Mô tả

Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân

TIỀN BẠC là niềm đam mê bất tận và nỗi khổ đau cùng cực của nhân loại, là chủ đề cực độ nhạy cảm nhưng tột cùng cuốn hút trong xã hội loài người. Người ta kiếm tiền, tiêu tiền, lại lo lắng nghĩ cách kiếm tiền, rồi tự hỏi tại sao cuộc đời mình khó khăn đến thế. Ai cũng muốn đạt được một cuộc đời tự do về tài chính, nhưng bạn thực sự dành ra bao nhiêu tâm huyết và sức lực để giành lấy nó? Bạn có nghiêm túc suy nghĩ cải thiện năng lực kiếm tiền của bản thân, thận trọng tính toán khi chi tiêu, và khôn khéo cân nhắc lúc đầu tư? Hay nói trắng ra, bạn đã chú ý quản lý tài chính cá nhân đến mức nào để trở nên tự do tài chính?

Bất chấp vô số công trình nghiên cứu vi mô và vĩ mô, hiểu biết của cộng đồng về tiền bạc vẫn còn rất mơ hồ, và thái độ của mọi người về quản lý tài chính cá nhân vẫn còn rất mông lung.

Trong cuốn sách “Nghệ thuật quản lý tài chính cá nhân”, Brian Tracy cùng cộng sự Dan Strutzel sẽ liên tục vén lên những bức màn bí ẩn về tiền bạc, mạnh mẽ xóa sạch mọi nhầm tưởng hoang đường, thẳng thắn điểm mặt chỉ tên từng hành vi và thái độ lố bịch của con người trong việc kiếm tiền, tiêu tiền và sản sinh dòng tiền; đồng thời trực tiếp phơi bày cho bạn thấy, trong bộ môn nghệ thuật quản lý tài chính cá nhân vĩ đại, bạn là tay mơ hay một nghệ sĩ đại tài.

Dù bạn cuồng say hay căm ghét đồng tiền, tôn sùng hay chối bỏ nó, bạn cũng không thể thoát khỏi vòng xoáy của nó. Hãy học cách làm chủ đồng tiền, làm chủ cuộc chơi với một trong những tác phẩm mới nhất của tác giả nổi tiếng Brian Tracy.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Lao Động
SKU:  8940434214234
Số trang:  324
Loại bìa:  Bìa mềm
Dịch Giả:  Bùi Đức Anh
Kích thước:  

16 x 24 cm

Công ty phát hành:  1980 Books

Hỏi đáp

Hỏi: Không thấy phần đọc thử Ad ơi??
Đáp: Chào bạn, tạm thời sách chưa hỗ trợ tính năng đọc thử, TuSach24h đã báo bộ phân liên quan, ngay khi có thông tin TuSach24h sẽ cập nhật để bạn tham khảo nhé.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(104)
 • Việt Anh Lê Hữu
  Việt Anh Lê Hữu
  Cực kì hài lòng
  Sách giấy tốt, đẹp, giao nhanh. Nội dung hy vọng sẽ hay, đang đọc cuốn Nghệ thuật quản lý thời gian của cùng tác giả và cảm giác rất tâm đắc.
  6 ngày trước
 • Lê Văn Tiến
  Lê Văn Tiến
  Bình thường
  7 ngày trước
 • Trần Minh Đức
  Trần Minh Đức
  Cực kì hài lòng
  15 ngày trước
 • Trần Trân
  Trần Trân
  Cực kì hài lòng
  16 ngày trước
 • Hữu Kha Nguyễn
  Hữu Kha Nguyễn
  Cực kì hài lòng
  19 ngày trước
 • Nguyễn quang
  Nguyễn quang
  Cực kì hài lòng
  19 ngày trước
 • Đào Xuân Vũ
  Đào Xuân Vũ
  Bình thường
  Bìa bị va đập nhận được sách khá khó chịu
  22 ngày trước
 • Nguyễn Minh Hiếu
  Nguyễn Minh Hiếu
  Cực kì hài lòng
  23 ngày trước
 • Lê Sơn
  Lê Sơn
  Cực kì hài lòng
  1 tháng trước
 • Cuong Tran
  Cuong Tran
  Cực kì hài lòng
  1 tháng trước

Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân

 1980 Books 104 0 1045
64.400 129.000 Đọc thử