Mô tả

"Nanh Trắng là một câu truyện về cuộc hành trình của một con chó sói lai chó nhà để trở thành một kẻ được khai hóa trong lãnh thổ Yukon của Canada trong thời kỳ đổ xô đi tìm vàng Klondike cuối thế kỷ 19. Nanh Trắng là một tiểu thuyết đồng hành (có cốt truyện và hoàn cảnh gần tương tự) với một tiểu thuyết nổi tiếng khác của cùng tác giả là Tiếng gọi nơi hoang dã kể về một chú chó tên Buck bị những người đi tìm vàng bắt làm chó kéo xe và đã bị bản năng hoang dã biến thành một chú chó hoang hung dữ. Tác phẩm này mang đặc thù phong cách văn xuôi chính xác của Jack London và cách sử dụng giọng văn và phối cảnh sáng tạo của ông. Phần lớn nội dung tiểu thuyết được viết từ lối nhìn của động vật, cho phép Jack London khảo sát cách mà loài vật nhìn nhận thế giới của chúng và cách mà chúng nhìn nhận loài người. Nanh Trắng khảo sát thế giới bạo lực của dã thú, và thế giới không kém phần bạo lực của nhân loại được xem là văn minh."

Dự kiến phát hành 15/12/2011

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Văn Học
SKU:  2514766682069
Số trang:  312
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  13,5 x 20,5 cm
Ngày xuất bản:  12-2011
Công ty phát hành:  Công Ty Cổ Phần Văn Hóa Đông A

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(29)
 • Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Nguyễn Anh
  Nguyễn Anh
  Hài lòng
  Lý do mua cuốn truyện vì nội dung truyện hay nói về mối quan hệ đẹp giữa con người và động vật, bên cạnh đó là hành trình trưởng thành của chú sói lai. TuSach24h giao hàng nhanh, dịch vụ tốt
  2 tháng trước
 • Luu Tran Thuy Tien
  Luu Tran Thuy Tien
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Vô Thường
  Vô Thường
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Đinh Bạch Long Vũ
  Đinh Bạch Long Vũ
  Cực kì hài lòng
  4 tháng trước
 • Đỗ Hải Dinh
  Đỗ Hải Dinh
  Cực kì hài lòng
  Giao hàng nhanh, sách đẹp đóng gói cẩn thận! cảm ơn vì hỗ trợ nhiệt tình
  1 năm trước
 • Võ Thành Đạt
  Võ Thành Đạt
  Cực kì hài lòng
  Cho e hỏi sản phẩm còn hàng không ạ Chất lượng giấy tốt không Xin giải đáp cho em để e đặt hàng
  2 năm trước
 • Vũ Thành Nam
  Vũ Thành Nam
  Không hài lòng
  Mình mua hàng ở TuSach24h nhiều nhưng mới là lần đầu tiên mua sách. Giao hàng thì đúng thời gian nhưng sách chỉ được bọc trong cái hộp, không có gì che chắn cả. Sách có vê bị cũ vì có nhiều bụi và gáy bị rách, mép bị nhàu hết. Không biết có ai gặp trường hợp này chưa?
  2 năm trước
 • Nguyễn Thị Thu Cúc
  Nguyễn Thị Thu Cúc
  Một câu chuyện ý nghĩa
  Đầu tiên, không có gì để bàn cãi với độ tuyệt vời về sản phẩm của TuSach24h, sách mới, giấy đẹp, giao hàng nhanh. Nanh trắng là câu chuyện khắc nghiệt nhưng cảm động về chú chó sói lai chó, White Fang. Lớn lên trong hoàn cảnh khốn khổ, khắc nghiệt của cái đói và vô tình, nanh trắng trầm lặng, thích đơn độc, khát máu, mạnh mẽ bậc nhất. Nhưng sự tôn kính của nó với các vị Thần-con người là vô hạn. Kết thúc câu chuyện là một cái kết đẹp, bạn sẽ thấy. Ngoài ra, ta còn được biết đến 1 thế giới mới qua mắt sói con. Một thế giới kì diệu. Hãy đọc NANH TRẮNG.
  3 năm trước
 • Huỳnh Đỗ Thúy Vy
  Huỳnh Đỗ Thúy Vy
  Hay
  Tác phẩm Nanh Trắng là một tác phẩm đem cho người ta cảm giác như được gần gũi với cuộc sống của loài sói, tác phẩm thể hiện rõ nét tình cảm của Nanh Trắng, đồng thời còn thể hiện sự trung thành của nó đối với những người chủ của mình. Tác phẩm cho ta thấy được loài vật có thể hy sinh cả chính bản thân mình để bảo vệ chủ. Cuộc đời của Nanh Trắng đã trải qua bao nhiêu chông gai, đau đớn, cuối cùng cũng tìm được người chủ yêu thương nó thật sự. Kết cục này có hậu hơn tác phẩm Tiếng Gọi Nơi Hoang dã.
  4 năm trước