa sứt mẻ. nhà cung cấp không kiểm hàng mà cố tình giao sách cũ, rách cho khách. Không uy tín, tệ!!!
  12 tháng trước
 • Nguyễn Mỹ Hạnh
  Nguyễn Mỹ Hạnh
  Tiền sách mới nhận sách cũ và rách
  Tôi đã bỏ số tiền không nhỏ để mua cuốn sách này! Nhưng tôi k hiểu sao tôi lại nhận về một cuốn sách cũ, sờn, rách và rất bẩn như này! Phần dây đánh dấu sách còn sờn như hình tôi chụp. Kính mong TuSach24h chuyển phản hồi này tới người phân phối cuốn sách này cho tôi!
  1 năm trước
 • Hoàng Nguyễn
  Hoàng Nguyễn
  Hài lòng
  Hài lòng với sản phẩm, dù chưa áp dụng được tất cả kinh nghiệm.
  1 năm trước
 • Vinh Tuong
  Vinh Tuong
  Hài lòng
  Nội dung sách hay, chất lượng giấy in tương đương giá sách.
  2 năm trước

Mẹ Việt - Dạy Con Bước Cùng Toàn Cầu

 Thái Hà 59 0 1163
189.000 199.000 Đọc thử