Mô tả

Những Viên Ngọc Quý Sinh Ra Từ Thất Bại

Tác giả của nhiều sách truyền cảm hứng bán chạy nhất Nhật Bản - Kotaru Hisui ra mắt độc giả Việt với cuốn sách “ Những viên ngọc quý sinh ra từ thất bại”. Không màu mè, không kiến thức sáo rỗng, cuốn sách là chuyện thật, chuyện đời của chính tác giả và những người “tạo nên chữ V lật ngược từ thất bại”

“Tôi không quan tâm đến việc anh bị ngã như thế nào mà chỉ quan tâm đến việc anh sẽ đứng dậy như thế nào sau cú ngã đó” -  Abraham Lincoln

Thử thách là điều không thể tránh khỏi nhưng lựa chọn dừng lại hay đi tiếp là của bạn. Ngọc càng mài càng sáng, vàng càng luyện càng trong. Không có thành công nào đến một cách dễ dàng, cái gì có được dễ dàng, lại càng dễ mất đi.

Steve Job,Charlie Chaplin, Honda Soichiro... -  thành công của tất cả bọn họ đều không nhờ vào tài năng thiên bẩm hay vận may, mà tất cả là do những nỗ lực và vất vả họ đã trải qua. Thành công không bao giờ đến với những người chỉ biết chờ đợi vận may. Thành công nào cũng đến cùng mồ hôi, nước mắt và cả những lần thất bại trong đời.

“Chúng ta học được từ thất bại chứ không phải thành công”. Vấp ngã luôn là những trải nghiệm khiến ta nhớ lâu và dai dẳng nhất. Nó khiến ta trưởng thành hơn. Ấy thế mà hiện nay, chúng ta lại lảng tránh và sợ hãi, không dám đối mặt với từ “thất bại”.

“99% những điều tôi làm là thất bại nhưng nhờ có 1% thành công nên mới có tôi ngày hôm nay”

Với phương châm “Đời thay đổi khi ta thay đổi cách nhìn”,  nhà văn Kotaro Hisui cùng biên tập Erii Shibata sẽ khiến chúng ta thay đổi cách nhìn về những thất bại để từng bước đường ta đi dù không trải đầy hoa hồng nhưng sẽ tỏa sáng lấp lánh như những viên ngọc quý.

“Sau 100 năm nữa, chúng ta sẽ chẳng còn trên Trái Đất này nữa.

Có nghĩa là rồi sẽ có ngày chúng ta phải buông xuống tất cả những thứ chúng ta có.

Sống hết mình, không hối tiếc về điều gì. Đó chính là cuộc sống.

Chỉ có một thứ bạn mang được sang thế giới bên kia. Đó chính là những ký ức là bạn đã thực sự sống.”

Hãy sống nỗ lực ngày hôm nay, dù cho bạn đang thất bại, phải bắt đầu từ con số 0 thì hãy nhớ rằng số 0 có thể là điểm thấp nhất, nhưng nó không phải là vô nghĩa, không phải là "không-gì-cả". Số 0 là nơi mọi thứ bắt đầu. 

Nếu bạn đang cảm thấy chán nản, chùng chân mỏi gối và trở nên mông lung, xin mời đến với “ Trung tâm thay đổi cuộc đời” của Giám đốc Kotaru Hisui này nhé!

Giá sản phẩm trên TuSach24h đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin chung

Nhà xuất bản:  Nhà Xuất Bản Văn Học
SKU:  5353127501628
Số trang:  255
Loại bìa:  Bìa mềm
Dịch Giả:  Arikas
Kích thước:  

14.5 x 20.5 cm

Ngày xuất bản:  11-2017
Công ty phát hành:  Mintbooks

Hỏi đáp

Hỏi: Sách có còn quà tặng postcard và bookmark ko ạ
Đáp: Chào bạn, sách tặng kèm 5 Postcard + 1 Bookmark bạn nhé.

Hỏi: Sách có bao nhiêu trang ạ
Đáp: Chào bạn, sản phẩm có tổng cộng 255 trang nhé.

Hỏi: Thể loại gì ạ
Đáp: Chào bạn, sản phẩm là truyện chữ, thuộc thể loại sách nghệ thuật sống đẹp bạn nhé.

Hỏi: sách có hỗ trợ bookcare k TuSach24h
Đáp: Chào bạn, sách có thể bọc bằng BookCare bạn nhé.

