Mô tả

Những Cấm Kị Khi Giao Tiếp Với Khách Hàng

Trong bán hàng và phục vụ khách hàng tồn tại rất nhiều cấm kị, chỉ có hiểu rõ những cấm kị dễ phạm phải khi giao tiếp với khách hàng mới không vi phạm, mới có thể giao dịch thành công và phục vụ khách hàng tốt hơn. Cuốn sách đã tổng kết những cấm kị dễ phạm phải khi giao tiếp với khách hàng, cơ bản gồm các phương diện: tiếp đón và gặp gỡ khách hàng; giới thiệu sản phẩm; giao dịch và sau giao dịch với khách hàng; phục vụ và xử lí ý kiến bất đồng, khiếu nại, phàn nàn của khách hàng; tâm thái khi giao tiếp với khách hàng; lễ nghi khi giao tiếp với khách hàng...

Cuốn sách có góc nhìn độc đáo, bắt đầu từ góc độ của việc cấm kị, hướng dẫn nhân viên bán hàng và phục vụ khách hàng cách làm việc đúng đắn. Mỗi nội dung trong sách được dẫn dắt bằng tình huống và ví dụ cụ thể, đồng thời phân tích rõ ràng những điều cấm kị dễ phạm phải trong quá trình bán hàng hoặc phục vụ khách hàng, tìm hiểu nguyên nhân và cung cấp phương pháp tránh những điều cấm kị với khách hàng.

Ngoài ra, cuốn sách có nội dung gần với thực tế, không có những khái niệm phức tạp, không có lí luận thuyết giáo khô khan mà dựa vào ví dụ thực tế, giải thích một cách trực tiếp, rõ ràng những vấn đề dễ xuất hiện trong quá trình giao lưu với khách hàng.

Cuốn sách thích hợp với mọi nhân viên trong các doanh nghiệp, có giá trị tham khảo và ý nghĩa chỉ đạo rất lớn với việc nâng cao năng lực giao tiếp của nhân viên, hình thành tố chất nghề nghiệp, nâng cao trình độ văn hóa nghề nghiệp, nâng cao hiệu suất làm việc và chiếm được lòng tin của khách hàng.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Đại Học Sư Phạm
SKU:  2426060658568
Số trang:  311
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  16 x 23 cm
Ngày xuất bản:  09-2015
Công ty phát hành:  Minh Long

Hỏi đáp

Hỏi: em ở long xuyên an giang đặt đặt bây giờ thì bao lâu có vậy admin!
Đáp: Chào bạn, thời gian giao hàng của TuSach24h tùy thuộc vào sản phẩm và địa điểm đăng ký nhận hàng. Bạn có thể kiểm tra bằng cách đăng nhập TuSach24h.com, chọn mua sản phẩm đang quan tâm, sau đó bạn chọn tỉnh thành nhận hàng, thông tin về thời gian giao hàng dự kiến sẽ hiện ra bên cạnh sản phẩm. Thông tin này cũng sẽ hiển thị đầy đủ trong email xác nhận đơn hàng bạn nhé. Bạn có thể tham khảo chi tiết tại https://tusach24h.com/hc/vi/articles/203797214. Chào bạn, thời gian giao hàng trong khoảng 2- 4 ngày (không kể thứ bảy và chủ nhật), thực tế có thể dao động sớm hoặc muộn hơn tùy theo sản phẩm bạn đặt mua, thời gian đặt hàng và địa điểm nhận hàng. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại https://tusach24h.com/hc/vi/articles/203797214, cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ TuSach24h.

Hỏi: Mua book care kiểu gì ạ
Đáp: Chào bạn, bạn có thể tham khảo và đặt mua Bookcare tại https://TuSach24h.com/bookcare nhé, Nếu có nhu cầu về sản phẩm, bạn có thể đặt hàng theo hướng dẫn https://tusach24h.com/hc/vi/articles/203807174 hoặc liên hệ hotline 096 232 9989 để được hỗ trợ đặt hàng, cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ TuSach24h.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(71)
 • Đặng Tiến Lộc
  Đặng Tiến Lộc
  Cực kì hài lòng
  sách ok, TuSach24h giao hàng nhanh, đóng gói đẹp, phục vụ nhiệt tình
  26 ngày trước
 • Trần Văn Quang
  Trần Văn Quang
  Hài lòng với sản phẩm này
  Sách đưa ra nhiều ví dụ cụ thể từ trải nghiệm của tác giả. Đọc và tập luyện áp dụng ngay vào cuộc sống.... Sách bìa mêm, giấy không tốt, mùi mốc
  30 ngày trước
 • Minh Dương Nguyễn
  Minh Dương Nguyễn
  Hài lòng
  Nội dung sách khá hay, có nhiều ví dụ thực tế. Tuy nhiên theo mình không nên áp dụng quá máy móc vào công viecj thực tế.
  1 tháng trước
 • Thảo Aries
  Thảo Aries
  Cực kì hài lòng
  1 tháng trước
 • Dương Tiên Nguyệt
  Dương Tiên Nguyệt
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Dung Trung
  Dung Trung
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • vo thanh hieu
  vo thanh hieu
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Huynh Đạt
  Huynh Đạt
  Cực kì hài lòng
  2 tháng trước
 • Lý Kim Yến
  Lý Kim Yến
  Cực kì hài lòng
  oke nè
  2 tháng trước
 • Nguyen Lam Ngoc Vinh
  Nguyen Lam Ngoc Vinh
  Ko nên mua, chất lượng giấy tệ
  Hoàn toàn ko hài lòng với chất lượng giấy của sách. Với người đọc sách giấy, thay vì họ có thể đọc online nhưng họ vẫn quyết định mua sách giấy để ủng hộ tác giả nhưng với chất lượng như thế này thì quá thất vọng. Hình chụp ko rõ đâu. Ở ngoài cầm mới thấy chất lượng tệ như thế nào.
  3 tháng trước

Những Cấm Kị Khi Giao Tiếp Với Khách Hàng

 Minh Long 71 0 1237
64.970 89.000 Đọc thử