Mô tả

Nhân Tố Enzyme - Thực Hành (Tái Bản)

Ngày nay, nền y học hiện đại đang không ngừng phát triển, thế nhưng tại sao số người phải chống chọi với bệnh tật vẫn không hề giảm bớt?

Sau hàng chục năm nghiên cứu, bác sĩ Hiromi Shinya nhận ra rằng việc một người hấp thu loại thực phẩm gì, với số lượng bao nhiêu, cũng như có thói quen sinh hoạt như thế nào đều quan hệ mật thiết tới vị tướng, tràng tướng. Hơn nữa, việc này còn liên quan tới cả tình trạng sức khỏe của chính người đó.

Tại các cơ sở y tế, các bác sĩ cũng hướng dẫn ăn uống đối với một số căn bệnh cần phải hạn chế ăn uống như bệnh tiểu đường. Tuy nhiên, những hướng dẫn đó chỉ giúp bệnh tình không trở nặng hơn. Không quá lời khi nói rằng cho đến nay, những hướng dẫn trong cách ăn uống, sinh hoạt để bệnh nhân không bị bệnh, hay có thể sống thọ một cách khỏe mạnh vẫn còn là điểm mù của nền y học hiện đại.

Vốn dĩ cơ thể con người có rất nhiều hệ thống phòng vệ và cơ chế miễn dịch bảo vệ khỏi bệnh tật. Do đó, nếu không phải là các vấn đề bẩm sinh, chỉ cần không làm những việc quá bất thường thì dù đôi khi vi phạm một hai điều, bạn vẫn sẽ không bị mắc bệnh.

Nguyên nhân lớn nhất khiến cơ thể vốn có cơ chế tự bảo vệ bị mắc bệnh chính là do “thói quen ăn uống và sinh hoạt sai lầm” được tích lũy trong thời gian dài.

Do phần lớn mọi người không biết thực phẩm nào là tốt, thực phẩm nào là không tốt đối với cơ thể con người nên mới bị mắc bệnh. Với tâm nguyện giới thiệu về thói quen ăn uống và sinh hoạt đúng đắn để giúp mọi người có thể duy trì sức khỏe của bản thân, tác giả đã cho ra đời cuốn sách Nhân tố enzyme – Phương thức sống lành mạnh giới thiệu với mọi người về “bữa ăn lý tưởng” và thói quen sinh hoạt lý tưởng”. Đã nhận được rất nhiều phản hồi từ bạn đọc trên thế giới.

Nhưng nếu như Nhân tố enzyme – Phương thức sống lành mạnh chỉ là những đề xuất “lý tưởng”, thì cuốn sách này của tác giả chính là “cuốn thực hành” để bạn có thể vừa tận hưởng cuộc sống, vừa biết cách ăn uống, sinh hoạt tốt cho cơ thể của mình. Trong cuốn sách này, tác giả đã trình bày nhiều phương pháp để bạn có thể biết được giới hạn cho phép của bản thân và có thể thực hiện những thói quen sinh hoạt tốt cho cơ thể mà không quá hà khắc.

Hy vọng rằng bạn có thể tìm thấy phương pháp phù hợp với lối sống riêng của mình để có thể vừa tận hưởng cuộc sống, vừa có thể sống khỏe mạnh mỗi ngày.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Thế Giới
SKU:  7157485432444
Số trang:  291
Loại bìa:  Bìa mềm
Dịch Giả:  Như Nữ
Kích thước:  14.5 x 20.5 cm
Công ty phát hành:  Thái Hà

Hỏi đáp

Hỏi: Cho mình hỏi là bộ sách có tới 2 cuốn thực hành đúng không ạ
Đáp: Chào bạn, bộ sách chỉ có một cuốn " Thực hành" thôi bạn nhé, không phải 2 cuốn ạ.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(133)
 • nhatminh LH
  nhatminh LH
  Hài lòng
  5 giờ trước
 • Nguyễn Mến
  Nguyễn Mến
  Hài lòng
  3 ngày trước
 • Phong Phạm
  Phong Phạm
  Cực kì hài lòng
  12 ngày trước
 • Ms Vy
  Ms Vy
  Hài lòng
  Đã đọc quyển đầu tiên, thấy hay nên mua tiếp quyển 2, chưa đọc nhưng hy vọng học đc gì đó từ quyển này
  12 ngày trước
 • Khánh Đoàn
  Khánh Đoàn
  Cực kì hài lòng
  12 ngày trước
 • Nguyễn Ánh Tuyết
  Nguyễn Ánh Tuyết
  Cực kì hài lòng
  17 ngày trước
 • Khổng Thị Thủy
  Khổng Thị Thủy
  Bình thường
  18 ngày trước
 • Trương Trúc
  Trương Trúc
  Cực kì hài lòng
  23 ngày trước
 • Nguyễn Tiến Đức
  Nguyễn Tiến Đức
  Cực kì hài lòng
  TuSach24h giao hàng nhanh, đặt hôm trước hôm sau có liền mặc dù không dùng TuSach24h now
  24 ngày trước
 • Bé Su
  Bé Su
  Cực kì hài lòng
  24 ngày trước

Nhân Tố Enzyme - Thực Hành (Tái Bản)

 Thái Hà 133 0 1087
76.230 99.000 Đọc thử