Hỏi: bao nhiêu trangv ạ
Đáp: Chào bạn, sách có 255 trang bạn nhé.

You've already written a review before!

You cannot rate your own product!

(61)
 • Phan Thị Phương Hảo
  Phan Thị Phương Hảo
  Hài lòng
  Cuốn sách tập hợp những vĩ nhân đã từng có những lần thất bại nhưng họ vẫn đứng dậy và làm lại trang mới. Sách chỉ tổng hợp những dẫn chứng và nêu 1 ít quan điểm của tác giả. Tuy nhiên, vẫn đáng để đọc. Sách sẽ cần cho học sinh viết Văn vì có rất nhiều dẫn chứng.
  2 tháng trước
 • Ngô Hồng
  Ngô Hồng
  Không hài lòng
  2 tháng trước
 • Phan hoàng anh thư
  Phan hoàng anh thư
  Cực kì hài lòng
  TuSach24h giao thiếu cho mình 1 postcard nhưng đã đền bù lại bằng xu rồi ạ
  4 tháng trước
 • Trang Quỳnh
  Trang Quỳnh
  Cực kì hài lòng
  Cuốn sách dành cho những ai đang cảm thấy thất bại
  5 tháng trước
 • i love u
  i love u
  Cực kì hài lòng
  Sách đẹp lắm. Có 5 tấm poscard vừa xinh vừa có những lời nhắn sâu sắc. Chỉ mới đọc mấy trang đã truyền cho mình rất nhiều động lực, vực mình dậy sau thất bại để tiến lên phía trước🌷
  5 tháng trước
 • Dung Bùi
  Dung Bùi
  Cực kì hài lòng
  Rất hay và ý nghĩa,đọc xong tôi cảm thấy mọi thứ như mở ra trước mắt.
  7 tháng trước
 • Phát Nguyễn
  Phát Nguyễn
  Hay, bổ ích
  Sách rất hữu ích cho những ai đang gặp bế tắc, khó khăn nhưng chưa tìm ra cách giải quyết. Qua đó, con người sẽ khám phá ra sự mạnh mẽ tiềm ẩn của mình
  8 tháng trước
 • Trần Hoàng Thư
  Trần Hoàng Thư
  Bình thường
  Hai tác giả tập hợp những tấm gương thành công trên thế giới và ở Nhật Bản nhờ nỗ lực cố gắng vượt lên thất bại. Các câu chuyện hành trình thành công được tóm lược lại, cho dù không biết nhân vật được nói đến nhưng cũng có thể hình dung được quá trình đối mặt với khó khăn của họ. Nửa đầu cuốn sách có các phân tích nhẹ nhàng, sâu lắng, đáng suy ngẫm. Nửa sau cảm giác như hai tác giả đã mất dần phong độ, các câu chuyện lan man hơn, khó nắm bắt ý muốn truyền đạt của tác giả. Giấy in và font chữ đẹp, tuy nhiên có một số trang mực in bị mờ. Postcard tặng kèm dễ thương. Sách mua khi giảm giá thì ok, đọc giải trí nhẹ nhàng.
  12 tháng trước
 • Nguyễn Thuỳ Trang
  Nguyễn Thuỳ Trang
  Hài lòng
  sách ổn nhưng đây là lần đầu bookcare của sách bọc rất ẩu và tệ...hi vọng TuSach24h xem xét để không xãy ra trường hợp vậy nữa! cảm ơn!
  12 tháng trước
 • Mỹ Hạnh
  Mỹ Hạnh
  Sách ý nghĩa
  Sách ý nghĩa, đặc biệt cách viết rất uyển chuyển của tác giả đã khiến mình thay đổi bản thân rất nhiều. Cộng thêm anh shipper có tâm lắm các bạn ạ. Ảnh giao hàng mà còn bắt mình đứng đó kiểm tra hàng, coi cái nào bị cong góc thì ảnh đem trả lại. Rồi còn dặn mình lần sau có mua hàng thanh toán trước thì kêu TuSach24h bọc màng cẩn thận. Ôi lần đầu gặp shipper có tâm như này luôn hiuhiu
  12 tháng trước

Những Viên Ngọc Quý Sinh Ra Từ Thất Bại (Tặng Kèm 5 Postcard + 1 Bookmark)

 Mintbooks 61 0 1645
66.750 89.000 Đọc thử