Mô tả

Năng Đoạn Kim Cương (Tái Bản)

Cuốn sách này là một câu chuyện về tác giả đã xây dựng đơn vị kim cương lại tại Andin International như thế nào khi sử dụng những nguyên tắc được thu thập từ trí tuệ xưa cổ của Phật giáo, từ cái không có gì thành một hoạt động khắp thế giới sinh nhiều triệu đô la mỗi năm. Phần lớn những quyết định và chính sách trong đơn vị của Tác giả trong suốt thời gian tác giả giữ chức Phó Chủ tịch đều được suy động bỏi những nguyên tắc mà bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách này.

Những nguyên tắc này là gì? Chúng ta có thể chia chúng làm ba.

Nguyên tắc thứ nhất là việc kinh doanh phải thành công: Tức là nó phải tạo ra tiền. Có một sự tin tưởng phổ biến tại Mỹ và tại các nước Phương Tây rằng thành đạt, làm ra tiền, một cách nào đó, là một sai lầm đối với những ai đang nỗ lực có một cuộc sống tâm linh. Trong Phật giáo, dù tiền bạc tự nó không phải là xấu, thực ra, một người có nhiều tiền bạc có thể làm được nhiều việc thiện trên đời này hơn là không có nó. Vấn đề chính là chúng ta làm ra tiền bằng cách nào, chúng ta có hiểu được tiền phát sinh từ đâu không và làm sao để tiền tiếp tục đến và chúng ta có giữ được một thái độ lành mạnh về tiền hay không.

Nguyên tắc thứ hai là chúng ta nên hưởng thụ tiền bạc, tức là chúng ta cần phải học cách giữ cho tinh thần và thân thể của chúng ta được lành mạnh trong khi chúng ta làm ra tiền. Hoạt động tạo ra tài sản không được làm cho chúng ta quá mệt mỏi cả thể xác lẫn tinh thần đến nỗi chúng ta không thể hưởng thụ được tài sản. Một doanh nhân tàn phá sức khoẻ khi kinh doanh tức là làm tiêu tan mục đích thực sự của việc kinh doanh.

Nguyên tắc thứ ba là bạn phải quay nhìn lại cho được sự nghiệp kinh doanh của bạn, cuối cùng và thành thật mà nói rằng bao năm làm kinh doanh của bạn đã có một ý nghĩa nào đó.

Tóm lại, mục đích kinh doanh, hay của trí tuệ cổ Tây Tạng và thực ra là của mọi nỗ lực của con người, chính là làm cho chính chúng ta được phong phú - đạt được sự thịnh vượng, cả bên ngoài lẫn bên trong. Chúng ta chỉ có thể hưởng thụ sự thịnh vượng này nếu như chúng ta giữ được một mức độ cao về sức khoẻ thể chất và tinh thần. Trong suốt cuộc đời của mình, chúng ta phải tìm cách để làm cho sự thịnh vượng này có ý nghĩa theo một cách hiểu rộng hơn.

Mời các bạn đón đọc!

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Tri Thức
SKU:  5929724694362
Số trang:  348
Loại bìa:  Bìa mềm
Ngày xuất bản:  03-2018
Công ty phát hành:  Thái Hà

Hỏi đáp

Hỏi: sao bị lỗi không đặt được hàng vậy ad
Đáp: Chào bạn, TuSach24h kiểm tra hiện tại sản phẩm vẫn đặt hàng được bình thường, bạn vui lòng thao tác đặt lại lần nữa giúp TuSach24h. Trường hợp vẫn chưa thao tác được bạn vui lòng gửi phản hồi kèm hình ảnh về hộp thư hotro@TuSach24h.com hoặc liên hệ hotline 096 232 9989 để được hỗ trợ đặt hàng bạn nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ TuSach24h.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(100)
 • Linh Linh
  Linh Linh
  Hài lòng
  Thấy mọi người khen hay nên cũng đọc thử, mà thấy không hợp lắm.
  1 tháng trước
 • Trần Văn Quang
  Trần Văn Quang
  Phật giáo
  Cuốn sách nói nhiều về các giáo lý của phật giáo để áp dụng vào cuộc sống
  1 tháng trước
 • Huỳnh Thị Hải Hà
  Huỳnh Thị Hải Hà
  Cực kì hài lòng
  1 tháng trước
 • Nguyễn Thị Hoài
  Nguyễn Thị Hoài
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Nguyn nh Tm
  Nguyn nh Tm
  Hài lòng
  sách hay
  3 tháng trước
 • thanh quý
  thanh quý
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Nam Thái
  Nam Thái
  Không hài lòng
  3 tháng trước
 • Thủy Trần Chè Vằng
  Thủy Trần Chè Vằng
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Võ Đức Thuỳ Duyên
  Võ Đức Thuỳ Duyên
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Thong Nguyen
  Thong Nguyen
  Cực kì hài lòng
  ý nghĩa
  3 tháng trước