Mô tả

My Pure Planet (Sách ảnh)

Tuổi thanh xuân là những năm tháng vô tư, đầy vui vẻ. Đoạn đường ngày ngày đi qua chỉ có thế, quẩn quanh giữa trường và nhà, ngã rẽ cũng chỉ là lớp học thêm  vậy mà luôn rộn rã tiếng cười.

Là những tối thức cả đêm dài để giải cho xong đề toán khó, tranh thủ viết thêm vài ba đoạn cho bài văn trong giờ giải lao để kịp lúc nộp, những ngày ngập đầu trong bài vở, đề cương,… chỉ mong đổi lấy điểm số đừng quá thấp.

Là những tháng ngày trông sắc mặt giáo viên và phụ huynh mà sống. Mấy đứa túm tụm bầy trò giả chữ kí phụ huynh.

Là khoảnh khắc đi đâu cũng kè kè cả một nhóm, ồn ào kéo nhau đi ăn quà vặt mỗi chiều tan học hay đối diện với giám thị cùng chịu phạt tập thể. Nụ cười đứa nào cũng trong vắt và chân thành, cả đời này chẳng thể nào quên.

Là giây phút tình cờ chạm mặt, nụ cười của cậu bừng sáng một góc lớp. Ánh mắt ấy, cho đến nhiều năm sau tôi cũng chẳng thể quên được.

Là có cậu, mà thanh xuân của tôi luôn vui vẻ!

Người ta vẫn hay gọi tuổi trẻ là thanh xuân. Và với tôi, thanh xuân lại chính là hoài niệm...

Thanh xuân là tất cả những gì tươi đẹp. Lắm lúc, nó lại là tất cả những gì khiến ta hoài niệm và thổn thức nhất. Và bạn đã có một thanh xuân như thế nào?

My pure planet cuốn sách tranh như thay lời của tác giả Salgoo sẽ đem lại cho ta những hoài niệm đó thông qua những bức vẽ vô cùng sinh động và đáng yêu gợi nhớ cho ta về một thời thanh xuân đáng nhớ.

Những tác phẩm của  tác giả Salgoo được đánh giá rất cao về mặt cảm xúc mang lại cho độc giả. Tác giả nổi tiếng trên instagram với hơn 51 nghìn người theo dõi. 

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Thanh Niên
SKU:  2634948227670
Số trang:  224
Loại bìa:  Bìa mềm
Dịch Giả:  Thục Anh
Kích thước:  

13x19 cm

Ngày xuất bản:  09-2018
Công ty phát hành:  Shinebooks

Hỏi đáp

Hỏi: Sách có tặng kèm postcard không ạ?
Đáp: Chào bạn, sản phẩm này tặng kèm quà tặng nhưng số lượng có hạn bạn nhé. Tuy nhiên tùy vào đợt nhập hàng nữa, vì vậy khi bạn đặt hàng có quà tặng TuSach24h sẽ gửi kèm luôn bạn nha.

Hỏi: Sách còn tặng kèm postcard không ạ?
Đáp: Chào bạn, sản phẩm quà tặng (bookmark, postcard, móc khóa...) được tặng ngẫu nhiên, số lượng có hạn và tùy thuộc vào thời điểm bạn đặt hàng. Nếu còn quà tặng, TuSach24h sẽ gửi kèm cùng sản phẩm bạn nhé. Chào bạn, sản phẩm quà tặng (bookmark, postcard, móc khóa...) được tặng ngẫu nhiên, số lượng có hạn và tùy thuộc vào thời điểm bạn đặt hàng. Nếu còn quà tặng, TuSach24h sẽ gửi kèm cùng sản phẩm bạn nhé.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(109)
 • Mana Sama
  Mana Sama
  Cực kì hài lòng
  7 ngày trước
 • thanh nguyễn
  thanh nguyễn
  Cực kì hài lòng
  16 ngày trước
 • Nguyen Duc
  Nguyen Duc
  Cực kì hài lòng
  21 ngày trước
 • Châu Ngọc Liến
  Châu Ngọc Liến
  Cực kì hài lòng
  1 tháng trước
 • Ánh Tuyết
  Ánh Tuyết
  Cực kì hài lòng
  1 tháng trước
 • Nhiii Nhiii
  Nhiii Nhiii
  Cực kì hài lòng
  Chưa đọc sách nhưng cảm nhận ban đầu là sách đẹp, thơm, im rõ nét. Đóng gói chắc chắn, có bọc bên ngoài nên không bị bẩn sách.
  1 tháng trước
 • Thương Nguyễn
  Thương Nguyễn
  Bình thường
  bìa bị lỗi
  2 tháng trước
 • Quỳnh Rùa
  Quỳnh Rùa
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Nguyễn Thị Lan
  Nguyễn Thị Lan
  Hài lòng
  sách tồn kho hơi cũ nhưng săn sale nên chấp nhận được mong TuSach24h nâng cao chức năng gói hàng chứ không trời mưa sách sẽ bị ướt nội dung hay phù hợp với mình nên mua ạ
  2 tháng trước
 • Hà Thu Hiền
  Hà Thu Hiền
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước