Mô tả

Nghệ Thuật Bài Trí Của Người Nhật

Hãy biến ngôi nhà của bạn thành một không gian luôn ngăn nắp và sạch sẽ với phương pháp KonMari kỳ diệu. Chuyên gia sắp xếp và dọn dẹp người Nhật, Marie Kondo, sẽ giúp bạn dọn sạch các căn phòng một lần cho mãi mãi với các phương pháp truyền cảm hứng được thực hiện theo từng bước.

Điểm mấu chốt để thành công trong việc dọn dẹp nhà cửa là bạn phải thực hiện theo thứ tự đúng, chỉ giữ lại những thứ bạn thật sự yêu thích và làm tất cả cùng lúc - và thật nhanh. Sau đó, trong suốt phần đời còn lại, bạn chỉ cần lựa chọn giữ lại thứ gì và bỏ đi thứ gì.

Phương pháp KonMari sẽ không chỉ biến đổi không gian của bạn. Khi bạn giữ được trật tự cho ngôi nhà của mình, toàn bộ cuộc sống của bạn cũng sẽ thay đổi. Bạn có thể cảm thấy tự tin hơn, trở nên thành công hơn, và có thể có năng lượng và động lực để tạo ra cuộc sống mà bạn mong muốn.

Sau khi đọc cuốn sách “Nghệ thuật bài trí của người Nhật: Phép màu thay đổi cuộc sống”, bạn sẽ có can đảm để bứt ra khỏi những khía cạnh tiêu cực trong cuộc sống: Bạn có thể nhận ra và chấm dứt một mối quan hệ chẳng ra gì; bạn có thể không cảm thấy lo lắng nữa, và cuối cùng bạn có thể giảm cân như ý.

Phương pháp của Marie Kondo dựa trên tôn chỉ cận "đã sạch sẽ một lần thì sẽ không bao giờ bừa bộn nữa". Nếu bạn nghĩ điều đó thật không tưởng, chắc chắn là bạn nên đọc cuốn sách hấp dẫn này.

Cuốn sách đã được xuất bản sang 33 thứ tiếng. Đã bán được 1,5 triệu bản tiếng Nhật và hơn 2 triệu bản tiếng Anh. Và liên tục đứng đầu trên các bảng xếp hạng của: Amazon, New York Times, Brazilian Newspaper, German Newspaper….

Cuốn sách gồm những nội dung chính như sau

Lời nói đầu

1. Tại sao tôi không thể giữ nhà cửa gọn gàng, ngăn nắp ?

2. Đầu tiên, hãy biết từ bỏ

3. Dọn dẹp bằng cách phân loại

4. Cất giữ đồ vật ngăn nắp

5. Tác dụng của việc dọn dẹp : Khiến cuộc sống biến chuyển diệu kì

Lời bạt.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Lao Động
SKU:  2618079760121
Số trang:  262
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  13 x 20.5 cm
Ngày xuất bản:  07-2016
Công ty phát hành:  Thái Hà

Hỏi đáp

Hỏi: Cuốn này khi nào có hàng vậy bạn?
Đáp: Chào bạn! TuSach24h rất tiếc vì sản phẩm bạn quan tâm đang trong tình trạng hết hàng và chưa có thông tin về thời gian có hàng lại chính xác từ nhà cung cấp ạ. Khi có thông tin cụ thể TuSach24h sẽ thông báo ở Website ngay nhé. Mong bạn thông cảm.

Hỏi: Khi nào có hàng vậy TuSach24h ơi? ;(
Đáp: Chào bạn, hiện tại đang có hàng tại website TuSach24h.com bạn nhé ^^

Hỏi: Khi nào mới có hàng vậy TuSach24h
Đáp: Chào bạn, hiện tại TuSach24h đang có bán sản phẩm này nhé. Bạn vui lòng truy cập link https://bit.ly/2N6suK3 hoặc liên hệ Hotline 096 232 9989 (Miễn phí, 8-21h cả T7, CN) để được hỗ trợ bạn nhé. Cảm ơn bạn đã ủng hộ TuSach24h.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(143)
 • Nguyen Xuan Tung
  Nguyen Xuan Tung
  Không hài lòng
  chẳng có gì liên quan lắm
  4 ngày trước
 • Nguyễn Phúc Thịnh
  Nguyễn Phúc Thịnh
  sách tốt
  sách đáng mua ạ... cuốn sách mà em tìm kiếm từ lâu... đóng gói cũng tốt nhân viên giao hàng nhiệt tình ạ
  1 tháng trước
 • Đinh Việt Hòa
  Đinh Việt Hòa
  Hài lòng
  Mình mới bắt đầu tìm hiểu về lối sống tối giản nên đã tìm đọc cuốn này. Gọi là nghệ thuật bài trí nhưng theo mình nghĩ thì không hoàn toàn thiên về bài trí như những cuốn sách hay thấy trên thị trường. Cuốn sách nói về trình tự dọn dẹp, cách dọn dẹp hiệu quả kèm theo những lí giải chi tiết giải thích cho những phương pháp tác giả đưa ra. Từ những cách dọn dẹp nhà cửa mà đúc kết được những triết lí có thể áp dụng được trong lối suy nghĩ, các thói quen, nếp sống hàng ngày. Một cuốn sách rất hữu ích!
  2 tháng trước
 • Dương Yến Nhi
  Dương Yến Nhi
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Nguyễn Huy Trung
  Nguyễn Huy Trung
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Hoàng Hannah
  Hoàng Hannah
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Anh Grappler
  Anh Grappler
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Trần Đức Khánh Duy
  Trần Đức Khánh Duy
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Lê Thị Mỹ Hạnh
  Lê Thị Mỹ Hạnh
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Lê Lâm
  Lê Lâm
  Cực kì hài lòng
  Thực sự là xem MK thì hay thui chứ đọc hơi chán 😂
  2 tháng trước