Mô tả

Ngộ Nhận Về Sức Hút Cá Nhân

Nếu sức hút cá nhân có thể được chỉ dạy từ người này sang người khác thì sao?

Nhiều người vẫn nghĩ sức hút cá nhân là một phẩm chất nền tảng, bẩm sinh của con người – nghĩa là hoặc ta sở hữu nó (như Bill Clinton, Steve Jobs, Oprah) hoặclà  không. Nhưng theo Olivia Fox Cabane thì điều đó hoàn toàn không đúng, thế nên chị đã viết quyển sách đột phá này. Bất kỳ ai cũng có thể học và hoàn thiện kỹ năng tạo sức hút cho bản thân mình.

Dựa trên những kỹ thuật chị từng giảng dạy ở Đại học Harvard và MIT, Cabane phân nhỏ ý niệm sức hút ấy thành từng phần cơ bản, hé lộ những bí mật về bản chất của sức hút cũng như tác dụng của nó. Trở nên hấp dẫn hơn không có nghĩa là bạn thay đổi bản chất con người thật của mình. Chẳng qua bạn sẽ học thêm những hành vi cụ thể phù hợp với tính cách sẵn có.

Sức hút cá nhân rất có thể là yếu tố đắt giá cho bạn trong quá trình nộp đơn xin việc, lãnh đạo một tổ chức, hoặc nỗ lực cải thiện các mối quan hệ. Nó còn giúp các y bác sĩ thuyết phục bệnh nhân tuân thủ quá trình điều trị. Nó giúp mọi người nổi bật trong những bữa tiệc và tạo ấn tượng trong lần hò hẹn đầu tiên. Nó thậm chí còn hữu dụng cho các sinh viên muốn hoàn thành xuất sắc đợt phỏng vấn nhập học, và cho cả các giảng viên muốn mang đến những bài giảng đáng nhớ cho sinh viên của mình.

Lạ lùng thay, bạn không nhất thiết phải là người sôi nổi, quảng giao mới học được cách trở thành người cuốn hút. Tính cách hướng nội có khi lại vô cùng đáng giá. Và nói thế càng không có nghĩa bạn phải hấp dẫn về mặt hình thức, ngược lại, khi luyện tập khả năng thu hút từ bên trong, bạn sẽ khiến người ngoài nhận thấy bạn quyến rũ hơn hẳn.

Tác phẩm Ngộ Nhận Về Sức Hút Cá Nhân cung cấp cho bạn cách thức tạo sức ảnh hưởng mạnh mẽ hơn, thuyết phục hơn và truyền cảm hơn. Chẳng bao lâu nữa sẽ đến lúc bạn đặt chân vào một căn phòng xa lạ, và mọi người trong phòng phải lao xao, “Ồ, ai thế nhỉ?”

“Tôi không rõ liệu tôi có nên tiết lộ cho cả thế giới biết về Olivia hay cứ giữ cho riêng mình những gì cô ấy đã chỉ cho tôi. Cô đã khiến tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác về cách thức tương tác với thế giới và làm thay đổi sự nghiệp của chính tôi.” - Matt Furman, Phó chủ tịch, Trưởng phòng Hành chính Quản trị Tập đoàn Global Chocolate, Mars Inc.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Phụ Nữ
SKU:  2430355672306
Số trang:  258
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  16 x 24 cm
Ngày xuất bản:  03-2015
Công ty phát hành:  TGM Books

Hỏi đáp

Hỏi: Khi nào TuSach24h mới nhập sách này về ạ?
Đáp: chào bạn, hiện sản phẩm đã hết hàng và chưa có thông tin khi nào có lại, nhờ bạn theo dõi thông tin trên website dùm TuSach24h nha. Thân!

Hỏi: Bao giờ lại có hàng ạ?
Đáp: Hi bạn, TuSach24h rất tiếc vẫn chưa có thời gian nhập hàng cụ thể mong bạn thông cảm.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(39)
 • nguyen hoai luan
  nguyen hoai luan
  Cực kì hài lòng
  nội dung hay và rất đáng để đọc
  2 tháng trước
 • Định Trịnh Minh
  Định Trịnh Minh
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Hoang Duc
  Hoang Duc
  Cực kì hài lòng
  3 tháng trước
 • Trần Nam
  Trần Nam
  Cực kì hài lòng
  4 tháng trước
 • Nguyễn Kiên
  Nguyễn Kiên
  Cực kì hài lòng
  5 tháng trước
 • Kaze Aki
  Kaze Aki
  Cực kì hài lòng
  6 tháng trước
 • Mỹ Ngọc
  Mỹ Ngọc
  Cực kì hài lòng
  6 tháng trước
 • Thin Emmanuen
  Thin Emmanuen
  Cực kì hài lòng
  6 tháng trước
 • Nguyễn Thanh Tùng
  Nguyễn Thanh Tùng
  Cực kì hài lòng
  sản phẩm đúng mô tả. Chất lượng tốt. giao hàng nhanh. HÀI LÒNG!
  1 năm trước
 • Trương Tuyết Trinh
  Trương Tuyết Trinh
  Sách hay, nên mua
  Mình rất thích quyển sách này, nội dung hay, dễ hiểu, cách viết thu hút, nên mua!
  1 năm trước