Mô tả

Nghiện Giấc Mơ Bơ Lối Mòn

“Đừng nghiện giấc mơ của ai đó mà hãy tìm kiếm và nghiện giấc mơ của chính mình. Chỉ khi đó, bạn mới thật sự cảm thấy mình là “kẻ nghiện” kiêm “kẻ bơ” hạnh phúc nhất thế giới.”

Hành trình tạo nên cuốn sách này như một chuyến thám hiểm thú vị, bởi cuốn sách mà bạn cầm trên tay là điều tác giả Nguyễn Chí Hiếu không thể hình dung trọn vẹn khi bắt tay viết những dòng đầu tiên. Cuộc đời này thú vị có lẽ bởi những điều ta không đoán được hết như thế, chỉ biết nỗ lực tiến về phía trước với trái tim chan chứa niềm tin mình sẽ làm được.

Những dòng đầu tiên của cuốn sách Nghiện giấc mơ – Bơ lối mòn được viết vào một ngày trước Giáng sinh 2017 tại tiệm sách Waterstone’s ở Oxford, Anh. Đó là một cuộc “đi trốn” nơi trời xa để viết sách. Những dòng cuối cùng của cuốn sách này được hoàn thành tại quê nhà Bình Định, khi đất trời và lòng người đang vui xuân Mậu Tuất 2018. Đó là những ngày ấm áp nơi gia đình.

Sách gồm 2 phần, Nó học – Tôi đi. Chủ ngữ khác nhau, giọng văn cũng đôi chút khác nhau ở mỗi phần, song đều là chuyện của một người trót dại nghiện những giấc mơ và sẵn sàng bơ đi những lối mòn để thấy mình thật sự thăng hoa, thật sự hạnh phúc. Sách gồm 18 bài viết, sẻ chia hơn 50 mẩu chuyện nhỏ, mỗi chuyện là một chút trải nghiệm, chút kiến thức, chút ưu tư, chút chuyện trò, một chút giá trị và nhiều chút vừa lạ vừa quen cho những ai cần đọc và muốn đọc.

Thật mong những ai đã có duyên đến với cuốn sách này sẽ đọc chậm từng trang, với tấm lòng mở, để cảm từng chặng hành trình lẫn lộn buồn vui của “nó” – “tôi”. Và cũng thật mong, những trang sách này có thể nhẹ nhàng đánh thức những giấc mơ “dữ dội và dịu êm” trong trái tim, truyền thêm cho bạn “bí kíp” và “nội công” để sẵn sàng gia nhập thế giới của những kẻ nghiện giấc mơ, bơ lối mòn.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Văn Hóa - Văn Nghệ
SKU:  2959466968387
Số trang:  316
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  15.5 x 23.5 cm
Ngày xuất bản:  01-2018
Công ty phát hành:  Saigon Books

Hỏi đáp

Hỏi: Bao giờ cuốn này mới phát hành ạ?
Đáp: Chào bạn, hiện tại sản phẩm này vẫn còn hàng. Bạn có thể tham khảo sản phẩm và đặt hàng theo hướng dẫn https://tusach24h.com/hc/vi/articles/203807174 hoặc liên hệ hotline 096 232 9989 để được hỗ trợ kịp thời, cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ TuSach24h.com.

Hỏi: Sản phẩm này đã có hàng ở TuSach24h chưa ạ?
Đáp: Chào bạn, hiện tại sản phẩm đã có hàng tại TuSach24h rồi. Bạn nhanh tay đặt mua nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ TuSach24h.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(50)
 • Đặng Thu Thủy
  Đặng Thu Thủy
  Cực kì hài lòng
  28 ngày trước
 • Tung Le
  Tung Le
  Cực kì hài lòng
  1 tháng trước
 • Linh Nguyễn
  Linh Nguyễn
  Không hài lòng
  Mình mua cùng vài cuốn khác đều mới, riêng cuốn này cũ, trang đầu gập ở góp trên và viết bằng bút chì, gáy sách có 3 chỗ bẩn. Tổng quan đơn hàng vẫn hài lòng, mong TuSach24h chú ý về sách cũ, mới. Cảm ơn.
  1 tháng trước
 • Pham Quynh Trang
  Pham Quynh Trang
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Phan Trà Yến Như
  Phan Trà Yến Như
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Đinh Trang
  Đinh Trang
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Lưu Mẫn Hoa
  Lưu Mẫn Hoa
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Phan Văn Ninh
  Phan Văn Ninh
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Đính Nguyễn
  Đính Nguyễn
  Hài lòng
  Cuốn sách khá hay, vào một ngày đẹp trời mình được bạn suggest cho cuốn này. Cuốn này như là hồi ký của anh Hiếu từ thưở nhỏ đến lúc học Ph.d về hành trình của bản thân, và khi đọc nó mình sẽ cảm thấy chính mình đâu đó trên hành trình mà anh Hiếu kể. Chúc các bạn sẽ tìm ra được cảm xúc của riêng mình và đâu đó sẽ có 1 cách dạy con đúng đắng hơn.
  4 tháng trước
 • Trang Nguyễn
  Trang Nguyễn
  Sách hay
  Nội dung rất hay, rất đáng để đọc, giao hàng nhanh
  9 tháng trước