Mô tả

Mười Ba Lý Do

Tan trường về, Clay Jensen phát hiện một gói bưu kiện đề tên cậu trước cửa nhà. Bên trong là bảy cuộn băng cát sét, mỗi cuộn được đánh số ở hai mặt từ 1 tới 13. Khi Clay bật lên, cậu nghe thấy giọng của Hannah Baker - người bạn học đã tự sát hai tuần trước - vang lên. Hannah Baker muốn kể lại câu chuyện đau thương cùa mình, và lý do vì sao mình tự sát. Mười ba mặt băng cho mười ba lý do. Và những người nhận được số băng này là một phần trong những lý do đó.

Suốt đêm, Clay nghe những lời bộc bạch của Hannah, Lần theo hành trình của cô qua những địa điểm trong thị trấn. Từng câu chuyện bóc trần một diện mạo khác của những con người cậu quen biết, những con người cậu tưởng chừng đã biết. Từng câu chuyện làm thay đổi thế giới của cậu mãi mãi.

""Nỗi đau của Hannah khiến ruột gan người đọc quặn thắt... Một tác phẩm đầu tay thông minh và hấp dẫn từ một tác giả trẻ tài năng."" - Kirkus Review"

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn
SKU:  3991671002691
Số trang:  312
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  14 x20.5 cm
Công ty phát hành:  Nhã Nam

Hỏi đáp

Hỏi: sách thuộc thể loại gì ạ?
Đáp: Chào bạn, sản phẩm này thuộc thể loại Truyện ngắn - Tản văn - Tạp Văn bạn nhé. Nếu có nhu cầu về sản phẩm, bạn có thể đặt hàng theo hướng dẫn https://tusach24h.com/hc/vi/articles/203807174 hoặc liên hệ hotline 096 232 9989 để được hỗ trợ đặt hàng, cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ TuSach24h.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(34)
 • Gia Hânn Đoàn Vũ
  Gia Hânn Đoàn Vũ
  Cực kì hài lòng
  14 ngày trước
 • đỗ thanh đức
  đỗ thanh đức
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Lương Hoàng Mỹ
  Lương Hoàng Mỹ
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • tente
  tente
  Nội dung rất hay và đáng đọc
  Mình mua cuốn này vì tiêu đề và bìa sách khá ấn tượng, tone màu đỏ đậm và font chữ khiến mình liên tưởng đến một câu chuyện bi kịch, và sự thật thì nó chính là một câu chuyện bi kịch, về một cô bé, tự đẩy mình đến cái chết. Nhưng sự thật đằng sau, là những đau khổ, những tổn thương mà cô bé phải chịu đựng, đâu phải em tự mình đón nhận cái chết, không ai muốn tự kết thúc cuộc đời mình cả, và những con người, những lí do đã đấy em đến kết đó đã được lưu lại trong 13 cuộn băng casette và lần lượt được đưa ra ngoài ánh sáng. Đọc từng câu chuyện mà cô bé Hannah đã phải trải qua là những lần mình cảm thấy vô cùng phẫn nộ, và thương cảm cho em. Tuy về sau những lí do không còn quá khắc nghiệt, nhưng tức nước vỡ bờ thôi, những gì em đã trải qua trước đấy là nền móng và những điều sau đó chỉ khiến cảm xúc đau khổ của em chồng nhất, nhất là khi em không tìm được ai cứu rỗi em hết, cuối cùng buông xuôi tất cả là điều em chọn. Thật sự rất đáng tiếc cho Hannah, em rất mạnh mẽ, cực kì mạnh mẽ, nhưng có lẽ trước những gì mà em đã phải đối mặt thì quyết định của em như một điều tất yếu vậy, và biết đâu sự thật là những điều được phản ánh trong sách cũng đang xảy ra trong cuộc sống đời thật, và có những con người cũng đang phải âm thầm chịu đựng điều đó. Đây quả thực là một cuốn sách gợi cho người đọc nhiều suy ngẫm.
  3 tháng trước
 • Phạm Duyên
  Phạm Duyên
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Ma Đức
  Ma Đức
  Cực kì hài lòng
  4 tháng trước
 • Nguyễn Trung Kết
  Nguyễn Trung Kết
  Cực kì hài lòng
  4 tháng trước
 • Nguyễn Thị Khánh Vân
  Nguyễn Thị Khánh Vân
  Cực kì hài lòng
  4 tháng trước
 • Duy Anh
  Duy Anh
  Cực kì hài lòng
  4 tháng trước
 • Nguyễn Thị Ngọc Mai
  Nguyễn Thị Ngọc Mai
  Cực kì hài lòng
  giao hàng rất nhanh, hôm trước đặt mà hôm sau đã có rồi, sách mới và đẹp, k xước hay nhăn nheo gì hết Phần nội dung thì mình chưa đọc, và mình nghĩ m.n đã tìm hiểu nó hay như thế nào thì mới vào đây mua nên k bàn nữa. 5 sao nè !!!
  6 tháng trước

Mười Ba Lý Do

 Nhã Nam 34 0 1192
74.800 100.000 Đọc thử