Mô tả

Một Đời Quản Trị

Có rất nhiều doanh nhân vĩ đại, những người sáng lập, xây dựng, điều hành những công ty hàng đầu thế giới với doanh thu cả trăm tỷ đô-la Mỹ, những công ty sáng tạo công nghệ và sản phẩm làm thay đổi thế giới, nhưng họ không viết sách dù rằng có nhiều sách viết về họ.

GS. Phan Văn Trường khác họ. Ông đã từng đứng đầu các tập đoàn khổng lồ với doanh thu 60-70 tỷ đô-la Mỹ, hoạt động trên cả trăm quốc gia, với hàng chục nghìn nhân viên đủ các quốc tịch. Và ông viết sách. Chính xác hơn là ông ghi lại những gì tinh túy nhất và lại giản dị nhất của một doanh nhân người Việt tầm cỡ Global.

Cuốn sách là nhật ký, là tâm sức cả đời của ông nên thật khó giới thiệu trong vài trang. Nhưng tôi muốn ghi lại những điều tâm đắc.

-    Phần lớn Doanh nhân nhầm lẫn giữa quản lý và quản trị. Vậy nhà lãnh đạo quản trị Doanh nghiệp như thế nào, họ phải làm gì…

-    Làm thế nào để xây dựng doanh nghiệp trường tồn

-    Quản trị doanh nghiệp chính là quản trị con người

Có lẽ những điều trên bạn đã gặp ở rất nhiều cuốn sách nhưng ở đây có 2 điều khác biệt:

-    Là bài học thực tế, là tinh túy của một doanh nhân tầm cỡ Global

-    Hành xử chuyên nghiệp, quyết định sáng suốt, thành công lớn…ở tầm Global  nhưng vẫn mang đậm chất Việt, đậm chất nhân văn.

Và đặc biệt những câu chuyện của ông, những bài học của ông lại được kể bằng những con người thực Ông đã cùng làm việc, bằng những câu chuyện thực của đời mình

(Trích lời giới thiệu của GS.TS. Hoàng Nam Tiến - Chủ tịch FPT Softwares)

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  NXB Trẻ
SKU:  7539953694415
Số trang:  472
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  

14 x 20 cm

Ngày xuất bản:  10-2017
Công ty phát hành:  NXB Trẻ

Hỏi đáp

Hỏi: Không chọn được bookcare trên app
Đáp: Chào bạn, trên app vẫn có thể chọn được bookcare bình thường bạn nhé. Nếu có thắc mắc gì bạn vui lòng liên hệ Hotline:19006963 hoặc 18006035 (từ 8h00-21h00 cả thứ 7 và chủ nhật) để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng. Xin cảm ơn.

Hỏi: Chào ad, cho mình hỏi mình mua sách thì nhà sách có xuất hoá đơn đỏ ko ạ?
Đáp: Chào bạn, hiện tại TuSach24h có hỗ trợ xuất hóa đơn bạn nhé. Đối với hàng do TuSach24h trading cung cấp, bạn sẽ nhận được hóa đơn điện tử được gửi kèm về email của bạn. Nếu hàng thuộc các nhà cung cấp khác, bạn sẽ được hỗ trợ xuất hóa đơn giấy sau 14 ngày kể từ thời điểm nhận hàng thành công và không phát sinh nhu cầu đổi trả. Nhà cung cấp chỉ hỗ trợ xuất hóa đơn cho các đơn hàng có giá trị từ 200.000 VND/nhà cung cấp. Bạn vui lòng tham khảo thêm thông tin giúp TuSach24h tại https://tusach24h.com/hc/vi/articles/201852750, cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ TuSach24h.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(68)
 • Giang Lê
  Giang Lê
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Phạm Xuân Thảo
  Phạm Xuân Thảo
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Ngân Huỳnh
  Ngân Huỳnh
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Trung Hiếu Đinh Văn
  Trung Hiếu Đinh Văn
  Rất hay!
  Vẫn là những mẫu chuyện đó, nhưng lần này thầy lại đưa tới cho chúng ta với góc nhìn khác: góc nhìn Quản trị đầy chân thật qua những trải nghiệm thực tế. Điều làm tôi tâm đắc đó là những mẫu chuyện của thầy không xa rời thực tế, mà là người thật, việc thật, trải nghiệm thật. Từ đó giúp ta có cái nhìn tổng quan hơn khi so sánh giữa lý thuyết Quản trị và áp dụng nó trong thực tế.
  3 tháng trước
 • Tuan Kiet
  Tuan Kiet
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Lê Quốc Vinh
  Lê Quốc Vinh
  Cực kì hài lòng
  4 tháng trước
 • Vũ Lê Vũ
  Vũ Lê Vũ
  Cực kì hài lòng
  Sách rất hay TuSach24h đóng gói chưa bao giờ phải thất vọng
  4 tháng trước
 • Steven Tran
  Steven Tran
  Cực kì hài lòng
  Một tác phẩm tuyệt vời về quản trị nhìn từ góc độ lãnh đạo doanh nghiệp toàn cầu có kinh nghiệm nhiều năm và tâm huyết. Lối hành văn giản dị, dễ đọc. Sách rất phù hợp cho các CEO, quản lý cấp cao, người khởi nghiệp và cả các bạn trẻ. Một số bạn chưa làm trong các công ty đa quốc gia sẽ thấy lạ lẫm, nhưng đây là môi trường chuyên nghiệp quốc tế mà thế giới đang vận hành. Mình mua cùng quyển Một Đời Thương Thuyết. Đã hoàn thành quyển này.
  4 tháng trước
 • Văn Minh
  Văn Minh
  Cực kì hài lòng
  thật buồn cười, khi mọi người coi hạnh phúc là khi làm thiện nguyện. tôi hỏi,khi bạn làm việc, tạo giá trị cho nhân loại, cho khách hàng, cho công ty, thì đó không đóng góp nhiều ư. hay phải chăng bạn không cống hiến hết sức cho nhân loại, hay bạn lừa dối mọi người, ăn cắp tiền, giá trị của khách hàng, công ty. tôi không cho tiền, tôi cho thức ăn, nhưng người nghèo khó ,nghĩ ngày mai thay đổi niềm tin, giá trị sống, chịu trách nhiệm cuộc sống mình,tạo giá trị cho nhân loại và nhận được tiền xứng đáng. thì họ mới thay đổi cuộc sống. vậy tôi từ thiện kiểu gì đây. những ai suy nghĩ làm giàu cho gia đình bằng việc vô đạo đức. hay sống chịu trách nhiệm với cộng đồng, sống đạo đức, tốt với mọi người thì nhận tiền công xứng đáng. không đúng không sai.chỉ là góc nhìn hợp lý với bạn. góc nhìn thay đổi, nên tư duy thay đổi, hành động thay đổi nên cuộc đời thay đổi
  8 tháng trước
 • Đinh Trọng Xuân Bình
  Đinh Trọng Xuân Bình
  Sách hay và thực tế
  Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận. Nội dung trong sách rất thực tế cho các cấp lãnh đạo tầm trung
  9 tháng trước