Mô tả

Những Chiếc Đồng Hồ Kỳ Lạ

Sheila Webb nghĩ mình đến gặp một quý bà bị mù đợi cô ở nhà số 19 khu Wilbraham Crescent - chứ không phải là gặp một cái xác đàn ông trên sàn nhà. Nhưng khi cô Pebmarsh phủ nhận việc yêu cầu cử cô Sheila Webb đến đây, cũng như không hề sở hữu những chiếc đồng hồ hiện diện xung quanh cái xác, rõ ràng họ cần đến một thám tử tài ba.

“Vụ án quá phức tạp nên hẳn nhiên nó phải rất đơn giản,” Hercule Poirot tuyên bố. Nhưng kẻ sát nhân vẫn lộng hành còn thời gian thì cứ trôi đi…

Cuốn tiểu thuyết nổi tiếng với sự kiện Hercules Poirot không hề đến hiện trường xảy ra tội ác hoặc thẩm vấn nhân chứng hay người bị tình nghi. Ông bị thách thức chứng minh rằng có thể giải quyết một vụ án chỉ bằng kinh nghiệm và trí thông minh.

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  NXB Trẻ
SKU:  2518947990158
Số trang:  368
Loại bìa:  Bìa mềm
Kích thước:  13 x 20 cm
Ngày xuất bản:  09-2015
Công ty phát hành:  NXB Trẻ

Hỏi đáp

Hỏi: TuSach24h xu sử dụng như thế nào v ạ đặt hàg là TuSach24h xu tự trừ vào hay sao ah?
Đáp: Chào bạn, khi tài khoản bạn tích đủ 1000 TuSach24h xu trở lên, bạn có thể sử dụng trong quá trình đặt hàng. Về cách sử dụng TuSach24h xu, bạn có thể tham khảo tại https://tusach24h.com/hc/vi/articles/201710754 nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ TuSach24h.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(35)
 • Phùng Long
  Phùng Long
  Tốt
  Giao hàng đúng hẹn, Chất lượng sách tốt. Nội dung hấp dẫn, hay.
  2 năm trước
 • Phương Thanh
  Phương Thanh
  Hay, đơn giản nhưng bất ngờ
  Nội dung hay, hấp dẫn, tưởng chừng như 1 vụ án đầy phức tạp nhưng lại hóa ra vô cùng đơn giản. Trước đây mình chỉ mới đọc 2 tác phẩm của Agatha Christie - là cuốn 10 người da đen nhỏ và cái chết được báo trước. Hai cuốn trên k gây được nhiều ấn tượng với mình lắm. Nhưng cuốn này lại thật sự làm mình hứng thú, đọc ngấu nghiến suốt 2 ngay liền. Các tình tiết liên quan tới vụ án đều gây mơ hồ, những lời khai dông dài tưởng chừng chẳng liên quan của những người hàng xóm, hay hành động kỳ lạ của cô gái - người phát hiện ra cái xác,... Đưa người đọc đến nhiều suy luận khác nhau, thực chất sự thật lại đơn giản đến k ngờ :D . Điểm trừ duy nhất là bản dịch này làm mình thấy khó chịu, cứ có cảm giác thiếu nghiêm túc vậy (khi dùng nhiều từ địa phương như: tui, nà, ổng bả....) Nói tóm lại là tác phẩm này khá ổn, những bạn mê trinh thám nên đọc thử ạ.
  2 năm trước
 • Onibugi Hiền
  Onibugi Hiền
  Sách giao nhanh
  Đóng gói chắc chẮn cẩn thận, anh giao hàng dễ thương, hi vọng nội dung hay Giá cả : mình mua đợt sale giá khá mềm Tiếp tục ủng hộ TuSach24h
  2 năm trước
 • Phan Thị Tường Vi
  Phan Thị Tường Vi
  Đầy hấp dẫn và bất ngờ
  Truyện hóm hỉnh nhưng rất ly kỳ và cái kết không bao giờ ngờ đến. Cực kỳ hài lòng.
  2 năm trước
 • Trịnh Kì Kì
  Trịnh Kì Kì
  Không hài lòng
  Đọc của Agatha nhiều rồi, là fan của bà, những tác phẩn trc đọc rất hay và trôi chảy, khoan nói về nội dung cốt truyện, về phần dịch của Trần Hữu Nam mình khá khó chịu khi đọc vd: “chớ tui có bao giờ nói là hổng làm đâu nà” rất rất nhiều từ địa phương miền Nam, đọc tới 1/3 truyện mà trong lòng bực bội vì cách diễn dịch mà ko muốn đọc tiếp luôn. HY VỌNG KO BAO GIỜ ĐỌC TRÚNG TÁC PHẨM CỦA NGƯỜI NÀY DỊCH NỮA. Tệ quá tệ!!!!
  2 năm trước
 • Dương Einwis Hường
  Dương Einwis Hường
  Hài lòng
  TuSach24h giao hàng tốt, sách bọc cẩn thận. Truyện có nội dung hay
  3 năm trước
 • Nguyễn Huy Hoàng
  Nguyễn Huy Hoàng
  Nội dung hay
  Truyện hay, hấp dẫn, cuốn hút người đọc, mong TuSach24h tiếp tục có những sản phẩm chất lượng
  3 năm trước
 • Nguyễn Đức Thiện
  Nguyễn Đức Thiện
  KHÁ HÀI LÒNG
  TuSach24h giao hàng rất nhanh chưa đầy 12h là đã có dù mình dùng dịch vụ giao thông thường. Nội dung vẫn theo phong cách cũ của bà Agatha vô cùng chau chút đến từng chi tiết nhỏ đưa người đọc từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Nói chung rất đáng để mua!
  3 năm trước
 • Trần Thị Phương Mai
  Trần Thị Phương Mai
  Hài lòng
  Cho hỏi sách của Agatha Christie còn ra quyển nào mới nữa ko
  3 năm trước
 • Nguyễn Thúy An
  Nguyễn Thúy An
  Truyện hay !!!
  Nội dung truyện rất hay, và các tình tiết cũng rất bất ngờ. Ông Poirot quá tài ba ? Nhưng vẫn còn lỗi chính tả, lỗi sai dấu câu. Nếu có tái bản mong NXB và dịch giả xem xét lại.
  3 năm trước

Những Chiếc Đồng Hồ Kỳ Lạ

 NXB Trẻ 35 0 1462
80.250 107.000 Đọc thử